Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc, đó là điều mà ai cũng muốn, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để làm được điều đó. Thường thì các cặp đôi khi lựa chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc thì đều kết hợp luôn với một chuyến du lịch. Để có được những bức ảnh cưới tuyệt đẹp với đất nước Hàn Quốc, và tiết kiệm chi phí, các cặp đôi cần lưu ý một vài điều sau đây.

Xem thêm:

Lưu ý khi chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc bạn nên biết

chụp ảnh cưới tại hàn quốc

Lên lịch trình cụ thể trước khi đi chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc

Về mặt thời tiết thì Hàn Quốc và Việt Nam có không nhiều điểm tương đồng. Khí hậu ở Hàn Quốc khá là khắc nghiệt đối với người Việt Nam. Vì thế khi muốn chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc, bạn cần phải lên một lịch trình cụ thể cho thời gian chụp ảnh ở đây. Bạn cần phải chuẩn bị quần áo và tài chính. Tốt nhất là nên kết hợp với chuyến du lịch tuần trăng mật sớm để tiết kiệm chi phí và cũng đảm bảo sức khỏe hơn.

chụp ảnh cưới tại hàn quốc

Lựa chọn concept cho bộ ảnh cưới

Chụp ảnh ngoài trời luôn luôn chịu phải sự chi phối của cảnh vật xung quanh, đặc biệt là màu sắc của bộ ảnh. Vì thế khi quyết định chụp ảnh cưới bạn cần phải lựa chọn một concept cụ thể để lên kế hoạch cho việc chụp ảnh cưới. Bởi lẽ khi đã có một concept chụp ảnh thì bạn sẽ biết mình cần phải chuẩn bị những gì cho chuyến đi chụp ảnh cưới xa nhà này.

chụp ảnh cưới tại hàn quốc

Thời điểm chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc phù hợp nhất

Hàn Quốc 4 mùa đều có những vẻ đẹp riêng của nó. Vì thế bạn có thể đến đây chụp ảnh cưới vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích sự ngọt ngào, tươi trẻ thì mùa xuân chính là thời điểm lý tưởng nhất để bạn đến Hàn Quốc để chụp ảnh. 

Bởi lẽ thời tiết của Hàn Quốc lúc này se se lạnh nên khá dễ chịu, quang cảnh Hàn Quốc lúc này thì tràn ngập sắc xuân, cho nên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những shot hình cưới thật đẹp, thật lãng mạn và tươi tắn. Ngược lại với sự tươi tắn của mùa xuân, mùa thu Hàn Quốc đượm buồn với sắc vàng óng của mặt trời, của lá mùa thu. Đến Hàn Quốc vào thời điểm này đảm bảo các cặp đôi sẽ có một bộ ảnh cưới vô cùng đẹp, và đây chắc chắn sẽ là một chuyến đi thật đáng nhớ.

chụp ảnh cưới tại hàn quốc

Còn mùa đông tại Hàn Quốc thì cực kỳ lạnh nha các bạn. Nhưng không có nghĩa là mùa đông không mang đến cho bạn những bức ảnh cưới đẹp. Bạn cảm thấy như thế nào nếu bức ảnh cưới của bạn lại có những bông tuyết rơi. Giữa phương trời xa giá lạnh hình ảnh chú rể chăm sóc cho cô dâu, bảo vệ trở che, chắc chắn sẽ là hình ảnh mà bạn không thể nào quên được, và mỗi khi nhìn lại bạn sẽ vô cùng xúc động đấy nhé.

Nói chung Hàn Quốc mùa nào cũng đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến cho các cặp đôi những bức hình cưới độc đáo và ấn tượng. Bạn thích mùa nào thì hãy làm một chuyến du lịch tự túc kết hợp chụp ảnh cưới để ghi lại quãng thời gian thật đẹp của các bạn trước khi cưới nhé.

Khi chụp ảnh cần phải rất chân thật và tự nhiên

chụp ảnh cưới tại hàn quốc

Sự chân thật và tự nhiên trong lúc thực hiện chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc chính là chìa khóa vàng mang đến cho bạn bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Vì thế hãy tự tin và thoải mái cười tươi và thể hiện tình yêu của hai bạn trước ống kính. Việc còn lại là của bác phó nháy, hãy bắt sao cho kịp khoảnh khắc bạn tình nhất mà thôi.

Cách tốt nhất là các cô dâu, chú rể cứ nói chuyện thoải mái giống như lúc hai bạn ở bên nhau nếu như cả hai không biết mình diễn gì. Không cần phải quá để ý để ống kính máy ảnh.

Lựa chọn studio chụp ảnh cưới đẹp

chụp ảnh cưới tại hàn quốc

Để có một album ảnh cưới đẹp khi chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc thì bạn đừng quên lựa chọn cho mình một studio chụp ảnh cưới đẹp, chuyên nghiệp. Bởi lẽ một studio chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn về những gì bạn cần làm khi muốn thực hiện bộ ảnh cưới ngoại cảnh ở một nước khác. 

Một studio chụp ảnh cưới đẹp sẽ có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, họ sẽ mang đến cho các cặp đôi những bức ảnh cưới đẹp nhất, tự nhiên nhất. Hơn nữa ở đó sẽ có những chuyên gia trang điểm đẹp, họ sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của khuôn mặt để bạn đẹp nhất trong mỗi bức hình.

chụp ảnh cưới tại hàn quốc

Và một trong những studio chụp ảnh cưới đẹp được rất nhiều cặp đôi lựa chọn hiện nay đó chính là Nupakachi. Nupakachi là ảnh viện áo cưới đầu tiên tại Việt Nam có chi nhánh đặt tại nước ngoài. Ngoài 3 chi nhánh ở Việt Nam, Nupakachi còn có các chi nhánh đặt tại Singapore, Paris và Canada. Rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn Nupakachi và đã có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp. Bạn thì sao?

Bạn đang có ý định chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc? Để có được những bức ảnh cưới tuyệt đẹp ở đất nước Hàn Quốc thì cần phải có sự chuẩn bị thật tốt. Và trên đây chính là một vài điều bạn cần lưu ý khi muốn chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc.

chụp ảnh cưới tại hàn quốc

Nguồn: https://nupakachi.com/

Các tin khác