Review Phượng Hoàng Cổ Trấn | TOP 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc. Không chỉ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, Phượng Hoàng Cổ Trấn còn được các cặp đôi lựa chọn để làm địa điểm chụp ảnh cưới. Cùng tìm hiểu một vài địa điểm chụp ảnh cưới đẹp của Phượng Hoàng Cổ Trấn trong bài review Phượng Hoàng Cổ Trấn ngay sau đây.

Review 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

1. Thành Phượng Hoàng

Thành Phượng Hoàng là địa điểm đầu tiên mà Review Phượng Hoàng Cổ Trấn muốn giới thiệu đến bạn. Thành Phượng Hoàng được ví như người bạn tri kỷ của dòng sông Đà. Cả hai đã cùng sát cánh bên nhau trong mọi thăng trầm của lịch sử Phượng Hoàng Cổ Trấn. Hình ảnh sông Đà Giang vắt minh ngang qua Phượng Hoàng Cổ Trấn tạo thành một khung hình tuyệt đẹp khiến cho bức tranh nơi đây vô cùng lãng mạn và đầy chất hoài niệm. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chụp ảnh cưới đẹp ở Phượng Hoàng Cổ Trấn thì thành Phượng Hoàng chính là địa điểm tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra thì hình ảnh về cuộc sống bình dị và nhộn nhịp của những người dân nơi đây cũng chính là bối cảnh tuyệt đẹp cho bức hình cưới của bạn, Vì thế đừng bỏ lỡ nhé. Bạn sẽ có được những bức ảnh cưới thật độc đáo đây.

Nét đẹp của Phượng Hoàng Cổ Trấn còn nằm len lỏi đâu đó trong những con ngõ nhỏ thôi miên từng bước chân của người lữ khách và không ngừng nghỉ vì mỗi một con ngõ lại mang theo một nét đẹp riêng của nó.

Tới đây các cặp đôi sẽ có bộ ảnh cưới tuyệt vời với những chiếc đèn lông đổ treo sát nhau trên suốt một đoạn đường.

2. Thiên Môn Sơn

Thiên Môn Sơn là một địa điểm chụp ảnh cưới cực kỳ đẹp tại Phượng Hoàng Cổ trấn nha các bạn. Hình ảnh Thiên Môn Sơn hùng vĩ, kỳ bí quanh năm bị bao phủ trong làm sương mờ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Mà bật mí cho các cặp đôi biết đây chính là nơi được sử dụng để làm nền cho bộ phim avatar. Vì thế không nên bỏ lỡ những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và độc đáo với Thiên Môn Sơn. Chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh cưới lạ mà quen, quen mà lạ vì mọi thứ ở đây chỉ mờ ảo.

3. Cáp treo ở Thiên Môn Sơn

Đây là một kỳ quan nổi tiếng của Trương Gia Giới, chụp ảnh cưới tại cáp treo ở Thiên Sơn Môn chính là một ý tưởng vô cùng mới mẻ và độc đáo. Với địa điểm này, chắc chắn các cặp đôi sẽ có được những bức hình cưới tuyệt đẹp tại Phượng Hoàng Cổ Trấn với 4 phương trời hùng vĩ từ trên cáp treo. Nơi đây được mẹ thiên nhiên ban tặng những khung cảnh tuyệt đẹp để chụp ảnh cưới. Đến với chụp ảnh cưới ở Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn còn có cơ hội để ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Phượng Hoàng và cảnh núi rừng nguy nga, tráng lệ. Một bên là núi với một bên là mây, thỉnh thoảng lại có thêm những lá bùa may mắn với sắc màu đỏ rực, cảm giác như bị lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. 

Đến với cáp treo Thiên Môn Sơn các cặp đôi sẽ có được những bức ảnh cưới ở chốn thiên đường, với cảm giác cùng nhau hòa vào thiên nhiên, núi non hùng vĩ. Nếu bạn không phải là người sợ độ cao thì hãy đến Thiên Môn Sơn để sở hữu những shoot hình tuyệt đẹp nhé

4. Hồ Bảo Phong

Hồ Bảo Phong là một hồ nước ngọt nằm ở trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên.Địa điểm này gần với Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Nơi đây phong cảnh đẹp tuyệt vời, tựa như một bức tranh hoàn mỹ. Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng bởi những rặng núi xanh ngắt ở hai bên bờ, cùng với những thác nước trắng xóa đổ xuống 2 bên sườn núi. Sơn thủy hữu tình, mây trời hòa quyện, trăm hoa đua sắc chính là sự lựa chọn hoàn hảo để có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Thời điểm chụp ảnh cưới phù hợp tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trung Quốc có nền khí hậu khá giống với Việt Nam. Mùa đông thì rét vô cùng, chính vì thế đây không phải là thời gian thích hợp để có một chuyến chụp ảnh cưới kết hợp du lịch của các cặp đôi. Mùa xuân thì cây cối xanh tốt, trăm hoa đua nở, nhưng lại hay có mưa, nếu chụp ảnh cưới vào thời điểm này bạn sẽ khó có thể hoàn thiện bộ ảnh một cách nhanh chóng do mưa. Mùa hè và mùa thu thời tiết nắng ráo, ít mưa sẽ là thời điểm thích hợp để có những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Bạn muốn chụp ảnh cưới tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, nhưng không biết nên đi vào thời điểm nào và nên chụp tại những địa điểm nào. Xem ngay review Phượng Hoàng Cổ Trấn để không bỏ lỡ những cảnh đẹp nên đến cho hành trình chụp ảnh cưới.

Liên hệ với Nupakachi khi bạn cần có một ekip chụp ảnh cưới làm việc chuyên nghiệp.

Các tin khác