[KINH NGHIỆM] Chụp hình quay phim tiệc cưới HOÀN HẢO

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Ngày cô dâu và chú rể quyết định về chúng một nhà, cả chàng và nàng sẽ có rất nhiều công việc để bắt đầu những khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất trong đời mình, khi chàng và nàng bước vào lễ đường. Đó cũng chính là khoảng thời gian thiêng liêng với nhiều cảm xúc của cả cô dâu và chú rể, và để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó thì việc chụp hình quay phim tiệc cưới là không thể bỏ qua để giúp cô dâu và chú rể lưu lại một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình. Vậy cần quan tâm những gì khi quyết định thực hiện chụp hình và quay phim tiệc cưới? Hãy cùng Nupakachi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

chụp hình quay phim tiệc cưới

Việc thực hiện chụp hình quay phim tiệc cưới không chỉ giúp bạn khi lại những giây phút tuyệt vời trong ngày cưới của hai bạn cùng bố mẹ, bạn bề cùng những người thân thiết mà còn giúp bạn thu lại những khoảnh khắc chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình của cả cô dâu và chú rể cũng những người thân thương mà bạn không thể để ý khi lễ cưới diễn ra. Đó chắc chắn là những thước phim lãng mạn nhất và đong đầy cảm xúc khiến bạn phải bồi hổi khi nhớ lại ngày này vào 10 hoặc 20 năm sau. Câu chuyện tình yêu của cô dâu và chú rể sẽ được thu gọn lại trong những thước phim ngày cưới để chàng và nàng có thể mở lên xem lại hoặc cùng những đứa trẻ đáng yêu của mình nói về câu chuyện tình yêu đầy hạnh phúc và lãng mạn của hai bạn.

chụp hình quay phim tiệc cưới

Hầu hết các cô dâu, chú rể đều cho rằng những bộ ảnh cưới hoặc lễ cưới sẽ chỉ tồn tại ở khoảnh khắc ấy và không gian ấy khi bạn mặc trên người bộ váy cưới lộng lẫy đứng bên người ấy trong trang phục vest lịch lãm và trong những bức ảnh cưới rồi sẽ theo thời gian trở nên mờ nhạt nhưng với những thước phim thì nó sẽ theo các cặp đôi mãi mãi, đi theo hai bạn suốt cuộc đời. Đó cũng chính là lí do mà hiện nay, ngày càng nhiều các cô dâu, chú rể muốn chụp hình quay phim tiệc cưới để giúp họ thu lại những hình ảnh đẹp đẽ và hạnh phúc ấy của mình cũng như của những người thân thương trong ngày trọng đại đó.

chụp hình quay phim tiệc cưới

Và một số điều mà cô dâu và chú rể cần lưu ý khi quyết định thực hiện chụp hình quay phim tiệc cưới đó là chất lượng quay chụp cũng như nhiếp ảnh gia mà mình lựa chọn. Phải quan tâm đến những điều trên đầu tiên là bởi việc chụp hình, quay phim tiếc cưới là một trong những công việc đòi hỏi sự sáng tạp cũng như tinh tế trong mắt nhìn để chọn được những góc quay hoặc những khoảnh khắc khó mà có thể bắt gặp ở những sự kiện bình thường mà vẫn đảm bảo chất phóng sự và tính tự nhiên của toàn bộ thước phim. Đây là lí do khiến công việc này đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự tâm huyết và con mắt tài hoa của người quay phim cũng như nhiếp ảnh gia.

chụp hình quay phim tiệc cưới

Sau đó, cô dâu và chú rể cần tìm hiểu kĩ về các studio qua những trang web, qua facebook để hiểu được phong cách mà mỗi studio theo đuổi là gì và bạn thích hay phù hợp với những phong cách như thế nào. Cùng với đó là tìm hiểu xem chất lượng ảnh cũng như chất lượng hình ảnh của những thước phim studio đó từng thực hiện có tốt không rồi mới lựa chọn một studio mà mình ưng ý nhất cho việc ghi lại những giây phút đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của cô dâu và chú rể.

Xem thêm:

chụp hình quay phim tiệc cưới

Sau khi đã lựa chọn được studio phù hợp thì chi phí chính và chất lượng dịch vụ là vấn đề tiếp theo mà cô dâu và chú rể cần chú ý tới. Bởi chi phí dành cho những khâu chuẩn bị khác của một đám cưới không phải nhỏ nên việc lựa chọn một studio có mức chi phí hợp lí mà chất lượng quay chụp lại đảm bảo là rất cần thiết và cô dâu cùng chú rể nên tham khảo và lựa chọn kĩ lưỡng để có một sản phẩm ưng ý nhất cho ngày cưới thiêng liêng của cả chàng và nàng.

chụp hình quay phim tiệc cưới

Bên cạnh việc lựa chọn studio phù hợp cùng thảm khảo chi phí hợp lí cho dịch vụ  chụp hình quay phim tiệc cưới thì cô dâu và chú rể còn cần hết sức chú ý đến những vấn đề như xác định thời lượng cho đoạn phim đó, thời lượng ngắn hay dài, đây là vấn đề mà cô dâu và chú rể cần bàn bạc kĩ lưỡng với studio mà các bạn đã lựa chọn để đưa ra phương án phù hợp. Để tránh việc thước phim dàn trải và không có được những hình ảnh mà bạn muốn lưu lại thì hai ban cũng cần đưa ra những yêu cầu cụ thể cho người quay phim cũng như nhiếp ảnh gia về những giây phút các bạn muốn thu lại trong tổng thể các sự kiện diễn ra trong tiệc cưới.

chụp hình quay phim tiệc cưới

Nupakachi là một trong những studio có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình quay phim tiệc cưới tự ti sẽ mang đến cho bạn những thước phim cô đọng, tinh tế, chân thực và tràn đầy cảm xúc trong ngày trọng đại của các bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích xung quay một ttrong những khâu chuẩn bị quan trong trong ngày trọng đại của mình

Các tin khác