QUẢNG NINH | PHONG CÁCH CHÂU ÂU | TÙNG & HẠNH

𝗛𝗔𝗟𝗢𝗡𝗚 𝗕𝗔𝗬 𝗣𝗥𝗘𝗪𝗘𝗗𝗗𝗜𝗡𝗚 𝗣𝗛𝗢𝗧𝗢𝗦𝗛𝗢𝗢𝗧

Tình yêu có phải chỉ là những sa hoa tiền tài ?
Nếu tình yêu của người khác là vượt qua sóng gió để yêu nhau, là yêu nhau bất chấp vật chất. Vậy khi chúng ta đều có vật chất, tình yêu sẽ thế nào ?
Đó là câu chuyện của Tùng và Hạnh, khi công chúa gặp hoàng tử. Sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt nhưng khi tiếp xúc họ tạo cho chúng tôi cảm giác gần gũi và thanh lịch rất dịu dàng. Hạnh theo đuổi Tùng suốt 2 năm đi học. Chàng thì lặng thinh không nói gì, nàng thì như lửa luôn hăng hái nhiệt huyết. Thời 16 tuổi, ngày nào nàng cũng từ chối người đưa đón để được đi xe đạp qua nhà chàng. Sau mỗi trận bóng rổ của Tùng, Hạnh luôn là khán giả nhiệt thành nhất.
Không quản nắng mưa, Hạnh như thiêu thân lao vào lửa, cô gái bé nhỏ ấy hết mua nước cho cả đội bóng lẫn tìm cách mời cả lớp đi ăn vào Valentino chỉ để được gặp người trong mộng. Hạnh thích Tùng đến độ không ngày nào không đi qua lớp Tùng, thích đến mức học nấu ăn chỉ vì biết Tùng thích con gái đảm đang!
Cứ thinh lặng 2 năm, ai cũng nghĩ đã đến lúc Hạnh buông tay mối tình đầu đơn phương thì bất ngờ, 14/2 năm lớp 12, Tùng ngỏ ý với Hạnh. Họ trở thành cặp đôi trai tài gái sắc. Và giờ đây, chàng hoàng tử sánh vai công chúa của đời mình bước vào một trang mới của cuộc đời – hôn nhân !
Chúc cho những cặp đôi trai tài gái sắc đều tìm được nhau trong cuộc sống này, chúc cho mỗi tình yêu đều tròn vẹn như Tùng và Hạnh đã yêu và bên nhau!

Còn bạn thì sao? Hãy chọn Nupakachi để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé! Thân ái <3

—————

📸NUPAKACHI WEDDING & EVENTS – STUDIO CÓ NHIỀU CHI NHÁNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

🎓Nhận đào tạo học viên makeup, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp

🌍 https://nupakachi.com/

☎️ Hotline: 0168.527.9999

📲 Phản hồi khách hàng: 091.650.8887

—————-

📩Thông tin liên hệ :

📍 Paris : 208 Avenue Aristide Briand 92220 Bangeux

📍Singapore: 1 Changi Business Park Central 1

📍Hà Nội: Số 8, Ngõ 9, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa. Tel : 024.6685.5858

📍Hồ Chí Minh: 351/55C Lê Văn Sĩ, P.13, Q3. Tel: 08.6681.5999

📍295 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu. Tel: 023.6627.2999

Scroll to top