Tư vấn chọn gói chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Để sở hữu được bức ảnh đẹp và ý nghĩa phải có kế hoạch chụp ảnh cưới với chi phí như thế nào. Đây chính là mối quan tâm của các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Vậy lựa chọn gói chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng bao nhiêu thì hợp lý?Hãy cùng Nupakachi tìm hiểu thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Lựa chọn gói chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng bao nhiêu thì hợp lý?

gói chụp ảnh cưới tại đà nẵng

Chọn được một bộ album ảnh cưới giá bao nhiêu là phù hợp luôn là thắc mắc của nhiều cặp đôi. Thông thường gồm cả những gói trọn gói từ a - z với những gói tách riêng. Điều này khiến các cặp đôi cảm thấy khó lựa chọn và hoang mang. Tuy nhiên, các cặp đôi không nên quá lo lắng, dưới đây là một vài giá gói chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng để cô dâu, chú rể tham khảo.

  • Nếu cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới trong studio, chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là có thể sở hữu được album ảnh cưới đẹp rồi. Các bạn chỉ mất tiền thuê studio mà không phải mất thời gian đi lại. Hơn nữa, chụp trong studio cũng nhanh và đơn giản bởi vì có sẵn cảnh, ánh sáng thích hợp mà không bị yếu tố thời tiết ảnh hưởng.
  • Nếu lựa chọn các gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì mức giá thấp nhất sẽ rơi khoảng vài triệu đồng. Tuy nhiên cũng có chụp ảnh cưới lên đến vài chục triệu đồng bởi còn tùy thuộc địa điểm chụp ảnh, ê kíp, số lượng ảnh in ra, … Thậm chí gói chụp ảnh ở nước ngoài có thể lên đến vài trăm triệu do chi phí đi lại tốn kém.
  • Các gói chụp ảnh với chi phí trung bình được nhiều cặp đôi lựa chọn bao gồm chụp ảnh ngoại cảnh cũng chưa đến 10 triệu. Đây có lẽ là mức chi phí mà các cặp đôi hoàn toàn có thể sở hữu được bộ album ảnh cưới đẹp như mong muốn.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn chụp ảnh cưới với chi phí hợp lý mà chất lượng

gói chụp ảnh cưới tại đà nẵng

Bên cạnh việc lựa chọn được gói chụp ảnh cưới chất lượng phù hợp với tài chính của mình. Các cặp đôi có thể dựa vào một số yếu tố sau đây để chọn được đơn vị có gói chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng hợp lý nhất.

Hãy tham khảo nhiều studio chụp ảnh cưới

gói chụp ảnh cưới tại đà nẵng

Các gói chụp ảnh cưới ở mỗi đơn vị chụp ảnh cưới thường khác nhau, do vậy mà các cặp đôi hãy tham khảo nhiều studio khác nhau. Hãy lên danh sách các dịch vụ chụp ảnh cưới, từ đó lựa chọn được gói chụp ảnh phù hợp. Các bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, những người đã từng chụp ảnh cưới để có được những lời khuyên. Hoặc có thể tìm hiểu trên các mạng xã hội, các diễn đàn để tìm kiếm cho mình được một studio chụp ảnh cưới thích hợp với mình nhất. Nếu có thời gian, các cặp đôi nên đến trực tiếp địa chỉ có ý định chụp ảnh cưới để tìm hiểu thông tin về các gói chụp, các album ảnh cưới mà họ đã từng thực hiện để có đánh giá tổng quát nhất.

Tự lựa chọn gói chụp ảnh cưới cho riêng mình

gói chụp ảnh cưới tại đà nẵng

Các cặp đôi hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình gói chụp phù hợp với tài chính của mình, chứ không cần phải quá phụ thuộc vào gói chụp ảnh tại các studio. Bạn có thể chọn chụp ảnh cưới ở địa điểm gần nhà hoặc các studio để tiết kiệm chi phí, không nhất thiết phải chụp ở địa điểm quá xa gây tốn kém. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên chụp ảnh cưới quá nhiều, nên lựa chọn một album cùng vài cái ảnh lớn, một số bức ảnh để bàn. Bởi vì có thể sau này bạn ít khi xem lại, điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Về trang phục chụp hình cưới và trang điểm cho cô dâu, chú rể, nếu có thể các cặp đôi tự chuẩn bị và chỉ đến studio để thuê thợ chụp ảnh. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà các cặp đôi vẫn hoàn toàn lựa chọn được ý tưởng chụp ảnh cưới mà mình yêu thích.

Lựa chọn gói chụp ảnh cưới trọn gói phù hợp

gói chụp ảnh cưới tại đà nẵng

Bạn có thể chọn gói chụp ảnh cưới trọn gói tại các studio thay vì chọn những gói chụp ảnh riêng lẻ. Giá sẽ rẻ hơn so với chụp riêng lẻ từng cái, các cặp đôi có thể bớt số lượng và chọn địa điểm chụp hình cưới, như vậy mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Lựa chọn gói này giúp tiết kiệm thời gian, cô dâu, chú rể không phải mất thời gian tìm kiếm và chuẩn bị. Việc của bạn chỉ cần đúng giờ và di chuyển theo như đúng lịch trình được lên kế hoạch. Những cặp đôi lựa chọn chụp trọn gói ở các studio luôn được đi kèm thêm nhiều hậu mãi như: miễn phí trang điểm, được thêm áo cưới, tặng thêm hình ảnh, …. 

gói chụp ảnh cưới tại đà nẵng

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng giúp các cặp đôi lựa chọn được gói chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng phù hợp với chi phí hợp lý. Hoặc bạn có thể liên hệ đến viện ảnh áo cưới Nupakachi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể.
 

Các tin khác