5 Xu hướng chụp ảnh cưới 2019-2020 phong cách, cá tính, ấn tượng!

Nói đến xu hướng chụp ảnh cưới 2019,2020 là những bạn trẻ đợi chờ những phong cách, kiểu chụp ảnh cưới mới cho cặp đôi của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều studio cạnh tranh với nhau, nhưng thực tế bạn cần phải chọn làm sao cho các studio có thể chụp ảnh cưới phù hợp với phong cách minh lựa chọn. Nhưng những phong cách tại các studio cũng không kém cạnh gì nhau, studio nào cũng có thể làm được. Và bạn nên nhớ rằng tất cả những kiểu chụp ảnh theo phong cách nào thì studio nào cũng có và việc để bạn lựa chọn cho mình studio phù hợp thì bạn phải biết được lợi thế của họ là phong cách nào. Từ đó đưa ra những lựa chọn cho mình.

Những phong cách được giới thiệu dưới đây là xu hướng chụp ảnh cưới 2019-2020 được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn cần tham khảo nếu bạn tổ chức đám cưới vào cuối năm 2019 này và đầu năm 2020 năm sau.

Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc chưa bao giờ lỗi thời

chup-anh-cuoi-duoi-10-trieu
Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Tại sao chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc chưa bao giờ lỗi thời?

Những cặp đôi chụp ảnh theo phong cách này đều mong muốn chuyện tình của cặp đôi trở nên lãng mạn nhẹ nhàng như những câu chuyện tình trong phim Hàn Quốc. Tất cả những lựa chọn, đặc biệt là với tông màu nhẹ nhàng thì chụp ảnh theo phong cách này luôn thể hiện được sự tinh tế.

Việc lựa chọn từ trang phục cho đến màu sắc đều khá đơn giản khiến cho cô dâu chú rể trong bức hình có sự sang trọng như công chúa, hoàng từ ở trong truyện. Những góc chụp với màu nude tạo lên sự nổi bật trong phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc này khiến bức ảnh rất là sáng. Nếu bạn thấy những điều trên phù hợp với cặp đôi của mình thì hãy lựa chọn ngay phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc.

Chụp ảnh cưới dã ngoại ở biển 2019

Chụp ảnh cưới ở biển có nhiều kiểu và phong cách khác nhau. Có những cặp đối chỉ thích mặc những trang phục nhẹ nhàng, thanh thoát, có những cặp đôi lại thích mặc đồ đôi, đồ biển để chụp ảnh. Nhưng lại có những cặp đôi thích chụp ảnh ở mức độ khó hơn là chụp ảnh cưới nghệ thuật ở dưới biển. Tất cả những phong cách chụp ảnh cưới ở biển trên đều được các bạn trẻ lựa chọn trong năm 2019.

Việc chụp ảnh cưới ở biển có những điểm ấn tượng là giúp các bạn hòa hợp hơn với thiên nhiên. Lấy được các góc chụp và background tự nhiên từ thiên nhiên. Ngoài ra các cặp đôi cũng có thể vừa chụp ảnh, vừa đi du lịch luôn tại các địa điểm như thế này. Chụp ảnh ở gần biển ấn tượng nhất là cảnh bình minh và hoàng hôn tại biển là thời khắc đẹp nhất trong ngày.

Street Style trở thành xu hướng chụp ảnh cưới 2019

Chụp ảnh cưới phong cách đường phố
Chụp ảnh cưới phong cách đường phố

Với phong cách này thì các cặp đôi trẻ có thể thoải mái lựa chọn những trang phục theo ý thích, hoặc cũng có thể tạo dáng đủ kiểu. Phong cách chụp ảnh cưới này giường như phá đi tất cả những sự cứng nhắc trong phong cách chụp ảnh cưới từ xưa đến nay. Không phải là những bộ váy cưới nặng, bộ quần áo vest mà là những trang phục hết sức thường ngày với phong cách thời trang street style.

Nếu cặp đôi của bạn là những người trẻ, sôi nổi, năng động thì nên lựa chọn chụp ảnh theo những phong cách này là tốt nhất. Bạn sẽ có những bức hình cưới cực kỳ cá tính, ấn tượng, nhưng cũng không kém phần tình cảm, lãng mạn so với những kiểu chụp ảnh truyền thống trước đây.

Chụp ảnh cưới phong cách Châu Âu sang trọng

Bạn là người thích sự sang trọng, đẳng cấp thì bộ ảnh cưới theo phong cách châu Âu quả là điều thực sự quá phù hợp với bạn. Với phong cách này bạn có thể lựa chọn địa điểm, trang phục bất kỳ. Nếu cặp đôi bạn có tiềm lực về kinh tế có thể lựa chọn những địa điểm có kiến trúc của châu Âu bằng cách đi du lịch. Nhưng nếu bạn muốn có một bộ ảnh cưới phong cách châu Âu mà không cần phải di chuyển xa thì bạn có thể chụp ảnh tại những công trình có kiến trúc kiểu châu Âu tại Việt Nam, hoặc cũng có thể chụp ảnh tại các phim trường.

Với những trang phục lộng lẫy, phong cách chụp, góc chụp phải thực sự bắt được những khoảnh khắc ấn tượng của cặp đôi. Với phong cách chụp ảnh cưới như thế này chắc chắn ai cũng trầm trồ khi xem bộ ảnh cưới của bạn.

Xu hướng chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc

Chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội
Chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội

Có rất nhiều chụp ảnh cưới theo phong cách các nước khác, nhưng chụp ảnh cưới phong cách trung quốc luôn tạo được điểm ấn tượng cực mạnh đối với những cặp đôi trẻ tại Việt Nam. Bởi kiểu chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc có trang phục, bối cảnh rất giống với văn hóa Trung Hoa. Những khung cảnh thuộc về “Trung Hoa” luôn tạo cho các bạn cảm giác thích thú, vì văn hóa của Trung Quốc cũng gần với nước ta. Ngoài ra cặp đôi cũng có thể thoải mái tạo dáng với phong cách này.

Nhưng vấn đề của xu hướng chụp ảnh cưới 2019 phong cách Trung Quốc là cần phải chuẩn bị quần áo, trang phục, phụ kiện thật kỹ lưỡng thì mới có thể có những tấm hình như ý muốn.

Nguồn: https://nupakachi.com/

Scroll to top