[ TIPS ] DESTINANTION WEDDING, BẠN ĐÃ BIẾT ?

 

dịch vụ quay phim cưới

Destination wedding là một khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên rất phổ biến ở các nước phương Tây. Mang ý nghĩa của một đám cưới ở nơi xa, Destination trở thành một trào lưu hấp dẫn cho những cô dâu chú rẻ ưa độc đáo.

Destination Wedding là đám cưới kết hợp với du lịch và trăng mật. Bạn sẽ không tổ chức đám cưới theo cách truyền thống mà lựa chọn một địa điểm du lịch để tổ chức hôn lễ. Thông thường sẽ là một khu nghỉ dưỡng, rồi hưởng thụ một kỳ nghỉ ý nghĩa ngay tại đó cùng các vị khách.

Ban đầu, vài cặp đôi người nước ngoài đưa gia đình và bạn bè đến tổ chức lễ cưới tại những resort biển lãng mạn ở Đà Nẵng, Nha Trang. Giờ đây, rất nhiều cặp đôi ở Việt Nam cũng bắt kịp với xu hướng này. Tuy nhiên, để có một đám cưới “Destination Wedding” hoàn hảo thì bạn cần tham khảo một vài chia sẻ sau.

HÃY CHUẨN BỊ MỌI THỨ TỪ SỚM!

Nếu các đám cưới thông thường được chuẩn bị trong khoảng 1-2 tháng, Destination có thể tốn của bạn một khoảng thời gian chuẩn bị từ 2-3 tháng. Việc thông báo với các khách mời của bạn nên càng sớm càng tốt. Tùy vào địa điểm mà bạn chọn, những khách mời sẽ có cách dịch chuyển khác nhau. Hãy thông báo đủ lâu để họ có thể cân nhắc và chọn lựa phương án phù hợp nhất.

 

LUÔN LIÊN LẠC VÀ XEM XÉT KĨ LƯỠNG NƠI DIỄN RA TIỆC CƯỚI!

Nếu bạn lựa chọn những resort nổi tiếng hay một khuôn viên khách sạn danh giá, khả năng trục trặc của tiệc cưới sẽ được giảm thiểu. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn bắt buộc phải chọn những địa điểm đắt đỏ. Một bãi biển đẹp, hay một hồ bơi… đều có thể là nơi diễn ra tiệc cưới.

Tuy nhiên, nếu được hãy cố gắng đến thăm quan và set up trước tiệc cưới của bạn. Bạn sẽ muốn tiệc cưới diễn ra hoàn hảo, phải không nào?

 

CÂN NHẮC ĐẾN THỜI TIẾT!

Mỗi khu vực đều có khí hậu thời tiết khác nhau. Hãy cẩn thận trước khi chọn một vùng có khí hậu thất thường, đặc biệt với các đám cưới ngoài trời. Thêm vào đó, việc tìm hiểu kĩ lưỡng thời tiết của khu vực bạn lựa chọn làm tiệc cưới sẽ giúp bạn có một đám cưới như mong muốn. Và hãy gửi mail hãy thông báo với các vị khách của mình về điều này nhé !

 

CHỈ MANG NHỮNG THỨ THẬT SỰ QUAN TRỌNG!

Bạn biết đấy, việc mang quá nhiều và lỉnh kỉnh đồ đạc có thể khiến bạn phát điên và trở nên mệt mỏi. Vì vậy, hãy cố gắng hạn chế bớt điều này. Chỉ mang những thứ thật sự cần thiết. Còn lại hãy để đội set up của bạn lo.

Hoặc bạn có thể nhờ vả một người bạn thân giúp đỡ mình việc quản lí hành lí mang kèm. Bộ váy cô dâu luôn ở vị trí quan trọng nhất. Tiếp sau đó là các loại mỹ phẩm để trở nên xinh đẹp nhát trong ngày cưới. Đặc biệt đừng quên giày cưới hay các loại phụ kiện trong ngày quan trọng nhé !

 

Destination wedding có thể trở thành một kỉ niệm đáng nhớ  trong cuộc đời hôn nhân của bạn. Hãy tưởng tượng một ngày kia khi về già, những đứa trẻ quây quần quanh bạn và người chồng đã móm mép, bạn sẽ bắt đầu một câu chuyện thật dài về kỉ niệm hôm nay.

Xem thêm:

 

 

 

 

Scroll to top