Chia sẻ Kinh nghiệm QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ mà vẫn đẹp lung linh

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Quay phim đám cưới giá rẻ - Quay phim đám cưới giờ đây như một xu hướng mà nếu thiếu nó cô dâu chú rể sẽ cảm thấy đám cưới của minh không được trọn vẹn thua kém người khác.

Tuy nhiên, chi phí quay phim đám cưới không hề rẻ vậy nhên với những kinh nghiệm quay phim đám cưới giá rẻ dưới đây của chúng tôi hi vọng các bạn vừa thực hiện được ước muốn quay phim ngày cưới mà không bị chi phí của nó khiến chùn bước.

Xem thêm:

Quay phim đám cưới hiện nay có nhiều loại, nào là quay phim đám cưới truyền thống, quay phim đám cưới phóng sự, hay quay phim đám cưới Flycam đến quay phim đám cưới hậu trường,... Với những loại quay phim khác nhau thì chi phí bạn phải bỏ cho chúng cũng khác nhau.

quay phim đám cưới giá rẻ

Để quay phim đám cưới giá rẻ, Nupakachi khuyên bạn chọn kiểu quay phim đám cưới truyền thống. Trong quay phim đám cưới truyền thống, bạn có thể lựa chọn studio lên kế hoạch quay phim đám cưới cho các bạn hoặc bạn có thể tham khảo kinh nghiệm quay phim đám cưới từ nhưng người đi trước để tự lên kế hoạch cho đám cưới hoàn hảo của mình. Thuê người khác làm thì mất phí còn tự mình làm thì không mất phí.

Một cuốn phim cưới đẹp không phải chỉ cần kịch bản hay, không phải chỉ cần quay phim giỏi mà còn cần nhiều yếu tố góp nhặt làm nên nó. Dưới đây Nupakachi xin liệt kê một số mục cần thiết tối thiểu một đám cưới hoàn hảo cần có các bạn có thể tham khảo để tự lên kế hoạch qua phim đám cưới giá rẻ cho mình nhé!

1, Hành trình diễn ra trong đám cưới

Đầu tiên khi lên kế hoạch cho việc quay phim đám cưới giá rẻ bạn cần liệt kê những sự kiện sẽ diễn ra trong ngày cưới, sự kiện đó diễn ra lúc nào, diễn ra tại đâu,...

Ví dụ:

  • Đầu tiên mở đầu của cuốn phim là cảnh nhà trai chuẩn bị lên đường đi đón dâu.
  • Cảnh trên đường đi đón dâu: có thể chèn một số đoạn chúc phúc của bạn bè, người thân trong đoàn đi đón dâu gửi tới cặp đôi nhân vật chính của cả sự kiện là cô dâu và chú rể.

quay phim đám cưới giá rẻ

  • Khi chú rể cùng đoàn đón dâu tời nhà gái và những cảnh diễn ra trong nhà gái như: xin dâu, trưởng đoàn nhà gái lên đón nhà trai, trưởng đoàn nhà trai lên xin dâu,  mẹ chú rể lên trao nón cho cô dâu, anh em họ hàng nhà gái lên tặng quà cho cô dâu và chú rể,...
  • Đoàn đón dâu bắt đầu ra về.
  • Khi về tới nhà trai thì việc đầu tiên cô dâu chú rể phải vào dâng hương bàn thờ gia tiên sau đó mới ra ngồi giao lưu với mọi người ở hội trường hội hôn.

quay phim đám cưới giá rẻ

  • Trong lúc giao lưu tại hội trường hội hôn không thể thiếu được cảnh rót sâm banh trên tầng ky hay cảnh cắt bánh cưới và đặc biệt là cảnh cô dâu chú rể trao nhẫn cưới và nụ hôn thắm thiết trao nhau.
  • Sau màn anh em người thân chú rể lên tặng quà cho cặp đôi tân nhân, là màn giao lưu ca nhạc của khách tham dự đám cưới dành cho cặp đôi nhưng lời chúc, câu hát vui mừng cho ngày hạnh phúc của hai bạn. Kết thúc là lời phát biểu của hai bác trưởng đoàn nhà trai và nhà gái sau đó là cô dâu chú rể ra chào tạm biệt mọi người.

quay phim đám cưới giá rẻ

Đại loại thì một đám cưới cần có những sự kiện như vậy, ngoài ra, các bạn có thể thêm những sự kiện khác đặc biệt mà các bạn mong muốn đưa vào đám cưới của mình nhằm khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Quay phim đám cưới giá rẻ mà hoàn hảo hơn bao giờ hết với kế hoạch quay phim đám cưới giá rẻ chi tiết.

