Chụp ảnh cưới Cát Tường là gì? Địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng uy tín

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Chụp ảnh cưới Cát Tường đang là một trong những phong cách chụp ảnh cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên với nhiều cặp đôi thì đây vẫn còn là một phong cách chụp ảnh cưới xa lạ. Xa lạ bởi họ chưa hiểu hết thế nào là chụp ảnh cưới Cát Tường. Vậy chụp ảnh cưới Cát Tường là gì và đâu là địa chỉ chụp ảnh cưới Cát Tường Đà Nẵng đẹp uy tín?

Xem thêm:

Chụp ảnh cưới Cát Tường Đà Nẵng là gì?

chụp ảnh cưới cát tường đà nẵng

Chụp ảnh cưới Cát Tường là một phong cách chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn. Trong tiếng Hán thì Cát Tường có nghĩa là những điều may mắn tốt lành, sự viên mãn hạnh phúc. Và đó chính là điều mà tất cả các cặp vợ chồng đều mong muốn. Chính vì thế mà chụp ảnh cưới Cát Tường Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn.

Chụp ảnh cưới Cát Tường, điều quan trọng nhất chính là màu sắc của chiếc váy cưới. Trong bộ ảnh cưới theo phong cách Cát Tường các cô dâu thường lựa chọn nhiều màu váy cưới khác nhau, đồng thời dáng thường dài để dễ tạo dáng. Màu sắc được lựa chọn nhiều nhất trong phong cách chụp ảnh cưới này chính là màu đỏ.

Chụp ảnh cưới Cát Tường Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

Chụp ảnh cưới Cát Tường, để có một bộ ảnh cưới đẹp không chê vào đâu được các bạn cần lưu ý tới một vài điều sau đây.

Chọn màu sắc của váy cưới

chụp ảnh cưới cát tường đà nẵng

Màu sắc của váy cưới là một phần vô cùng quan trọng góp phần tạo nên một bộ ảnh cưới đẹp. Chính vì thế khi chụp ảnh cưới các cô dâu cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này. Và theo văn hóa của người Việt Nam thì màu đỏ chính là màu sắc mang đến hoan hỉ, niềm vui và hạnh phúc.

Ở Việt Nam và Trung Quốc các cô dâu thường được khuyên chọn áo cưới màu đỏ trong khi cử hành hôn lễ. Việc mặc áo cưới màu đỏ trong ngày cưới đã là nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời của người Việt Nam ta. Vì thế áo cưới màu đỏ luôn không thể thiếu được trong khi chuẩn bị lễ phục cho ngày cưới. Mặc dù ngày nay có rất nhiều áo cưới màu sắc khác nhau cho các cặp đôi lựa chọn.

chụp ảnh cưới cát tường đà nẵng

Ngày nay khi chụp ảnh cưới các cô dâu thường lựa chọn nhiều mẫu váy cưới khác nhau để có thể thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, tuyệt đối không được lựa chọn áo cưới màu đen, hoặc tối màu khi chụp ảnh cưới Cát Tường Đà Nẵng. Vì đây là màu sắc được cho là mang đến những điều xui xẻo.

Cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới Cát Tường

Sự diễn xuất của cô dâu chú rể như thế nào luôn là một yếu tố rất quan trọng để có một bộ ảnh cưới đẹp. Và để mang lại may mắn cho tổ ấm nhỏ của mình trong tương lai thì các cô dâu chú rể cần phải biết tạo dáng tư thế Cát Tường. Vậy như thế nào là tư thế tạo dáng Cát Tường?

chụp ảnh cưới cát tường đà nẵng

  • Nằm cạnh nhau thật tình cảm: Cách tạo dáng này vô cùng đơn giản. Cô dâu, chú rể chỉ cần nằm bên cạnh nhau, quay mặt vào nhau và nở một nụ cười thật tự nhiên là được. Câu dâu có thể gối đầu lên tay chú rể, choàng tay ôm chú rể để thể hiện tình cảm của hai người. 

chụp ảnh cưới cát tường đà nẵng

  • Trao cho nhau một nụ hôn nồng nàn: Nụ hôn chính là minh chứng cho tình cảm ngọt ngào mà hai bạn dành cho nhau. Hầu như cặp đôi nào khi chụp ảnh cưới đều được nhiếp ảnh gia yêu cầu tạo dáng này. Và chụp ảnh cưới Cát Tường cũng không là ngoại lệ.

chụp ảnh cưới cát tường đà nẵng

  • Ôm nhau nhẹ nhàng, tình tứ: Đây cũng là một trong những tư thế chụp ảnh cưới Cát Tường mà các cặp đôi không thể bỏ qua. Cái ôm thật nhẹ nhàng thôi nhưng thể hiện rất rõ tình yêu mà hai bạn dành cho nhau. Theo cách tạo dáng này thì cô dâu đứng và vòng tay ôm eo chú rể, hoặc chú rể đứng vòng tay ôm eo cô dâu, hoặc có thể là đứng ôm từ phía sau. 

chụp ảnh cưới cát tường đà nẵng

  • Cúi đầu nhìn nhau: Đây là kiểu tạo dáng giống như lúc cô dâu chú rể làm lễ cưới trong lễ đường rất đơn giản, nhưng ánh mắt mà hai người trao nhau lại chan chứa tình yêu và hạnh phúc.

Địa chỉ chụp ảnh cưới Cát Tường Đà Nẵng đẹp

Một địa chỉ chụp ảnh cưới Cát Tường đẹp luôn là điều mà các cặp đôi trước khi bước vào lễ cưới tìm kiếm. Chỉ có một studio chụp ảnh cưới đẹp mới có thể mang đến cho các cặp đôi một bộ ảnh cưới đẹp.

Và studio ảnh cưới đó là Nupakachi. Khởi đầu từ một studio ảnh cưới nhỏ nằm trong một con hẻm nhỏ, cho đến nay Nupakachi đã hoạt động được hơn 10 năm. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết đối với nghề, nhiếp ảnh gia của Nupakachi đã tạo ra hàng vạn album cưới tuyệt đẹp mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các cặp đôi.

chụp ảnh cưới cát tường đà nẵng

Album cưới giống như một cuốn truyện tranh kề về câu chuyện tình yêu của các cặp đôi. Và Album đó sẽ theo cặp đôi đi đến hết cuộc đời. Hiểu được điều đó nên Nupakachi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, đồng thời trau dồi những kiến thức mới về chụp ảnh cưới để mang đến cho các cặp đôi bộ album cưới độc nhất vô nhị, đẹp hoàn hảo.

Bạn đang có nhu cầu chụp ảnh cưới Cát Tường Đà Nẵng đẹp? Chọn ngay Nupakachi để không bao giờ phải hối tiếc. Thông tin liên hệ chi tiết tại: https://nupakachi.com/.

Các tin khác