Chuẩn bị gì khi chụp ảnh cưới

SÀI GÒN | ALL FOR YOU | LONG THẢO

“Suy nghĩ về tình yêu của bọn mình rất đơn giản chỉ là yêu và hạnh phúc khi ở bên người mình yêu cùng nhau chia sẻ những sở thích chung, dành thời gian tiêu khiển cùng nhau. Thảo là người vô cùng quan trọng đối với mình, cô ấy luôn là người ủng hộ con đường và sự lựa chọn của mình, đồng hành và tiếp sức mạnh cho nó mà chưa hề đòi hỏi một sự đền đáp nào” – Chàng hotboy Randy chia sẻ.
Đôi khi hạnh phúc không phải điều gì xa xôi cách trở, chỉ là có một người tri kỉ đồng hành trên những phút giây, là có một người ủng hộ bạn. Trong cuốn sách ” Cư xử như đàn bà, hành động như đàn ông” đã viết : ” Hãy cho người đàn ông của bạn tình yêu và sự ủng hộ, chỉ cần vậy là đủ cho họ hạnh phúc một đời”. Cả Long và Thảo đều là những người yêu là hết mình, cặp đôi ấy giống như ánh sáng mặt trời, lung linh rực rỡ và soi tỏ nhau.
Là người mẫu ảnh, họ quen nhau qua một lần làm việc chung, từ đó dính tiếng sét ái tình lúc nào không hay. Những lần đi chụp, Long đưa Thảo đến nơi và chăm sóc cô, cũng như vậy trong những lần Long đi làm việc. Bên nhau mỗi ngày, giữa họ có một sợi dây liên kết khiến mọi người ngưỡng mộ!
Sau những ngày tháng hạnh phúc, họ quyết định cùng nhau đi đến cuối đời cùng nhau. Nhìn họ, chúng tôi như cảm nhận được niềm hạnh phúc!

Còn bạn thì sao? Hãy chọn Nupakachi để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé! Thân ái <3

—————

📸NUPAKACHI WEDDING & EVENTS – STUDIO CÓ NHIỀU CHI NHÁNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

🎓Nhận đào tạo học viên makeup, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp

🌍 https://nupakachi.com/

☎️ Hotline: 0168.527.9999

📲 Phản hồi khách hàng: 091.650.8887

—————-

📩Thông tin liên hệ :

📍 Paris : 208 Avenue Aristide Briand 92220 Bangeux

📍Singapore: 1 Changi Business Park Central 1

📍Hà Nội: Số 8, Ngõ 9, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa. Tel : 024.6685.5858

📍Hồ Chí Minh: 351/55C Lê Văn Sĩ, P.13, Q3. Tel: 08.6681.5999

📍295 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu. Tel: 023.6627.2999

Scroll to top