phượng hoàng cổ trấn mùa thu

{Chia sẻ} Hình ảnh phượng hoàng cổ trấn mùa thu ĐẸP như tranh

Mùa thu là mùa đẹp nhất, thích hợp cho các bạn đi Phượng Hoàng cổ trấn. Sau đây, Nupakachi xin chia sẻ tới các bạn một số hình ảnh Phượng Hoàng cổ trấn mùa thu đẹp như tranh phong thuỷ. Đảm bảo xem song các bạn sẽ muốn đi Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa thu ngay lập tức ấy.

Nhắc đến mùa thu người ta sẽ nghĩ ngay tới nhưng cây cổ thụ cành lá úa vàng, những vụ mùa bội thu, không khí se se lạnh nhưng không rét buốt như mùa đông, bầu trời trong xanh, ánh nắng nhẹ nhàng và những cơn gió nhẹ thoảng qua.

phượng hoàng cổ trấn mùa thu

Xem thêm:

Mùa thu Phượng hoàng cổ trấn được ví như một bức tranh phong thuỷ về thiên nhiên thơ mông, trấn cổ thanh bình khiến du khách lưu luyến không thôi.

Phượng hoàng cổ trấn mùa thu

phượng hoàng cổ trấn mùa thu

Phượng hoàng cổ trấn mùa thu chưa bao giờ khiến khách tham quan du lịch phải thất vọng khi tới nơi đây. Cả trấn cổ Phượng Hoàng nằm nép mình bên dòng sông Đà Giang thanh bình xanh ngát. Những địa danh tham quan nổi tiếng bạn không thể bỏ qua như:

  • Cổng trời Thiên Sơn Môn cao chót vót bao phủ trong những làn sương mù mở ảo.
  • Con đường kính Skywalk – nơi không dành cho những người yếu tim. Đi trên đường kính ngắm nhìn dưới thung lũng mờ ảo là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể thực hiện được.
  • Những cây cổ thụ lá vàng lá đỏ, những cây hoa đua nhau khoe sắc,…

phượng hoàng cổ trấn mùa thu

Trải nghiệm ngắm nhìn Phượng Hoàng cổ trấn yên bình khi ngồi trên thuyền là một hoạt động lý thú được nhiều khách du lịch yêu thích.

Thưởng thức những món ăn vỉa hè nóng hổi trong bầu không khí hơi se lạnh là một trải nghiệm tuyệt vời. Những món ăn nơi Phượng Hoàng cổ trấn mang đậm phong cách ẩm thực Hồ Nam nên khá cay và nhiều dầu mỡ thích hợp nhất ăn vào mùa thu và mùa đông. Tuy nhiên, mùa đông Phượng Hoàng cổ trấn rất lạnh, lạnh đến có thể đóng băng và tuyết tung bay nên tốt nhất vẫn là thưởng thức những món ăn này tại phượng hoàng cổ trấn mùa thu thôi ạ.

phượng hoàng cổ trấn mùa thu

Đừng bỏ qua món kẹo hồ lô huyền thoại đặc sắc của Phượng Hoàng cổ trấn nhé!

Xem thêm:

Lưu ý khi đi phượng hoàng cổ trấn mùa thu:

Thời tiết mùa thu khá thất thường vậy nên bạn nên mang cả quần áo ấm lẫn quần áo mỏng để mặc khi tới đây nhé! Buổi sáng có thể khá lạnh, bạn cần phải mặc áo ấm nhưng khi tới trưa, ông mặt trời lên toả nắng ấm thì những bộ quần áo đó sẽ khiến bạn bị nóng và cần thay quần áo mỏng hơn. Đến buổi tối thời tiết lại khá se lạnh.

phượng hoàng cổ trấn mùa thu

Ẩm thực của Phượng Hoàng cổ trấn khá cay và nhiều dầu mỡ nên nếu bạn không ăn quen chúng nên chuẩn bị đồ ăn mang theo. Bạn nên mang theo một số loại thuốc tiêu hoá, thuốc cảm cúm và một số loại thuốc hay sử dụng đi để đề phòng bất trắc nhé!

Hầu như, hành trình khám phá phượng hoàng cổ trấn mùa thu sẽ được thực hiện bằng đôi chân của bạn vậy nên hãy chuẩn bị giày thoải mái cho việc di chuyển để trắc chắn bạn sẽ không bị đau chân do đi nhiều.

phượng hoàng cổ trấn mùa thu

Phượng hoàng cổ trấn có khá nhiều khách sạn nhỏ, nhưng vào mùa thu lượng du khách tới đây tham quan là đông nhất cho nên để trắc chắn bạn nên đặt phòng trước để tránh khi tới nơi lại không tìm được địa điểm dừng chân như ý nhé!

Nên chuẩn bị nhiều tiền một chút vì đi chơi mà, có nhiều khoản chi nhỏ nhỏ nhưng khi cộng lại sẽ tốn kém lắm đấy ạ! Chuẩn bị trước cho trắc chắn nhé!

phượng hoàng cổ trấn mùa thu

Nếu có thể, hãy rủ nhiều người cùng đi phượng hoàng cổ trấn mùa thu để tiết kiệm kinh phí cũng như có người cùng bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời ở nơi đây. Đặc biệt là kiếm đứa chụp ảnh cho bạn bởi phượng hoàng cổ trấn mùa thu có quá trời địa điểm chụp ảnh đẹp mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua đó.

phượng hoàng cổ trấn mùa thu

Mùa thu là mùa chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới ở Phượng Hoàng cổ trấn trắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn vậy nên nếu bạn cũng đang có ý định về chụp ảnh cưới tại nơi đây. Hãy liên hệ với Nupakachi để chúng tôi tư vấn cho bạn phương án chụp ảnh cưới tại phượng hoàng cổ trấn mùa thu đẹp nhất với kinh phí cạnh tranh nhất nhé! Nupakachi đã thực hiện rất nhiều những dự án chụp ảnh cưới trong và ngoài nước trong đó có chụp ảnh cưới tại phượng hoàng cổ trấn mùa thu, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn bộ ảnh cưới đẹp như mơ tại địa danh này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
CHAT FACEBOOK