kinh-nghiem-chup-anh-cuoi-phu-quoc

Bí quyết giúp bạn chọn tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn CHẤT LỪ

Chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn không chỉ là địa điểm được các cặp đôi Hà Thành yêu thích mà nó còn là điểm đến lý tưởng của các cặp đôi Hà Nội hay những tỉnh phía bắc. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất khi bạn tới Tp.Hồ Chí Minh để chụp ảnh cưới thì Nupakachi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm lựa chọn tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn.

Xem thêm:

Sài Gòn được mẹ thiên nhiên ban cho một không khí ôn hòa, quanh năm mát mẻ, những cái nắng không gắt và không khiến cháy da, cháy thịt cũng như là không phải hứng chịu cái lạnh buốt giá vào mùa đông ở Miền Bắc nên các cặp đôi có thể chụp ảnh cưới ở mọi thời điểm trong năm. Tuy nhiên bạn nên tránh những thời điểm giao mùa để tránh những cơn mưa bất chợt.

6 lưu ý giúp bạn chọn được tiệm chụp ảnh cưới CHẤT

Để có được album ảnh cưới đẹp thì các cặp đôi phải lựa chọn cho mình một tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được tiệm chụp ảnh cưới ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

1, Xác định chi phí khi chọn tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn

Ai cũng mong muốn sở hữu một cuốn album ảnh cưới độc đáo và không bị đụng hàng. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì mức chi phí sẽ khá cao. Chính vì thế trước khi bạn xác định tìm kiếm tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn bạn nên vạch ra mức chi phí mình có thể chi trả cho quá trình chụp ảnh cưới là bao nhiêu để lựa chọn studio phù hợp.

Chi phí này không chỉ đơn thuần là chi phí chụp ảnh mà nó còn bao gồm cả chi phí ăn uống, đi lại, chi phí nghỉ ngơi, chi phí vào địa điểm chụp hình… Thông thường giá chi phí sẽ phụ thuộc vào các địa điểm mà bạn lựa chọn để chụp hình cưới. Càng nhiều địa điểm thì mức chi phí sẽ càng cao.

các studio chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

2, Tìm hiểu về chất lượng, chất liệu in ấn và sản xuất album cũng như là nước ảnh

Vấn đề này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới cả cuốn album cũng như là độ bền của sản phẩm. Nhiều tiệm chụp ảnh cưới vẫn dùng công nghệ cũ để giảm bớt cho phí. Nếu như bạn muốn tiết kiệm một chút ít về chi phí chỉ vì nước ảnh sản xuất công nghệ cũ thì có vẻ không đáng giá chút nào đúng không nào.

Do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, chất liệu, nước ảnh để đảm bảo về sản phẩm mình được nhận. Để an toàn hơn bạn nên lựa chọn tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn có độ uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao và có công nghệ làm ảnh hiện đại, tiên tiến nhất.

3, Tới trực tiếp tiệp chụp ảnh cưới để tham quan

Hãy đến trực tiếp tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn mà bạn tin tưởng, sau đó sử dụng vốn hiểu biết của mình để lắng nghe xem tiệm này có thật lòng và nói sự thật hay không.

Bạn cần để ý khéo léo xem họ có đi thẳng vào vấn đề hay không, có trả lời chu đáo hay không và những câu hỏi của bạn có được trả lời tận hình hay chỉ muốn lướt nhanh và có ý thúc giục bạn ký hợp đồng…

Xem thêm:

4, Tham khảo album ảnh cưới của những cặp đôi do tiệm chụp ảnh cưới thực hiện

Bạn nên yêu cầu tham khảo các album ảnh cưới của những khách hàng khác mà tiệm đã thực hiện để biết được chính xác chất lượng sản phẩm mà tiệm này tạo ra chứ không nên xem những bộ ảnh cưới mẫu được tại Studio vì nó sẽ khiến cho bạn bị mờ mắt đi và không để ý đến những yếu tố khác nữa.

5, Cảnh giác với những chiêu trò khuyến mãi trá hình

Đừng để bị lừa bởi những khuyến mãi giảm giá 50% vì chúng tôi dám chắc rằng là bạn cũng biết họ giảm giá như vậy là giá cũ đã phải độn lên rất nhiều. Điều bạn cần để ý nhất chính là những khoản phát sinh đằng sau cái từ “trọn gói” ấy.

6, Các điều khoản hợp đồng cần được rõ ràng

Nên đàm phán rõ ràng về các điều kiện, điều khoản trong hợp đồng về các khoản chi phí như: ăn nghỉ, đi lại, chi phí vào cửa… bên nào sẽ là người chi trả. Đồng thời cần quy định thời gian giao sản phẩm là bao lâu để tránh gây sự chậm trễ.

Ngoài ra bạn cũng cần được biết về những mỹ phẩm sẽ được sử dụng để trang điểm cho mặt cô dâu tránh trường hợp dùng mỹ phẩm không chất lượng.

Lưu ý với các cặp đôi sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành của miền Bắc khi muốn chụp ảnh cưới tại Sài Gòn thì không nên lựa chọn một tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn, mà nên chọn một tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội có chi nhánh ở Sài Gòn để đảm bảo cho quyền lợi cũng như sản phẩm cho mình.

Thông thường các gói chụp này thường được kèm theo cả trang điểm, trang phục cho ngày cưới. Chính vì thế, nếu bạn chọn một tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn thì chắc chắn bạn sẽ không được hưởng các dịch vụ trên một cách thuận lợi.

Khắc phục điều đó, Nupakachi là một trong những tiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm cũng như mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng in ấn cao, nước ảnh sang trọng. Đây vẫn luôn là địa điểm đáng tin cậy dành cho các cặp đôi ở Sài Gòn hoặc các tỉnh miền Bắc.

Scroll to top