Lưu ý quan trọng khi thuê áo cưới big size

Nếu bạn là một người có dáng hình cân đối thì việc lựa chọn một chiếc váy cưới phù hợp sẽ vô cùng dễ dàng. Nhưng nếu bạn có thân hình mập mạp, mũm mĩm thì sao? Bỏ túi ngay những điều cần lưu ý khi thuê áo cưới big size mà Nupakachi chia sẻ sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

Những điều cần lưu ý khi thuê áo cưới big size

Váy cưới rườm rà

thue-ao-cuoi-big-size

Có thể bạn thấy rằng những chiếc váy cưới có những đường xếp nếp, diêm dúa, xếp ly cùng với những chi tiết trang trí, học tiết vô cùng hấp dẫn, và bạn rất muốn mặc nó. Và bạn nghĩ rằng phần chi tiết rườm rà phía dưới sẽ giúp bạn cho đi khiếm khuyết ở phần bụng. Nhưng bạn đã sai, bạn đang mắc phải những sai lầm vô cùng nghiêm trọng khi thuê áo cưới big size đấy nhé. Những chiếc váy kiều này chỉ khiến cho thân hình của bạn càng trở nên mập mạp hơn thôi.

Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó chính là bạn nên lựa chọn những chiếc váy cưới có trang trí đơn giản với những đường xếp ly chạy dọc xuống thân cùng những chi tiết hoa nhỏ. Hoặc những mẫu váy cưới có dải đăng ten cùng những chi tiết trang trí quanh eo cũng là một sự lựa chọn không hề tồi tệ dành cho bạn.

Cũng giống như việc bạn lựa chọn trang phục ngày thường, việc lựa chọn váy cưới cũng thế, những người có thân hình mũm mĩm tốt nhất nên lựa chọn những chiếc váy cưới có thiết kế đơn giản, càng đơn giản vóc dáng của bạn càng được gọn gàng. Nếu thích chi tiết thì nên tránh xa những chi tiết trang trí hoa bản to, hoặc là hoa nổi che kín chân.

Váy chữ A

Những chiếc váy cưới công chúa bồng bềnh nhiều lớp luôn luôn hấp dẫn các cô nàng, nhất là những cô nàng có cá tính dịu dàng. Tuy nhiên đối với những cô nàng có thân hình mập mạp thì đó lại không phải là sự lựa chọn không phù hợp. Váy cưới đuôi cá ôm sát cơ thể cũng thế, không phải là sự lựa chọn cho những cô nàng mũm mĩm. Nó không giúp cho bạn che đi khuyết điểm của cơ thể mà còn khiến cho thân hình bạn trở nên đồ sộ và mũm mĩm hơn.

Trong trường hợp của bạn thì váy cưới chữ A hoặc váy suông mới là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Váy chữ A là những thiết kế hoàn hảo giúp bạn che đi khuyết điểm của cơ thể đồng thời là nổi bật lên nét đẹp toàn diện cho các cô dâu.

Cổ chữ V

Những cô nàng mũm mĩm thường có bờ vai và phần ngực quá khổ, chính vì thế những mẫu váy trễ vai với phần cổ rộng hoặc những mẫu váy cúp ngực chắc chắn sẽ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bởi lẽ những kiểu cổ áo này chỉ càng làm cho nhược điểm trên cơ thể của bạn bị bộc lộ rõ ràng hơn. Đồng thời những chiếc váy cổ vuông cũng không phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn đâu nhé. Kiểu áo cưới kiểu này chỉ làm cho bạn trở nên béo hơn mà thôi.

Trong trường hợp của bạn, những chiếc váy cổ chữ V hoặc dạng áo yếm mới là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những thiết kế này sẽ giúp cổ và đôi vai của bạn trở nên thon gầy và cao hơn. Tốt nhất nên lựa chọn những áo cưới có thiết kế đơn giản, mẫu áo càng đơn giản càng giúp cho cô dâu giấu bớt đi vẻ nặng nề của mình.


Áo cưới có tay

Những chiếc áo cưới với thiết kế tay hến hoặc tay lỡ rất phù hợp với những cô dâu có thân hình mập mạp. Những thiết kế kiểu này sẽ giúp cho các cô dâu của chúng ta che lấp đi phần bờ vai to và đôi tay ngắn của bạn. Tuy nhiên không nên lựa chọn những thiết kế tay bồng, thiết kế kiểu này chỉ làm lộ thêm những khuyết điểm của bạn mà thôi.

Chất liệu váy

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng váy cưới sao cho phù hợp thì chất liệu vải được sử dụng để may váy cưới cũng là một yếu tố quan trọng không kém để giúp các cô dâu mập che đi những khuyết điểm trên cơ thể của mình. Nên lựa chọn những chiếc váy được làm bằng chất liệu satin, bằng lụa hoặc là taffeta. Đây là những chất liệu vải thần thánh có tác dụng giúp cho các nàng mập che đi được những khuyết điểm của mình.

Ngoài ra thì các nàng hãy khéo léo kết hợp cùng với những phụ kiện như voan để che đi phần vai nếu mặc váy trễ vai.

Lựa chọn cửa hàng cho thuê váy cưới big size

Những cô dâu mập thường sẽ rất khó lựa chọn váy cưới, bởi vậy để thuận tiện hơn cho việc thử váy cưới của mình, bạn nên tìm thuê váy cưới tại những cửa hàng chuyên cho thuê váy cưới big size, tại những cửa hàng cho thuê váy cưới như thế này bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc váy cưới phù hợp.

Trên đây Nupakachi đã chia sẻ những lưu ý quan trọng dành cho các cô dâu khi chọn thuê áo cưới big size. Ghi nhớ ngay để tránh những điều đáng tiếc khi lựa chọn áo cưới.

Scroll to top