Xem thêm:

2, Trang trí hội trường đám cưới đẹp lung linh

quay phim đám cưới giá rẻ

Hội trường đám cưới chính là nơi diễn ra các hoạt động chính của một đám cưới. Nơi đây cũng chính là khung cảnh được xuất hiện nhiều nhất với nhiều cảnh qua, góc quay khác nhau của cuốn phim trong quay phim đám cưới giá rẻ.

Sau khi đã có sơ lược về những hoạt động sẽ diễn ra trong đám cưới, bạn cần phải chuẩn bị những phụ kiện cần thiết sẽ sử dụng trong đám cưới và trang trí một hôn trường thất đẹp với hoa tươi, ruy băng, ...

quay phim đám cưới giá rẻ

Đừng quên pháo bông và pháo sáng cho những giây phút đặc biệt của đám cưới. Những thứ này bạn nên nhờ một người thân hay người bạn nào đó giúp bạn chuẩn bị và phụ trách đảm bảo chúng được sử dụng đúng nơi, đúng chỗ khiến việc quay phim đám cưới giá rẻ của bạn là hoàn hảo.

quay phim đám cưới giá rẻ

Một chiếc bánh cưới thật to, thật đẹp sẽ khiến người khác phải trầm trồ khen ngợi cùng những chiếc ly xếp hình tháp và sâm banh nhiều khói trắng là những thứ không thể thiếu.

3, Chuẩn bị trang phục mặc trong ngày cưới

Cô dâu chú rể chính là nhân vật chính trong đám cưới đương nhiên cần phải chuẩn bị những trang phục đẹp nhất, lộng lẫy nhất nhằm khiến hai bạn trở nên trai men, gái dịu dàng nữ tính mà không kém phần lộng lẫy kiêu sa trong quay phim đám cưới giá rẻ.

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Cô dâu chú rể không có điều kiện mua hẳn cho mình một bộ đồ mặc ngày cưới thì nên thuê, thuê trang phục cưới không chỉ lợi ích thực tế mà không kém những bộ váy cưới cho hai bạn lựa chọn. Hai bạn nên chọn váy cưới cho đám cưới trước ngày chuẩn bị đám cưới ít nhất 1 tháng để mọi thứ không bị cập dập. Và đừng quên đến thử lại váy cưới 3 - 4 ngày trước khi đám cưới của bạn diễn ra để trắc rằng trong thời gian chuẩn bị bạn không bị tăng hay giảm cân khiến cho bộ váy cưới vốn hoàn hảo của bạn bị tì vết và không kịp sửa lại.

quay phim đám cưới giá rẻ

Trang phục của những nhân vật quan trọng nhất định có mặt trong cuốn phim đám cưới của các bạn: Những nhân vật ấy là ai? Đương nhiên là bố mẹ, người thân ruột thịt của cô dâu, chú rể và cô dâu. Những người này không thể không có mặt trong cuốn phim đám cưới của hai bạn nên nhất định phải chuẩn bị cả trang phục cho họ nữa nhé!

4, Chọn thợ trang điểm chuyên nghiệp có kinh nghiệp nhiều trong trang điểm đám cưới

11

Thợ trang điểm chính là những người quyết định bạn xinh đẹp hay xấu xí trong cuốn phim đám cưới vậy nên hãy lựa chọn thận trọng nhé! Không ai không hi vọng mình xinh đẹp để lưu lại những kỷ niệm đẹp về ngày trọng đại này đúng không.

Qua những chia sẻ của chúng tôi về quay phim đám cưới giá rẻ, hi vọng bạn đã có cho mình những mẹo tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể quay phim đám cưới giá rẻ đẹp lung linh.

Các tin khác