Chia sẻ KINH NGHIỆM chụp ảnh tại phim trường Santorini

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Chụp ảnh cưới là ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cặp đôi, đánh dấu một chặng đường mới của cặp đôi. Nhưng bạn chưa biết chọn địa điểm nào vừa lãng mạn, không gian phù hợp. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi mách cho bạn một địa điểm nhất định bạn sẽ ưng ý đó là Santorini. Chụp ảnh tại phim trường Santorini được nhiều bạn trẻ lựa chọn và nhận được sự đánh giá của khách hàng.

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chụp ảnh tại phim trường Santorini. Đừng quên đọc hết bài viết này nhé!

Xem thêm:

 

1, Chụp ảnh tại phim trường Santorini

Phim trường Santorini là cái tên gây nhận được nhiều chú ý nhiều nhất hiện nay không chỉ sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát mà còn đa dạng concept chụp ảnh ấn tượng, thu hút các bạn trẻ.

Phim trường này gần công viên Yên Sở lá phổi của thành phố Hà Nội. Các cặp đôi có thể chụp ảnh ở phim trường và công viên tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, đa dạng hóa khung hình nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển.

Năm 2017, phim trường bị tháo dỡ do xây dựng trái phép, sau một thời gian lại được xây dựng mới. Phim trường được thiết kế, lấy cảm hứng từ của một hòn đảo nhỏ có tên là Santorini ở Địa Trung Hải. Phim trường có nhiều không gian mới, thiết kế mở, trong nhà và ngoài trời đều được đầu tư, trang bị những thiết bị mới. Vì vậy, phim trường này nhận được sự đánh giá cao của thợ nhiếp ảnh, của các cặp đôi về không gian, hình ảnh.

Tại đây có nhiều concept chụp ảnh, bạn có thể chọn bất cứ concept nào phù hợp. Một số concept chụp hình cưới ấn tượng như phong cách Hàn Quốc, phong cách cổ điển, hiện đại,…Đây là phong cách ấn tượng, đặc trưng của phim trường được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Khác với những phim trường khác, chụp ảnh tại phim trường Santorini tính theo gói không tính theo thời gian. Các cặp đôi và thợ nhiếp ảnh không bị bó buộc thời gian, thoải mái lên ý tưởng, sáng tạo, thiết kế, tạo dáng để có được những bức hình ấn tượng nhất. Bạn không bị vội vàng, gấp gáp trong khâu chuẩn bị, trang phục, trang điểm.

Với phim trường này, thời tiết không phải là nhược điểm. Phim trường có bối cảnh trong nhà và bối cảnh ngoài trời. Nếu thời tiết có mưa, nắng cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc chụp ảnh. Bạn có thể chụp ảnh trong nhà khi trời mưa mà vẫn có được những bức hình đẹp, ấn tượng.

Bạn sẽ có những khung hình ấn tượng, độc đáo, lãng mạn, huyền ảo nhưng với chi phí vô cùng hợp lý. Bạn không mất thêm bất cứ chi phí nào trong thời gian chụp ảnh.

Xem thêm:

2, Kinh nghiệm chụp ảnh tại phim trường Santorini

Chụp ảnh tại phim trường Santorini là sự lựa chọn thông minh cho các cặp đôi. Bạn sẽ có được những bức hình đẹp, ấn tượng làm cho người nhìn phải ngưỡng mộ. Chỉ cần có thêm một số kinh nghiệm chụp ảnh là bạn đã có được album cưới hoàn hảo.

Điều đầu tiên bạn phải ghi nhớ và chuẩn bị khi chụp ảnh tại phim trường Santorini đó là bạn nên đặt lịch trình cụ thể cho chuyến chụp ảnh. Lịch trình cụ thể, được sắp xếp chu đáo để ngày chụp ảnh được thuận lợi và bị chậm thời gian. Bạn không bị rối loạn, gấp gáp thời gian để chọn được những khung hình đẹp nhất.

Chọn studio phù hợp, uy tín sẽ giúp cho các cặp đôi có được những bức ảnh đẹp nhất. Hãy chọn Nupakachi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, những bức hình ấn tượng, giá hợp lý và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Bạn nên tham khảo qua ý kiến của bạn bè, người thân, những người đã từng chụp ảnh cưới. Họ sẽ giúp bạn chọn được studio uy tín, cách tạo dáng phù hợp để hoàn thiện album cưới.

Hãy đến phim trường để tham khảo về khung cảnh, góc phù hợp, lựa chọn concept phù hợp. Dựa vào những yếu tố này, bạn có thể lên kế hoạch, chuẩn bị trang phục, trang điểm để buổi chụp ảnh được chu đáo.

Trên đây là những kiến thức về chụp ảnh tại phim trường Santorini mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được concept, lên ý tưởng và chọn studio phù hợp. Hãy cân nhắc, lên ý tưởng cho ngày chụp ảnh cưới được chu đáo hoàn hảo nhất.

Các tin khác