Giá chụp ảnh cưới để cổng cho cặp đôi bao nhiêu là hợp lý?

Giá chụp ảnh cưới để cổng dao động trong khoảng từ 3-5 triệu đồng, nếu bạn muốn có những điều đặc biệt hoặc có những yêu cầu gì thêm thì giá sẽ cao hơn.

Chụp ảnh cưới chắc chắn là dịp quan trọng trong cuộc đời. Công việc này cần phải có sự thống nhất ý kiến từ các “tân lang, tân nương”. Trong quá trình tổ chức đám cưới cần phải có sự thống nhất từ gia đình hai bên. Và việc chụp ảnh cưới chính là đầu việc chung mà cặp đôi nào cũng làm. Công việc chụp ảnh cưới có thể các bạn cũng đã tìm hiểu đâu đó những thông tin cần thiết cho việc này. Các đầu việc chỉ đơn giản là từ lựa chọn studio, trang phục, trang điểm, địa điểm, thời điểm chụp ảnh cưới. Bạn phải cùng người bạn đời của mình thông nhất ý kiến.

Khi đi lựa chọn các studio chụp ảnh cưới thì bạn cần phải tham khảo các dịch vụ tại studio và bạn sẽ được tư vấn về các gói chụp. Tuy nhiên với mức giá khung ảnh chụp ảnh cưới để cổng lại có một mức giá khác. Khi đến với các studio bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về thông tin này. Nhưng với bài viết này mọi thứ sẽ được trình bày một cách cụ thể nhất cho bạn trước khi đến studio để được tư vấn.

Tại sao nên chụp ảnh cưới để cổng?

Liệu có nhất thiết phải chụp ảnh cưới để cổng hay không? Câu trả lời dành cho bạn đó là tùy thuộc vào văn hóa, truyền thống tại địa phương của bạn, nhưng đa số mọi người đều có một khung ảnh cưới để cổng.

Vì sao bạn nên chụp ảnh cưới để cổng? Nghe có vẻ nhiều người sẽ cảm thấy câu hỏi hơi có phần không cần thiết. Nhưng trên thực tế có cặp đôi có, có cặp đôi lại không cần. Lý do nên chụp ảnh cưới để cổng đó chính là để khách dự tiệc đến đúng nơi và không nhầm lẫn với đám cưới của ai khác quanh khu vực bạn sinh sống. Hơn thế nữa, tấm hình còn thể hiện sự trang trọng khi đón tiếp khách và chụp ảnh với khung ảnh cưới để cổng.

Cách chọn ảnh cưới để cổng

Trong quá trình chụp ảnh cưới chắc chắn sẽ có những tấm hình để cổng cưới. Bạn nên lựa chọn như thế nào để lựa được tấm hình đẹp nhất và theo ý của bạn.

“Bí kíp” chọn ảnh cưới để cổng sẽ được nói qua một vài câu dưới đây để các bạn chọn lựa. Một tấm hình cưới để cổng thường sẽ có 2 xu hướng lựa chọn đó là truyền thống và phá cách (hiện đại).

Nếu chọn một tấm hình cưới truyền thống thì phải nhìn được toàn bộ hoặc ¾ khuôn mặt của cả hai bạn. Khuôn mặt của cả hai bạn phải tươi vui, hạnh phúc, rạng rỡ. Bức ảnh phải thể hiện tính nghiêm túc, không nên quá nhí nhảnh hoặc năng động. Chọn kích thước khung khoảng 600x900mm, trang phục cưới bình thường như áo vest, váy cưới.

Còn một tấm hình cưới bình thường không truyền thống thì bạn chỉ cần thấy thích là được. Chọn một tấm với biểu cảm vui vẻ hạnh phúc. Khung cảnh có thể chọn khổ đứng hoặc ngang nhưng kích thước đẹp nên chọn vẫn là 600x900mm.

Chất liệu làm khung ảnh cưới để cổng

Ảnh cưới để cổng thì có nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau bạn có thể lựa chọn như: gỗ Laminate, kính, tráng gương, mica, pha lê, đèn led,..

Đầu tiên chính là chất liệu gỗ Laminate. Loại gỗ này cực kỳ bền, đẹp, thích hợp khi di chuyển xa, bảo quản thường, độ bền trên 10 năm. Các yếu tố này thì bạn có thể yên tâm chọn lựa. Tiếp theo đó là bạn có thể sử dụng chất liệu kính được nhiều người sử dụng. Laoij vật liệu này tuy bảo quản không được bền nhưng tạo cho ảnh cưới của bạn một sự trang trọng. Bức ảnh khi nhìn qua kính sẽ thấy nước ảnh đẹp hơn, sâu hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn ảnh tráng gương, đây chính là loại chất liệu phù hợp, làm nổi bật ưu điểm của hai loại vật liệu trên.

Giá chụp ảnh cưới để cổng dành cho các cặp đôi

Chụp ảnh cưới Phố Cổ Bao Vinh
Chụp ảnh cưới Phố Cổ Bao Vinh

Mức giá trung bình cũng đã được nhắc đến ở phần đầu tiên của bài viết. Giá chụp ảnh cưới để cổng từ 3-5 triệu đồng, nhưng chất lượng ảnh và dịch vụ tại các studio thì hoàn toàn không giống nhau. Chính vì thế bạn nên có những tìm hiểu kỹ về các studio trước khi lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể có được mức giá tốt và bức ảnh đạt yêu cầu và sự mong mỏi của bạn nếu bạn có thể trao đổi kỹ càng, hoặc trả thêm chi phí cho những yêu cầu riêng của bạn.

Trên đây là các thông tin cần thiết cho bạn trong quá trình lựa chọn ảnh cưới để cổng và các quyết định khác. Chúc bạn có được một bộ ảnh cưới như ý và đặc biệt là chọn cho mình ảnh cưới để cổng đẹp và tìm kiếm giá chụp ảnh cưới để cổng phù hợp.

Nguồn: https://nupakachi.com/

Scroll to top