chụp phóng sự cưới giá rẻ

SÀI GÒN | ĐỘC ĐÁO & PHÁ CÁCH | HOA & QUỲNH

Tình yêu có những lí lẽ thật riêng. Có những người bạn không ngờ nhất lại là tri kỉ trăm năm của mình! Như câu chuyện của Hoa và Quỳnh vậy, Hãy cùng nghe câu dâu của chúng ta kể về mối tình trăm năm của mình nhé !
“Mình và anh quen nhau từ khi mình bắt đầu là sinh viên năm thứ nhất. Anh ấy là bạn thân nối khố của một tên con trai trong lớp mình học và thường xuyên đến lớp chơi. Tuy nhiên lúc đầu do duyên chưa đến nên thường xuyên diễn ra cảnh anh đến thì mình vừa đi và ngược lại.
Anh ấy hay đi chơi với các bạn lớp mình (lúc đó chưa biết mình). Thế rồi run rủi thế nào mà cuối năm thứ nhất, hôm ấy đẹp trời nhưng lại khá đen đủi, mình và mấy bạn học cùng rủ nhau ra ngoại ô chơi bằng xe máy. Vừa đi được 15 phút thì đến ngã tư “xòe” luôn và kết quả là chân mình bị xước xát, tay bầm tím. Khi đó tên bạn xế mình liền “alo” người ra ứng cứu. Và người đó không ai khác chính là anh ấy.
Vừa ra đến nơi anh ấy thấy mình là nữ duy nhất, lại đang ngồi nhăn nhó ở quán trà đá, chả quen chả biết, anh cứ xông vào… xoa dầu bóp tay cho mình.
Yêu nhau được 5 năm thì anh ấy ngỏ lời cầu hôn. Bọn mình hẹn rằng khi mình học xong thạc sĩ sẽ kết hôn!
Và đúng như lời ước hẹn ấy. Sau khi mình ra trường được nửa năm thì tụi mình làm đám cưới. Thời gian chờ đợi cũng chính là thời gian yêu nhau tròn 8 năm. Nếu nói về quãng thời gian đẹp cũng như nhiều biến cố nhất của cuộc đời 2 đứa mình thì đó chính là 8 năm dài yêu nhau này.”
Nghe xong câu chuyện này, chính chúng tôi cũng phải cảm thán, tình yêu thật kì diệu biết bao ! Chúc cho tình yêu của họ luôn đáng yêu như vậy, chúc cho những người yêu nhau rồi sẽ tìm thấy nhau!

Còn bạn thì sao? Hãy chọn Nupakachi để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé! Thân ái <3

—————

📸NUPAKACHI WEDDING & EVENTS – STUDIO CÓ NHIỀU CHI NHÁNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

🎓Nhận đào tạo học viên makeup, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp

🌍 https://nupakachi.com/

☎️ Hotline: 0168.527.9999

📲 Phản hồi khách hàng: 091.650.8887

—————-

📩Thông tin liên hệ :

📍 Paris : 208 Avenue Aristide Briand 92220 Bangeux

📍Singapore: 1 Changi Business Park Central 1

📍Hà Nội: Số 8, Ngõ 9, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa. Tel : 024.6685.5858

📍Hồ Chí Minh: 351/55C Lê Văn Sĩ, P.13, Q3. Tel: 08.6681.5999

📍295 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu. Tel: 023.6627.2999

 

 

 

Scroll to top