{Mách Bạn} Tháng 2 Chụp Ảnh Cưới Ở Đâu Đẹp

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Bạn dự tính chụp ảnh cưới ngoại cảnh vào tháng 2 nhưng không biết thời điểm này có địa điểm nào đẹp phù hợp cho chụp ảnh cưới. Bài viết dưới đây chia sẻ về tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm:

Giải đáp thắc mắc: Tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

 1. Tháng 2 ở Mộc Châu, Sơn La có Hoa mận

Mộc Châu, Sơn La là địa du lịch nổi tiếng với vẻ hoang sơ đẹp như tranh vẽ. Đồng thời, đây cũng là địa điểm yêu thích của các cặp đôi khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Dường như quanh năm Mộc Châu đều tràn ngập trong sắc hoa tạo nên khung cảnh chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi.

Nếu tháng 3 có hoa ban trắng, tháng 4 đến tháng 10 có hoa dã quỳ, cuối tháng 11 và tháng 12 có hoa cải trắng, tháng 1 là hoa đào thì tháng 2, Mộc Châu, Sơn La ngập tràn một sắc hoa mận. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những concept ảnh cưới nơi đồi hoa mận trắng, thật lãng mạn.

 1. Ý tưởng chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill, Đà Nẵng vào tháng 2

Khung cảnh nên thơ mang đậm lối kiến trúc Châu Âu của Bà Nà Hill là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi. Bạn không phải lặn lội sang tận Châu Âu để thực hiện những concept ảnh cưới sang trọng, lãng mạn phương tây.Ngay tại Việt Nam, nơi bồng lai tiên cảnh Bà Nà Hill tự hào có thể thỏa mãn những yêu cầu của những vị khách khó tính nhất nhằm tạo ra bộ ảnh cưới đẹp ma mị.

tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

 1. Chụp ảnh cưới tại Hội An, Đà Nẵng vào tháng 2

Hội An từ tháng 2 đến tháng 4 là thời điểm có thời tiết đẹp nhất, trời ít mưa, nhiệt độ không khí dễ chịu. Vậy nên đây cũng là khoảng thời gian chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi.

Đặc biệt, khoảng thời gian này còn là thời gian mọi người nghỉ ngơi đón tết vậy nên Hội An cũng trở nên rực rỡ hơn hẳn với đèn lồng đỏ khắp phố.

 1. Đà Lạt - Tháng 2 là tháng lý tưởng để chụp ảnh cưới

Đà lạt là thành phố có khí hậu 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 9 trong năm. Còn mùa khô thì diễn ra từ tháng 10 năm trước đến tháng 4 năm sau.

Tháng 2 nằm trong mùa khô và là thời điểm chụp ảnh cưới lý tưởng dành cho các cặp đôi. Đà Lạt không chỉ ít mưa mà không khí mát mẻ, trời nắng đẹp không quá gắt. Nếu bạn đang tìm kiếm tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp thì đừng bỏ qua Đà Lạt nhé!

 1. Concept chụp ảnh cưới tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 2

Những concept chụp ảnh cưới ở phố cổ Hà Nội chưa bao giờ là lỗi mốt. Tháng 2 Hà Nội còn hơi xe lạnh với sáng sớm sương mù ảo mộng. Đây cũng là thời điểm đại đa số mọi người còn nghỉ tết nên những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp không quá đông. Rất lý tưởng để bạn thực hiện những bộ ảnh cưới mang đậm hơi thở của thủ đô.

tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

 1. Chụp ảnh cưới ở Ninh Bình vào tháng 2 có gì hấp dẫn

Ninh bình có nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lý tưởng tha hồ cho bạn sáng tạo những concept từ lãng mạn, nhẹ nhàng đến độc lạ. Với phong cảnh hữu tình nên thơ, Ninh Bình mộc mạc mà hùng vĩ khiến các cặp đôi vui quên lối về.

 1. Sapa tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

Tới chụp ảnh cưới tại Sapa vào tháng 2, nếu bạn may mắn bạn có thể gặp tuyết rơi. Tuy nhiên, dù không có tuyết thì vẻ đẹp Sapa vào tháng 2 cũng rất đáng để cho bạn thực hiện bộ ảnh cưới để đời.

Sapa tháng 2 với sương mù mờ ảo giăng khắp núi đồi là khung cảnh lý tưởng cho những bộ ảnh cưới lãng mạn và độc đáo. Nơi đây có nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp như: thung lũng Mường Hoa, nhà thờ đá cổ, thác bạc, núi hàm rồng,...

tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

 1. Chụp ảnh cưới ở Hà Giang vào tháng 2

Hà giang tháng 2 hơi xe lạnh với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, núi đồi hùng vĩ có nét rất riêng, rất lý tưởng cho những bộ ảnh cưới thiên nhiên. Những cung đường quanh co uốn lượn theo sườn núi. Ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ đủ để tô điểm cho những bức ảnh sáng bừng sinh cơ.

Lưu ý khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới vào tháng 2

 • Tháng 2 vẫn còn đang trong dư âm của nghỉ tết âm lịch vậy nên khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới, bạn nên tránh những nơi mọi người hay đi tham quan du lịch trong dịp tết. Nếu bạn chọn nơi đông người tham quan du lịch, việc chụp ảnh cưới của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi không gian bị hạn chế cũng như ảnh hưởng tâm lý khiến việc thể hiện tình cảm khi tạo dáng không được tự nhiên.

 • Nên lên tìm hiểu về điều kiện thời tiết 1 tuần trong thời gian bạn chụp ảnh cưới để đảm bảo không có bất ngờ gì xảy ra khiến việc chụp ảnh cưới của bạn bị ảnh hưởng.

 • Đảm bảo sức khỏe đi chụp ảnh cưới thật tốt. Bên cạnh việc chuẩn bị chụp ảnh cưới, lo công việc sắp cưới, bạn còn cần chuẩn bị đón tết cùng gia đình. Khá nhiều công việc khiến bạn có thể bị mệt mỏi khiến việc phát huy khi tạo dáng chụp ảnh cưới bị ảnh hưởng. Hãy chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt để có những bức hình cưới đẹp nhé!

Trên đây là gợi ý về tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp. Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới ưng ý thì liên hệ Nupakachi ngay để được tư vấn nhé!

Các tin khác