Mách bạn MẸO chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio ĐẸP lung linh

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với trai xinh, gái đẹp. Những bộ ảnh cưới Hàn Quốc luôn đốn tim tất cả những người xem bởi vẻ đẹp lung linh của nó. Chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio đang khá được nhiều cặp đôi trẻ quan tâm. Ảnh cưới mà, ai chả muốn mình trở nên xinh đẹp hơn đúng không.

Xem thêm:

Bạn có muốn mình trở nên xinh đẹp như những công chúa, hoàng tử trong những bộ ảnh cưới Hàn Quốc, tham khảo ngay những mẹo chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio dưới đây của Nupakachi ngay nhé! Đảm bảo bạn sẽ có nhiều kiến thức hay ho cho kế hoạch chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio sắp tới của mình đó.

Mẹo chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio đẹp lung linh:

điều gì đã làm nên một bức ảnh cưới Hàn quốc trong studio đẹp

Đầu tiên, Theo bạn thì điều gì đã làm nên một bức ảnh cưới Hàn quốc trong studio đẹp?

Bật mí cho bạn đó chính là ánh sáng. Ánh sáng là một thứ vô hình và chúng ta không thể cầm nắm được. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng đạo cụ để điều khiển nó, lợi dụng nó để tạo hiệu ứng cho bức ảnh cưới Hàn Quốc trong studio của mình thì đảm bảo bạn sẽ thấy một bức ảnh cưới hoàn toàn khác lạ và lung linh hơn bao giờ hết.

Ánh sáng mà các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio thường sử dụng có độ sáng nhưng không chói giúp làm tôn lên những góc cạnh đẹp nhất của cô dâu và chú rể. Chưa cần quan tâm những điều khác, khi bạn nhìn thấy một bức ảnh sáng rõ sẽ thích hơn những bức ảnh mờ tối rồi đúng không.

Trang điểm và chọn trang phục phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Thứ hai, Trang điểm và chọn trang phục phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc hướng tới sự nhẹ nhàng và tự nhiên vậy nên khi trang điểm và chọn trang phục bạn cũng cần lưu ý điểm này. Cô dâu xinh đẹp được trang điểm xinh đẹp nhẹ nhàng với màu môi hồng, đôi mắt to long lanh có hồn, lông mi dài cong vút và không thể thiếu làn da trắng sáng mịn màng.

Trang phục bạn nên chọn loại phù hợp với dáng người. Và không thể thiếu một yếu tố quan trọng nữa là hãy chọn bộ váy cưới bạn thích và bạn cảm thấy tự tin nhất khi mặc nó. Nếu so sánh khi bạn khoác lên bộ váy cưới mà bạn thích và bộ váy cưới bạn không thích, chúng ta có thể thấy rõ ngay một điều là với bộ váy cưới bạn thích, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước ống kính máy ảnh.

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio luôn đặt cao việc bạn tự tin thể hiện bản thây bởi khi bạn tự tin, trong con người bạn sẽ toát ra điều đó và khiến người khác phải ngước nhìn bạn.

Ghép cảnh phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Thứ ba, Ghép cảnh phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Khi chụp ảnh cưới trong studio, bạn sẽ đứng tạo giáng trước một tấm phông nền màu xanh, không hề có gì cả. Ấy thế mà sau đó khi bạn nhận được những tấm ảnh lại là nào là ảnh chụp trong thư viện sách, ảnh chụp trong quán cafe lãng mạn, ảnh chụp trong rừng xây xanh tự nhiên, ảnh chụp cùng con xuối, ảnh chụp trong một lâu đài lung linh,... quá trời quá trời khung cảnh khách nhau. Ấy thế mà thực tế thì thế nào ạ, bạn chỉ chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio thôi mà. Thế những thứ kia ở đâu ra? Tất nhiên là nhờ bàn tay photoshop tài ba của người Designer.

Lựa chọn trước những tư thế chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio

Thứ tư, Lựa chọn trước những tư thế chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio

Hầu như mọi người thường chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio theo kiểu máy móc thực hiện những tư thế nhiếp ảnh gia yêu cầu sau đó mặc Designer ghép ảnh với khung cảnh phù hợp rồi nhận lấy thành phẩm. Tuy nhiên, điều này sẽ không thể khiến bạn có được những bộ ảnh cưới phong cách Hàn Quốc chụp trong studio đẹp lung linh như bạn muốn đâu. Nguyên nhân đơn giản là bạn bị động và bạn không phải người mẫu chuyên nghiệp để có thể hiểu và thể hiện đúng ý tưởng của người nhiếp ảnh gia. Vậy nên, bạn nên hỏi nhiếp ảnh gia những ý tưởng chụp ảnh cưới của họ, sau đó kết hợp với ý tưởng của mình rồi thống nhất hai bên về những tư thế tạo dáng chụp ảnh trong studio trước khi bắt tay vào thực hiện bộ ảnh cưới.

Điều này sẽ giúp bạn không bị luống cuống cũng như có thời gian tập luyện trước những tư thế đó để sẵn sáng tốt nhất cho chụp ảnh cưới nhé!

Bạn cũng nên có mặt cùng Designer lúc họ chỉnh sửa ảnh để góp ý những điểm bạn không thích hay chọn những điểm bạn thích, bạn muốn cho vào bức ảnh cưới của mình thay vì để họ tự sửa theo ý của chính họ nhé! Ảnh cưới của bạn thì nên được thực hiện theo mong muốn của bạn thay vì người khác, bạn có thể tham khảo ý kiến của người khác nhưng không phải toàn bộ. Hãy ghi dấu ấn của bạn qua toàn bộ quá trình làm nên bức ảnh chứ không chỉ đơn giản là bạn là nhân vật chính trong đó.

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp về chụp ảnh cưới Hàn Quốc trong studio thì đừng ngại để lại thông tin liên lạc cho chúng tôi nhé! Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Nupakachi sẽ liên lạc và tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

Các tin khác