Phim trường Santorini ở đâu

Tư vấn chụp ảnh cưới tại Phim trường Santorini Pack

Bạn đang tìm kiếm một phim trường vừa lãng mạn, ấn tượng lại vừa có không gian thoáng mát, đa dạng để chụp ảnh cưới. Bạn hãy đến phim trường Santorini Pack. Phim trường này cực kỳ nổi tiếng được các bạn trẻ yêu thích và thợ nhiếp ảnh đánh giá cao. Nơi đây sở hữu không gian thơ mộng, bao la, huyền ảo như Địa Trung Hải hu hẹp.

Nupakachi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm phim trường Santorini Pack, dựa vào những kinh nghiệm này, bạn có thể hoàn thiện được album cưới hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Phim trường Santorini Pack

1, Chọn studio chụp ảnh cưới tại phim trường Santorini Pack đẹp

Lựa chọn studio là một trong những bước quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp để hoàn thành ảnh cưới. Bạn phải chọn được studio uy tín, chất lượng để giúp bạn hoàn thiện album ảnh cưới.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều studio uy tín, chất lượng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Mỗi studio có những đặc trưng, gói dịch vụ khác nhau đáp ứng những yêu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Bạn nên chọn những studio có đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn chọn sáng tạo concept, cách tạo dáng phù hợp mang đến cho khách hàng những sáng kiến, ý tưởng mới để hoàn thiện album ảnh cưới.

Phim trường Santorini Pack

Tham khảo ý kiến trên mạng, người thân những người đã từng chụp ảnh cưới để học hỏi kinh nghiệm, chọn được studio phù hợp.

Bạn nên tìm hiểu kỹ các gói chụp ảnh và những thành phẩm mà họ có được. Dựa vào những yếu tố này, bạn có thể cân nhắc, chọn gói, chọn studio mà bạn ý.

2, Chọn concept và chuẩn bị trang phục phù hợp phim trường Santorini Pack

Phim trường Santorini Pack có rất nhiều concept khác nhau cả ở ngoài trời và trong nhà. Một số concept được lựa chọn nhiều nhất như Hàn Quốc, truyền thống, cổ điển, hiện đại,..

Vì vậy, bạn nên chọn concept chụp hình cụ thể và lên kế hoạch để buổi chụp hình được chu đáo. Bạn có thể đến tham khảo các concept chụp ảnh ở phim trường và ý kiến của studio. Những yếu tố này sẽ giúp bạn chọn được những góc chụp ấn tượng, độc đáo nhất.

Phim trường Santorini Pack

Tùy thuộc vào phong cách mà bạn chọn sẽ có trang phục cũng như cách trang điểm khác nhau. Bạn có thể chọn trang phục hiện đại, cổ điển những bộ trang phục mà mà bạn thích. Đa dạng trang phục để bức tranh được đa dạng và có nhiều điểm nhấn ấn tượng. Ví dụ nếu bạn chọn concept hiện đại, trang phục phù hợp đó là những mẫu váy ngắn, váy liền hiện đại. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế, năng động, nhiệt tình của tuổi trẻ.

Bạn cần chọn được phong cách chụp ảnh trước ngày chụp ảnh để thuận tiện và định hướng làm việc cụ thể, tránh làm gián đoạn. Bạn cũng có thể chụp kết hợp nhiều concept khác nhau vì phim trường Santorini Pack có nhiều concept được dựng gần nhau, không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Bạn có thể linh hoạt trong lựa chọn concept.

Xem thêm:

Phim trường Santorini Pack

3, Chọn thời gian chụp ảnh phù hợp

Những phim trường khác thời gian chụp ảnh tính theo giờ nhưng phim trường Santorini Pack không bó buộc về thời gian. Bạn chỉ phải chi phí vào cửa khoảng 450 vnđ mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Với đặc điểm này, bạn có thể linh hoạt thời gian, chọn được nhiều concept chụp ảnh mà không phải lo lắng về thời gian. Không bị bó buộc, bạn sẽ có tinh thần, thời gian thoải mái để sáng tạo, tạo dáng và nhiếp ảnh gia thỏa sức chụp ảnh để bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của cặp đôi.

Bạn không nên chụp ảnh vào mùa cưới, dịp cuối tuần. Vào thời gian này, các đám cưới nhiều, nhu cầu nghỉ ngơi cũng nhiều, bạn sẽ không đặt được lịch vào phim trường vì đã có rất nhiều cặp đôi đặt trước. Những bức hình sẽ không hoàn hảo khi có những người khác trong hình. Bạn phải lên kế hoạch chụp hình, chuẩn bị trang phục, dụng cụ cần thiết cho ngày chụp hình.

Phim trường Santorini Pack

Bạn cần phải xác định ngày chụp ảnh cưới, đặt lịch tránh chụp vào ngày phim trường Santorini Pack đông người, vào mùa cưới. Bạn nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới khoảng 1 tháng để không quá bận rộn chuẩn bị ngày cưới. Nếu chụp gần ngày cưới, thời gian chụp ảnh không có nhiều, chuẩn bị ngày cưới không được chu đáo, chỉnh sửa ảnh không được tỉ mỉ. Đặt lịch trước và chuẩn bị trước khoảng 1-2 tháng là tốt nhất, bạn không bị cập rập trong việc chuẩn bị đám cưới.

Trên đây là những kinh nghiệm chụp ảnh phim trường Santorini Pack mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn. Hy vọng với những kinh nghiệm này bạn có thể chuẩn bị kỹ càng, lên lịch để ngày chụp ảnh cưới hoàn hảo và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi – Nupakachi mọi vấn đề sẽ được giải quyết và được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
CHAT FACEBOOK