HÀ NỘI | KHI TÔI YÊU MỘT CHÀNG TRAI MÊ BÓNG | LOIC & HOA

Khi mà anh đang ngủ thì em lại thức dậy đi làm, khi em tan ca thì anh lại chuẩn bị đi ngủ, lệch múi giờ tới 9 tiếng nhưng vẫn cố để dành cho nhau những khoảng thời gian ít ỏi để chia sẻ, trò chuyện và để vơi đi nỗi nhớ. Đọc đến đây chắc các bạn cũng đoán ra cặp đôi Loic và Hoa đã từng yêu xa và tình yêu ấy đã vô cùng vững vàng để có thể đi đến một hôn nhân hạnh phúc như thế này. Hãy cùng Nupakachi Wedding lắng nghe những chia sẻ của cô dâu và chú rể của bộ ảnh cưới độc đáo này.
Hồi trước còn đi học, mình ngoan lắm, suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào học xong về nhà, chỉ đi chơi với bạn bè một chút, cũng chưa biết tí gì về tình yêu cơ. Xong đến đại học, mình dành được học bổng nên sang Pháp du học. Hồi đầu sang đây, mọi thứ bỡ ngỡ lắm, nhớ nhà, lạ môi trường rồi không khí các thứ làm đứa năng động như mình bị thu hẹp lại một xíu. Cuộc sống của mình cứ trôi qua nhẹ nhàng mà nhàm chán cho đến khi gặp chồng mình.
“Mình nhớ như in hôm đó mình đang ôm một tập tài liệu đi đến thư viện định ngồi học, con đường đến thư viện phải đi qua một sân bóng. Lúc đi qua mình cũng chẳng để tâm lắm, chả hiểu sao vẫn có suy nghĩ chắc không ai đá bóng lệch rồi vào đầu mình đâu nhỉ?’’ – Cô dâu cười chia sẻ.
Đúng là cái miệng thiêng thật, vừa nghĩ xong thì trời ơi, mình chỉ kịp đưa mắt thấy trái bóng chuẩn bị lao vào và nghĩ quả này xác định rồi vì nhanh quá sao mà tránh thì anh chồng mình từ đâu ra bắt lấy trái bóng, che cho mình, anh ý cao lắm. Từ giây phút anh bắt lấy quả bóng bay về phía mình là chính lúc ấy mình biết được, trái tim mình cũng theo đường bay ấy mà rơi vào tim anh.’’ Nhờ có lần đó mà chúng tôi lại quen biết nhau rồi dần dần nảy sinh tình cảm và yêu nhau.
Thật ra lúc đầu bên gia đình mình không đồng ý vì anh ở xa quá, sau bao nhiêu sóng gió thuyết phục, cuối cùng hai đứa mình cũng về được với nhau.
Khi được hỏi tại sao lại có ý tưởng chụp hình độc đáo thế này, cô dâu chia sẻ: “Yêu 1 chàng trai đam mê trái bóng khiến bộ ảnh cưới cũng phải có trái bóng lên hình. Dẫu sao tôi vẫn luôn tôn trọng tình yêu trái bóng của Loic.’’
Yêu xa khó lắm. Nhưng đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy! Nupakachi Wedding xin chúc tất cả các cặp đôi đang phải yêu xa hãy thật vững tâm và lấy cặp đôi này làm động lực nhé!

Còn bạn thì sao? Hãy chọn Nupakachi để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé! Thân ái <3

—————

📸NUPAKACHI WEDDING & EVENTS – STUDIO CÓ NHIỀU CHI NHÁNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

🎓Nhận đào tạo học viên makeup, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp

🌍 https://nupakachi.com/

☎️ Hotline: 0168.527.9999

📲 Phản hồi khách hàng: 091.650.8887

—————-

📩Thông tin liên hệ :

📍 Paris : 208 Avenue Aristide Briand 92220 Bangeux

📍Singapore: 1 Changi Business Park Central 1

📍Hà Nội: Số 8, Ngõ 9, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa. Tel : 024.6685.5858

📍Hồ Chí Minh: 351/55C Lê Văn Sĩ, P.13, Q3. Tel: 08.6681.5999

📍295 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu. Tel: 023.6627.2999

 

 

 

Scroll to top