Chi phí chụp ảnh cưới giá bao nhiêu hợp lý nhất

Chụp ảnh cưới luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cặp đôi, bên cạnh việc lựa chọn được studio chụp ảnh đẹp thì chụp ảnh cưới giá bao nhiêu luôn là vấn đề được quan tâm. Hãy cùng Nupakachi tìm hiểu chi phí chụp hình cưới là bao nhiêu cho thật hợp lý ngay trong bài viết dưới đây.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Bạn có thể tham khảo: 

Những yếu tố quyết định đến chi phí cho bộ album ảnh cưới

Có rất nhiều điều cần phải chuẩn bị để đám cưới được diễn ra tốt đẹp, nhất là chi tiêu sao cho hợp lý mà đám vẫn diễn ra trọn vẹn và tiết kiệm chi phí. Vấn để chụp ảnh cưới giá như thế luôn khiến các cặp đôi quân tâm và thông thường giá sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Địa điểm chụp hình ở đâu

 

Nên nhớ rằng mỗi địa điểm chụp ảnh cưới luôn có mức giá khác nhau với nhiều ưu  điểm riêng. Bạn có thể chụp hình cưới ở studio, phim trường, địa điểm ngoài trời, hay ở nước ngoài nếu như bạn có điều kiện. Mỗi  địa điểm chụp ảnh có những mức giá khác nhau, với nhiều ưu điểm riêng. Do vậy mà bạn hãy tìm hiểu mức giá chụp ảnh cưới, cũng như hãy cân nhắc về việc lựa chọn địa điểm chụp hình.

Phụ thuộc vào các gói chụp

Các studio sẽ giới thiệu các gói chụp ảnh mà dịch vụ giới thiệu, và mỗi gói y sẽ có số lượng ảnh, địa điểm chụp, phim trường chụp ảnh cũng không giống nhau. Thường thì mức giá chụp album ảnh cưới có rất nhiều gói khác nhau và tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi cặp đôi mà hãy lựa chọn một gói thích hợp. Mối studio sẽ có mức giá chụp hình khác nhau mà nhiều người có thể không biết.

Tùy thuộc vào đơn vị chụp ảnh cưới

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có khung giá khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới. Bạn nên chọn một mức giá thích hợp để tiết kiệm chi phí, tốt nhất hãy nên tham khảo  mức giá chung của các studio để từ đó có thể lựa chọn tốt nhất. Tốt nhất là bạn hãy nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, những cặp đôi từng sử dụng dịch vụ chụp hình cưới để có thể lựa chọn được giá phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm để có được bộ album ảnh cưới tiết kiệm

Tìm hiểu mức chi phí hợp lý cụ thể cho một album cưới

Chi phí chụp ảnh cưới sẽ phụ thuộc vào ngân sách của mỗi cặp đôi, do vậy mà khi có ý định chụp hộ ảnh cưới đẹp thì bạn cũng nên xác định rõ ràng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và không có đủ tài chính thì hãy lựa chọn gói chụp ảnh phù hợp.

Nên lựa chọn studio uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình cưới do vậy mà bạn hãy cẩn thận với những lời quảng cáo. Bởi lẽ, có nhiều cặp đôi đã vô cùng thất vọng khi nhận được album ảnh cưới không như mong muốn cho dù chi phí mình bỏ ra. Chính vì thế mà lời khuyên dành cho bạn đó là:

+ Chọn địa chỉ đáng tin cậy nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng

+ Hãy tìm hiểu  đơn vị chụp ảnh cưới một cách kỹ lưỡng

+ Dành nhiều thời gian để tìm hiểu địa chỉ chụp hình cưới

+ Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân những người có kinh nghiệm

Nên lựa chọn gói chụp phù hợp

Các studio chụp ảnh cưới luôn có nhiều gói chụp ảnh khác nhau để phù hợp với chi phí của các cặp đôi. Chính vì thế tốt nhất là bạn nên chọn địa chỉ có nhiều ưu đãi, giá thành hợp lý để giúp bạn có nhiều quyền lợi, cũng như tiết kiệm chi phí phát sinh. Hơn nữa, bạn hãy nên tham khảo từng gói chụp ảnh ở nhiều địa chỉ khác nhau bởi lẽ mỗi đơn vị cung cấp những gói chụp cùng nhiều ưu đãi khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để quyết định lựa chọn được đơn vị mà phù hợp với ngân sách của mình cũng như giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhất. Tuy nhiên, hãy nên nhớ rằng đừng quá ham rẻ mà chọn những nơi có gói chụp hình kém chất lượng.

Có thể thuê nhiếp ảnh gia riêng

Bên cạnh việc lựa chọn chụp ảnh cưới tại studio, các cặp đôi hoàn toàn có thể thuê nhiếp ảnh gia riêng, đây có thể là bạn bè, người thân, người có kinh nghiệm chụp ảnh. Tuy nhiên, khi lựa chọn chụp ảnh cưới bằng nhiếp ảnh gia ngoài thì yêu cầu bạn phải tìm kiếm địa chỉ phim trường chụp, thời gian, phương tiện di chuyển, công sức....

Hãy so sánh nhiều studio khác nhau

Hãy lập một list nhiều studio khác nhau và nên đến trực tiếp studio để kiểm chứng xem mức độ tin cậy có đúng như quảng cáo hay không. Khi đến tận nơi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và đánh giá được phong cách làm việc, để được tư vấn về các gói chụp ảnh cưới một cách tổng quát hơn. Bạn cũng nên tham khảo những đánh giá phản hồi của khách hàng những người đã từng sử dụng dịch vụ ở trên website và fanpage.

Qua bài viết trên đây, Nupakachi hy vọng đã giúp bạn biết được những yếu tố quyết định đến chi phí cho bộ album ảnh cưới chất lượng. Và để biết chính xác chụp ảnh cưới giá bao nhiêu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Các tin khác