{Bật mí} Các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn? 

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Nói đến các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn, thật là thiếu sót nếu không nếu không nhắc đến Nupakachi. Đây là một trong những ảnh viện cưới được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Hầu hết các cặp đôi đều đánh giá rất tốt về studio chụp ảnh cưới này. Hãy dành chút thời gian tìm hiểu về Nupakachi nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một studio chụp ảnh cưới đẹp.

Xem thêm:

Giới thiệu về Nupakachi - Một trong các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Nupakachi là một trong các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu về một bộ ảnh cưới đẹp. Ngoài cái tên Nupakachi, ảnh viện còn được biết đến với một cái tên khác là Cường Nu. Anh viện được thành lập bởi nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Cường.

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Sự ra đời của Nupakachi bắt đầu từ nguồn đam mê máy ảnh của Đỗ Xuân Cường. Bên cạnh đó ảnh cũng chịu ảnh hưởng từ người cha đã khuất của anh, một nhà quay phim nghiệp dư. Vì thế anh đã theo đuổi và ấp ủ ước mơ trở thành một nhà chụp ảnh chuyên nghiệp.

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Với niềm đam mê rực cháy trong người, cùng nhiều hoài bão, trong những năm qua anh đã đi khắp Việt Nam, len lỏi qua các nẻo đường, các con phố các ngõ hẻm của đất nước Việt Nam để mang Nupakachi đến với mọi người. Hàng nghìn bộ ảnh cưới đẹp đã ra đời mang đến niềm vui và sự hài lòng cho các cặp đôi.

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Với những bức ảnh chất lượng, sự uy tín trong quá trình phục vụ Nupakachi từ một studio chụp ảnh cưới nhỏ nằm trong một ngõ hẻm, giờ đây đã trở thành một thương hiệu ảnh cưới nổi tiếng. Sự nổi tiếng của Nupakachi đã vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Không chỉ trở thành một trong các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn, Nupakachi còn được bạn bè quốc tế biết tới. Ngoài các chi nhánh mở tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng thì Nupakachi còn có các chi nhánh tại Singapore, Paris và Canada.

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Sở dĩ rất nhiều cặp đôi lựa chọn Nupakachi bởi lẽ đến đây, các cặp đôi không chỉ có được một bộ ảnh cưới đẹp đầy xúc động. Mà còn nhận được các giá trị thặng dư kèm theo chất sáng tạo, concept độc đáo, độc quyền và cả tâm huyết cùng với sự chân thành của đội ngũ Nupakachi.

Tại sao lựa chọn các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn nên chọn Nupakachi

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Khi được hỏi về ảnh viện áo cưới đẹp ở Sài Gòn, đa số các cặp đôi đều nhắc đến Nupakachi. Lý do vì đâu mà Nupakachi lại trở thành ảnh viện áo cưới được lựa chọn nhiều nhất tại Sài Gòn?

  • Sở hữu nhiếp ảnh gia giỏi, giàu tâm huyết

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Đội ngũ nhiếp ảnh gia của Nupakachi mà đứng đầu là nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Cường, là một người luôn luôn sáng tạo. Sáng tạo trong việc đưa ra những concept tốt nhất để mang đến hiệu quả chụp ảnh cưới tốt nhất. Bên cạnh đó họ còn là những người có vô cùng nhanh nhạy, nắm bắt tốt nhất mọi tình huống có thể xảy ra để bắt trọn mọi khoảnh khắc đáng yêu nhất, tự nhiên nhất của các cặp đôi.

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Cho nên khi làm việc cùng nhiếp ảnh gia của Nupakachi, các cặp đôi không cần phải tạo dáng quát nhiều. Các cặp đôi cứ thoải mái làm những điều mình thích thể hiện tình cảm một cách tự nhiên công việc còn lại sẽ là của các nhiếp ảnh gia Nupakachi. 

  • Đội ngũ chuyên viên trang điểm biến hóa khôn lường

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Ai cũng mong muốn mình thật xinh đẹp trong ngày cưới và trong mỗi shoot hình. Chính vì thế mà các nhà trang điểm cô dâu ra đời. Bởi vậy khi lựa chọn studio chụp ảnh cưới các cặp đôi cũng nên lưu ý đến vấn đề này.

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Một trong những ảnh viện đang sở hữu đội ngũ chuyên viên chụp ảnh cưới tốt nhất Sài Gòn hiện nay chính là Nupakachi. Với sự tinh tế cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang điểm cô dâu, các chuyên viên của Nupakachi luôn biết cách che mọi khuyết điểm trên khuôn mặt của các cô dâu. Từ đó mang đến cho các cô dâu một diện mạo vô cùng xinh đẹp giúp các cô dâu nổi bật trong mọi shoot hình.

  • Giá cả hợp lý

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Vấn đề then chốt để các cặp đôi quyết định lựa chọn một trong các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn chính là vấn đề về chi phí. Đó là lý do khiến các cặp đôi lựa chọn Nupakachi nhiều hơn. Nupakachi đưa ra nhiều gói chụp ảnh khác nhau cho các cặp đôi lựa chọn. Các gói chụp ảnh của Nupakachi cũng vô cùng hợp lý. 

  • Đa dạng các loại váy cưới

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Và để thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn nữa, Nupakachi đã không ngần ngại đầu tư vào những bộ trang phục cưới hiện đại, sang trọng và quyến rũ. Cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bộ lễ phục cưới như ý mà không phải thuê thêm của các cửa hàng áo cưới bên ngoài.

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Không chỉ đa dạng về các mẫu váy cưới, tại Nupakachi còn có rất nhiều mẫu áo dài ăn hỏi khác nhau phù hợp với xu thế hiện đại. Từ đó đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các cặp đôi.

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

Bạn đang không biết lựa chọn ảnh viện cưới nào trong số các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn? Nupakachi chính là một sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Liên hệ với Nupakachi theo những thông tin tại https://nupakachi.com/.

Các tin khác