Mãn nhãn với chụp hình album cưới tại Nha Trang - Những địa điểm cực hot không thể bỏ qua

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Nha Trang là địa điểm nổi tiếng chụp hình album cưới của nhiều cặp đôi muốn lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Hãy cùng Nupakachi khám phá những địa điểm lãng mạn tại Nha Trang không thể bỏ qua được nhé.

1. Hòn Tằm

Chụp hình album cưới tại Nha Trang

Hòn Tằm với kiến trúc độc đáo, mới lạ bởi những ngôi nhà nhỏ xinh xắn xen lấn cây cỏ vô cùng gần gũi với thiên nhiên là địa điểm lí tưởng chụp hình album cưới bạn không nên bỏ qua khi tới Nha Trang. Sự bình yên, tĩnh lặng tại khu du lịch Hòn Tằm đã tạo nên sức thu hút kì lạ trong mỗi album cưới mà Nupakachi Studio thực hiện. Dù cho Nupakachi đã chụp ảnh cưới cho rất nhiều cặp đôi ở Hòn Tằm nhưng mỗi lần đến đây, ekip của chúng tớ lại có những cảm xúc khác nhau. Chính những dòng cảm xúc đó khiến chúng tớ không hề thấy Hòn Tằm nhàm chán mà luôn có một nguồn năng lượng, một sự sáng tạo bất tận mỗi lần đặt chân lên mảnh đất này.

2. Biển Nha Trang

Chụp hình album cưới tại Nha Trang

Nếu bạn là fan của những bãi biển, thì biển Nha Trang là một trong những top chụp hình album cưới miễn chê được nhiều người ưa chuộng. Không gian tuyệt đẹp mang chất riêng của bãi biển nơi đây sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác khi thực hiện những khung hình cưới lãng mạn. Biển Nha Trang đẹp nhất từ tháng 7 đến tháng 9 dương lịch. Khi ấy, trời cao xanh ngắt xen thêm những đám mây trôi lững lờ, nước biển như xanh hơn trong hơn hòa cùng những dãy núi tự nhiên khiến khung cảnh như được sắp đặt trong những gam màu tuyệt vời.

3. Đồng cỏ lau

Đồng cỏ lau tại Nha Trang được nhiều người truyền tai nhau trở thành địa điểm chụp hình album cưới ghi lại những dấu ấn hạnh phúc của đôi lứa. Khu vực khá yên tĩnh với không gian thiên nhiên ban tặng rất thích hợp cho những ngày nắng, gió để thực hiện ảnh cưới. Bạn đừng bỏ lỡ địa chỉ đáng mộng mơ này nhé.

4. Bãi Tiên

Chụp hình album cưới tại Nha Trang

Hòa quyện vào không gian rộng lớn, trời xanh và cát vàng của Bãi Tiên là địa điểm lí tưởng thực hiện chụp hình album cưới. Những bộ ảnh lung linh nhiều sắc màu nơi đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Bạn sẽ chọn địa điểm nào để chụp hình album cưới của mình?

Các tin khác