SÀI GÒN | ĐIỀU ĐẶC BIỆT | HARPER& LAI

“𝑶̛̉ đ𝒂̂𝒖 đ𝒐́ 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒏𝒂̀𝒚 𝒄𝒉𝒂̆́𝒄 𝒄𝒉𝒂̆́𝒏 𝒔𝒆̃ 𝒄𝒐́ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒉𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒗𝒆̂̀ 𝒃𝒂̣𝒏, 𝒉𝒂̃𝒚 𝒌𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̂̃𝒏 𝒏𝒉𝒆́”

💞 Một người sẽ đến sẽ yêu thương bạn, yêu những thiếu sót, yêu những khác biệt, trân trọng những gì thuộc về chính bạn. Có lẽ bạn không hề biết rằng, định mệnh của mình đến muộn như thế bởi người ấy đang cách mình nửa vòng trái đất và 24 giờ bay.

💌 Đó là những lời chia sẻ chân tình của Harper khi lần đầu đến Nupakachi và kể câu chuyện tình yêu thật đặc biệt của mình cho chúng tôi. Cảm ơn hai bạn tin tưởng giao cho #teamNu sứ mệnh người kể chuyện để hoàn thiện một đám cưới hạnh phúc trong mơ của hai bạn :

Mình tên là Hoàng Thị Lài 1991 người Sài Gòn, Còn Happer Nguyen sinh năm 1990, Việt Kiều Mỹ, gia đình Happer qua Mỹ từ nhỏ nên Happer nói tiếng Việt cũng không rành lắm. Với mình ngay từ khi nhận thức về giới tính của mình, thì mình sống cũng khá khép kín, bởi ở Việt Nam vẫn nhiều người kì thị những người như tụi mình lắm. Mình cũng ít giao du, chỉ quanh quẩn bán hàng online và nấu ăn cho gia đình.

Mình có tham gia trang mạng henho.com, và mình tình cờ quen Harper ở đó. Chúng mình là 2 trái tim cô đơn thực sự và tìm đến nhau. Như tiếng sét ái tình vậy, lần đầu chat chit mà tụi mình nói xuyên đêm tận 16 tiếng đồng hồ không ngớt mà cả 2 đứa cứ như bị mê hoặc bởi nhau ý. Rồi từ bữa đó là ngày nào cũng nhắn qua nhắn lại, rồi cảm giác nhớ dâng đầy, không nói chuyện với nhau là mất ăn mất ngủ luôn vậy.

Rồi chúng mình hẹn nhau qua Thái du lịch, mình bay từ Sài Gòn sang Thái, Happer bay từ Mỹ về Thái. Mình thì lần đầu đi máy bay mà lại bay xa như vậy, mình sợ lắm vì vốn tánh sợ độ cao. Đen đủi nữa là chuyến bay Happer từ Mỹ về trễ chuyến đến tận 3h đồng hồ lận, mà mình đâu có biết, bởi mình lên máy bay rồi mà Happer mới nhắn tin thì mình không nhận được, qua Thái thì mình ko biết tiếng Anh, cứ bập bẹ ngu ngơ ở sân bay ý, điện thoại lại sập nguồn, hết vào mạng được luôn. Mình hết cách để liên lạc Happer. Vậy nên mình ngồi đợi lì ở sân bay trước cửa tàu ra. Đợi miết đợi miết không thấy ai xuất hiện, mình đợi cỡ khoảng 10h đồng hồ cứ thế ngồi rồi ôm mặt khóc thôi. Giờ nghĩ lại sợ lắm luôn cái cảm giác ấy, cảm giác không có ai bên cạnh lại ở nơi xứ người, rồi lần đầu tiên hẹn gặp người lạ mà họ không tới. Mình nhớ lúc đó đồng hồ điểm là 1h sáng rồi, sân bay vắng hoe, có bóng người chạy đến phía mình, chưa kịp nhìn mặt thì quàng tay ôm chầm lấy mình vậy. Trời, mình chẳng cần biết ai, mình cũng ôm chặt rồi khóc thôi.

 

Sau lúc đó là tụi mình yêu nhau. Những ngày ở Thái thật tuyệt, happer cũng là mối tình đầu của mình. Người như mình khó lắm để tìm được 1 nửa lắm. Chúng mình ở Thái 8 ngày rồi sau đó lại về nước. Rồi nhắn gửi qua lại, bữa đó, mình bị ngã xe, rớt điện thoại, chật khớp chân luôn, và phải nằm viện 1ngày. Happer ko liên lạc được với mình, nên lo lắng lắm, gọi tới gọi lui, nhắn phải cả nghìn cái tin ý. Đến khi mình online thì Happer nói Happer cần ở bên mình để bảo vệ mình, và Happer nói sẽ bay về Việt Nam để chào hỏi ba mẹ mình luôn. Niềm vui lúc đó, thật khó nói thành lời…

 

Tụi mình không được lựa chọn giới tính, mà giới tính do trời định, nên xin cộng đồng bao dung và đừng ghẻ lạnh tụi mình.

🌈 Chúc cho hai bạn mãi mãi hạnh phúc và là niềm hy vọng cho những người còn đang chưa tìm thấy nửa kia của mình.

—————

📸NUPAKACHI WEDDING & EVENTS – STUDIO CÓ NHIỀU CHI NHÁNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

🎓Nhận đào tạo học viên makeup, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp

🌍 https://nupakachi.com/

☎️ Hotline: 0168.527.9999

📲 Phản hồi khách hàng: 091.650.8887

—————-

📩Thông tin liên hệ :

📍 Paris : 208 Avenue Aristide Briand 92220 Bangeux

📍Singapore: 1 Changi Business Park Central 1

📍Hà Nội: Số 8, Ngõ 9, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa. Tel : 024.6685.5858

📍Hồ Chí Minh: 351/55C Lê Văn Sĩ, P.13, Q3. Tel: 08.6681.5999

📍295 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu. Tel: 023.6627.2999

Scroll to top