3 Lưu Ý “vàng” Khi Thuê Áo Cưới Ở Mỹ Tho

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Bạn đang muốn thuê áo cưới ở Mỹ Tho? Nhưng bạn đã biết làm thế nào để chọn được một chiếc áo cưới phù hợp? Bỏ túi ngay những bí kíp tuyệt mật của Nupakachi khi muốn lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới tuyệt đẹp sau đây.

Váy cưới chính là một trang phục không thể nào thiếu được của các cô dâu trong ngày cưới. Việc tìm được một chiếc váy cưới đẹp và phù hợp chắc chắn sẽ giúp cho các cô nàng trở thành một cô dâu tuyệt đẹp trong ngày cưới của mình. Bởi vậy khi thuê áo cưới ở Mỹ Tho bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

Không nên thuê áo cưới tại địa điểm đầu tiên mà bạn tới

Có rất nhiều cửa hàng cho thuê váy cưới trên địa bàn mà bạn đang sống, bởi vậy hãy đi tới một vài nơi để tham khảo, không nên chọn áo cưới ngay khi bạn bước vào một cửa hàng cho thuê áo cưới đầu tiên. Vậy tại sao bạn phải tham khảo vài nơi?

- Váy cưới có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, mà cả đời bạn mặc váy cưới có một lần thôi, vì thế đã thuê rồi thì bạn không thể lấy lại tiền cọc nếu không ưng. Cho nên tham khảo mẫu váy cưới ở một vài cửa hàng để đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất.

- Mỗi cửa hàng cho thuê váy cưới sẽ có một mức giá khác nhau, cho nên hãy tham khảo một vài địa chỉ để đưa ra sự so sánh về chất lượng, giá cả như thế có phù hợp hay không. Cùng một mẫu váy cưới mà tại sao chỗ này cho thuê rẻ, chỗ kia cho thuê đắt và hãy quan tâm đến chất lượng của chiếc váy cưới.

- Nên lựa chọn những địa điểm cho thuê váy cưới kiêm chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Nếu bạn lựa chọn thuê váy cưới tại những địa chỉ như thế này thì không những bạn có thể thuê được những chiếc váy đẹp, phù hợp với mình mà còn không phải mất công tìm kiếm một đơn vị chụp ảnh cưới chuyên nghiệp khác, đồng thời thuê và chụp ảnh cưới trọn gói thì bạn sẽ nhận được giá thuê áo cưới và chụp ảnh cưới ưu đãi hơn.

- Lựa chọn những chiếc váy cưới phù hợp với vóc dáng và phong cách của mình.

Chọn thời điểm

Có thể bạn đang thắc mắc rằng tại sao phải chọn thời điểm đi thuê váy cưới, đương nhiên có cưới thì mới đi thuê váy cưới rồi còn không dưng ai đâu lại đi thuê váy cưới làm gì đúng không. Thời điểm đi chọn váy cưới mà Nupakachi nói đến ở đây là thời điểm trong ngày, trong tuần chứ không phải thời điểm theo mùa. Nên chọn thời điểm nào phù hợp với quỹ thời gian với bạn nhất và phù hợp với bạn nhất để thuê váy cưới.

Thời điểm tốt nhất để cho bạn đi thuê váy cưới đó chính là vào các buổi chiều tối, vì đây là thời điểm mà thời tiết vô cùng mát mẻ. Hãy rủ một vài người bạn của mình cùng đi chọn váy cưới. Thời điểm buổi chiều tối, thời tiết mát mẻ sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn trong việc thử váy cưới. Đồng thời nên chọn đi thử váy cưới vào các ngày trong tuần, vì vào các ngày trong tuần mọi người thường bận với công việc nên sẽ ít đi chọn váy cưới hơn, nên nếu đi vào những ngày này sẽ tránh được sự đông đúc, còn nếu đi vào cuối tuần thường sẽ rất đông người cũng đi chọn váy cưới, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy không được thoải mái trong quá trình thử váy.

Tốt nhất bạn nên hẹn lịch trước với cửa hàng để họ thu xếp nhân viên tư vấn riêng cho bạn, tránh tình trạng lúc đông người sẽ không có người tư vấn cho bạn khiến cho việc chọn váy cưới trở nên khó khăn hơn.

Hãy đi cùng với 1 vài người bạn/ người thân

Việc chọn được một chiếc váy cưới để mặc thật đẹp trong ngày cưới sẽ vô cùng quan trọng, bởi vậy hãy rủ thêm 1 hoặc 2 người bạn đi cùng với bạn khi bạn thử váy cưới. Những người bạn đi cùng sẽ giúp bạn quan sát khi bạn mặc váy cưới để đưa ra những nhận xét hữu ích về những chiếc váy cưới bạn thử, những ưu, nhược điểm của từng chiếc váy mà bạn mặc để giúp bạn quyết định nên lựa chọn chiếc váy cưới nào là phù hợp nhất. Bởi lẽ mắt nhìn của người khác bao giờ cũng khách quan hơn.

Có điều bạn cần lưu ý rằng, hãy rủ những người bạn có gu thẩm mỹ giống như mình để có sự lựa chọn đồng điều về phong cách và mẫu mã. Tránh rủ những người không cùng quan điểm để dẫn đến tình trạng bất đồng ý kiến với nhau trong việc lựa chọn váy cưới nhé. Như thế sẽ khiến cho bạn gặp phải những khó khăn trong việc lựa chọn váy cưới.

Trên đây là một vài lưu ý của Nupakachi Wedding dành cho bạn khi có nhu cầu thuê áo cưới Mỹ Tho. Hãy ghi nhớ để biết cách lựa chọn cho mình được một chiếc váy cưới phù hợp nhất nhé.

Các tin khác