Quay Pre-wedding

Rất nhiều cặp đôi thắc mắc pre wedding là gì, bởi đây vẫn còn là một khái niệm tương đối mới ở Việt Nam. Pre wedding là xu hướng video cưới độc đáo “chịu chơi” của các cặp dâu rể hiện đại. Không giống với clip theo kiểu slide show những bức ảnh cưới rồi lồng nhạc thông thường, clip pre wedding là những video ngắn, độc đáo mà cô dâu chú rể là diễn viên chính. Hãy cùng Nupakachi lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

 

 

Quay Phóng Sự Cưới

Quay phim phóng sự sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ. NUPAKACHI là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay sự kiện và chụp ảnh sự kiện. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp & sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các video sự kiện với mọi quy mô ngân sách khác nhau.

 

Quay Sự Kiện

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, bạn phải làm như thế nào để sự kiện của bạn có thể nhanh chóng được quảng bá và truyền tải thông điệp tới người xem? Quay phim sự kiện, quay event sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ.

 

Với 10 năm gây dựng và phát triển, Nupkachi tự hào là Thương hiệu cưới đẳng cấp quốc tế, sở hữu 6 chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Singapore, Canada và Paris (Pháp). Chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực quay phim với các hạng mục: Quay pre-wedding, quay phóng sự cưới, quay sự kiện. Với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết, chân thành và đặt "Khách hàng là trọng tâm", chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ những thước phim đẹp nhất, xúc động nhất.