Hướng dẫn nhận biết gói chụp hình trọn gói ngày cưới tốt cho bạn!

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Sắp tới bạn muốn đến 1 studio uy tín, chất lượng, đáng tin cậy để nhờ vả họ chụp ảnh cưới. Có rất nhiều người gợi ý bạn nên chọn chụp hình trọn gói ngày cưới. Nhưng làm sao để biết được gói chụp hình cưới trọn gói tốt? Những hướng dẫn dưới đây của Nupakachi.com sẽ giúp bạn nhận biết 1 cách dễ dàng để có được những album đẹp và mãn nhãn nhất nha.

Xem thêm:

Cách nhận biết gói chụp hình trọn gói ngày cưới tốt

Chụp hình trọn gói ngày cưới

Khi đã muốn chọn chụp hình trọn gói ngày cưới, thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nhận biết được đâu là gói chụp hình cưới trọn gói tốt. Cụ thể sẽ được chia sẻ như sau:

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho ngày cưới

Điều đầu tiên để đánh giá một gói chụp ảnh cưới trọn gói đó có chất lượng, có tốt hay không là bạn hãy xem những dịch vụ trong gói cưới của studio đó có đầy đủ hay không. Một dịch vụ cưới trọn gói uy tín sẽ gồm có những tiện ích cơ bản như là: cho thuê áo cưới, trang điểm cô dâu, chụp hình cưới, chụp hình/quay phim ngày cưới, tổ chức tiệc cưới, và thêm một số dịch vụ khác kèm theo.

Chọn lựa dịch vụ cưới trọn gói là nhằm giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trong đám cưới và ngay cả những câu hỏi như là: Chụp ảnh cưới ở đâu, nên thuê trang phục cưới thế nào, rồi đến câu phong cách trang điểm cô dâu hiện nay là gì, tiệc cưới tổ chức theo concept nào thì đẹp,… Do vậy mà một studio cung cấp dịch vụ trọn gói ngày cưới sẽ không được xem là uy tín và tốt nếu thiếu một trong những dịch vụ cơ bản đó? 

Bên cạnh mặt số lượng, chất lượng của những dịch vụ ấy bạn cũng là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm tới. Chiếc váy cưới thuê có thiết kế như thế nào, chất vải có mềm mại và tôn dáng hay không? Địa điểm chụp ảnh cưới có đẹp và chất lượng máy ảnh có tốt, ảnh chụp ra có như bạn mong muốn không?,... Tất cả những điều đó sẽ giúp cho bạn có được 1 đám cưới trọn vẹn và như ý.

Chụp hình trọn gói ngày cưới

Mức giá hợp lý

Mức giá của gói chụp ảnh cưới cũng là yếu tố để bạn đánh giá một gói trọn gói của studio đó có tốt không. Bởi, những cửa hàng áo cưới chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin sẽ không vì danh tiếng của mình mà làm giá quá cao hơn những studio khác. Hay là một cửa hàng áo cưới giá rẻ không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt, chất lượng dành cho bạn. Bạn nên chọn studio chụp ảnh cưới có mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà studio đó mang lại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của studio chụp ảnh cưới còn được thể hiện qua chuyên môn và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. 

Và thực sự thì  chuyên môn của nhân viên rất quan trọng. Bởi chỉ có những nhà thiết kế giỏi mới đem đến cho các cặp đôi những mẫu áo cưới đẹp và đầy tinh tế; cũng như chỉ những thợ chụp ảnh có tay nghề mới có thể chụp nên những tấm hình mãn nhãn với những gam màu sắc tự nhiên đầy sống động.

Đồng thời, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên studio còn đánh giá bởi thái độ phục vụ có nhiệt tình, có tươi cười niềm nở, có tư vấn chu đáo khiến bạn hài lòng hay không?

Thiết lập và ký kết hợp đồng chi tiết - rõ ràng

Đừng tin vào những lời hứa hẹn suông mà chỉ khi nào có giấy trắng mực đen mới đem đó làm đảm bảo được. Bởi có rất nhiều các cặp đôi bị studio loại khỏi danh sách khách hàng do không có hợp đồng ràng buộc giữa 2 bên.

Hợp đồng ký kết đôi bên đều cùng là những điều khoản rõ ràng và chi tiết sẽ khiến bạn thấy an tâm hơn. Thông qua hợp đồng, bạn cũng sẽ biết được rõ hơn những quyền lợi, trách nhiệm của mình khi đã chọn studio này thực hiện chụp ảnh cưới. Hay là bạn sẽ biết được việc mình cần phải  chi trả mức phí bao nhiêu cho gói chụp ảnh cưới đó. 

Tất cả đều phải được ghi lại 1 cách chi tiết và rõ ràng trong hợp đồng để tránh trường hợp sau khi kết thúc, bạn sẽ bị độn giá, hoặc được phục vụ thiếu 1 vài khâu nào đó trong gói dịch vụ mà bạn lại không hề hay biết bởi những cửa hàng kém uy tín.

Đánh giá khách quan từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Và dấu hiệu nhận biết đâu là 1 studio chụp ảnh cưới trọn gói có tốt hay không bạn cũng có thể tham khảo từ những đánh giá của các khách hàng cũ – người từng dùng dịch vụ tại studio. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có sự đánh giá khách quan, không đưa đánh giá chủ quan vào. 

Chính vì vậy cho nên bạn cũng cần phải cân nhắc và chọn lọc thông tin từ khách hàng cũ và những gì mà mình cảm nhận được sau buổi nói chuyện và trao đổi cùng nhân viên tại studio đó để đưa ra quyết định phù hợp nhất, tốt nhất cho đôi mình. 

Trên là những chia sẻ của Nupakachi về việc nhận biết “gói chụp hình trọn gói ngày cưới tốt”. Và tất nhiên để có thể chọn được 1 gói chụp ảnh cưới trọn gói tốt thì trước tiên là cần phải chọn được địa điểm studio uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng đáng cho bạn tin tưởng. Tất nhiên, đường dây nóng 038.527.9999 của Nupakachi luôn sẵn sàng đợi bạn nhận ra điểm tốt của studio sau đó gọi đến đặt lịch hẹn tư vấn và đặt lịch hẹn chụp ảnh.

Các tin khác