Đà Nẵng | Tình yêu màu nắng | Thảo & Bảo

Người ta nói “Nếu có duyên chắc chắn sẽ về với nhau”, câu chuyện của cô dâu Phương Thảo và chú rể Quốc Bảo dường như là một minh chứng vô cùng rõ ràng cho câu nói này. Theo chân cặp đôi đến Đà Nẵng thực hiện bộ ảnh cưới, Nupakachi Wedding lại được thưởng thức một câu chuyện tình yêu thú vị.

Thời học trò: Người lạ ơi

Thảo và Bảo học cùng nhau từ khi còn cấp 2, hết cấp 2 sang đến cấp 3 cặp đôi này vẫn chung trường. Nhưng điều kỳ lạ là tận 7 năm học chung trường, chung khối mà hai bên chẳng biết nhau là ai luôn.  Cặp đôi có tính chất vô cùng trái ngược, Thảo là một cô gái vô cùng năng động, thích những nơi náo nhiệt và hay tham dự các hoạt động ngoại khóa của trường. Bảo lại ngược lại, anh chàng là một người khá trầm tính và lạnh lùng theo cái cách mà cô dâu kể lại về những lần đầu gặp gỡ sau đó. Tưởng chừng hai người ở hai thế giới vô cùng khác nhau nhưng thế nào lại va vào nhau một cách thật tình cờ.

Nước Anh – Nơi tình yêu bắt đầu 

Sau này khi cả 2 có cơ hội đi du học, cô dâu và chú rể mới biết nhau và đương nhiên lần gặp nhau đầu tiên sau 7 năm trung học là ở đất nước Anh – nơi cặp đôi đi du học.

Nghĩ về cái thời là du học sinh, cả hai nhớ lại: “Người Việt Nam cứ nghĩ sinh viên du học sẽ sung sướng lắm, nhưng chỉ người trong cuộc mới biết, cô đơn, nhớ nhà, áp lực học hành, đi làm thêm kiếm tiền, các thứ các thứ.” “Ở Anh tụi mình đứa nào cũng phải đi làm thêm cả, phải làm thì mới có tiền tiêu ấy chứ, toàn đi làm đến tối muộn mới về. Tình cờ là không những đi du học cùng nước mà nơi chúng mình làm thêm lại cùng nhau. Lúc đầu vào làm thêm gặp được một người Việt Nam vui lắm chứ, nhưng mà cái anh này này, mặt mũi lúc nào cũng lạnh lùng lạnh lùng, mình đầu có dám nói chuyện nhiều đâu.” – Cô dâu Phương Thảo vừa kể chuyện vừa lườm yêu anh xã

Lạnh lùng vậy thôi chứ chú rể của Nupakachi Wedding cũng ân cần lắm đó, hay giúp đỡ, chỉ bảo cho cô dâu nhưng mà chỉ không nói thôi, chứ thật ra cũng hơi mê mẩn cô nàng này rồi. Có một hôm, ca làm chỉ còn lại hai người, anh chủ động đưa ra đề nghị đưa Thảo về vì lo cô đi đường nguy hiểm. Cứ thế cứ thế, hai người xích lại gần nhau từ lúc nào không hay.

Lời tỏ tình bất ngờ

Cô dâu chia sẻ: Lúc yêu nhau, hai đứa cũng bận ý nhưng vẫn thường dành thời gian sau khi làm về đi siêu thị cùng nhau, mùa đông ở Anh lạnh lắm, đột nhiên anh đan tay anh vào tay mình nói: “ Anh không hay hứa điều gì nhưng mà khi già rồi anh cũng sẽ nắm tay em đi như thế này nhé.” Có lẽ từ khoảnh khắc ấy là mình đã liêu xiêu vì anh luôn rồi ^^ 13/10 là ngày cưới của tụi mình, 2 đứa đã quyết định về Sài Gòn xây tổ ấm, mặc dù có sở thích khác nhau 1 chút nhưng cách sống và suy nghĩ giống nhau nên tụi mình sẽ giữ gìn và trân trọng nhau suốt đời vì khó mà có thể tìm ai mà có thể chia sẻ được suy nghĩ của mình và đi hết cuối cuộc đời được.

Câu chuyện tình này kì lạ mà đáng yêu phải không mọi người? Còn bạn thì sao? Đã chọn cho mình được một đối tác đáng tin cậy để gửi gắm câu chuyện của mình chưa nhỉ? Nếu chưa thì Nupakachi tự tin là nơi có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé! Thân ái <3

Còn bạn thì sao? Hãy chọn Nupakachi để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé! Thân ái <3

—————

📸NUPAKACHI WEDDING & EVENTS – STUDIO CÓ NHIỀU CHI NHÁNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

🎓Nhận đào tạo học viên makeup, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp

🌍 https://nupakachi.com/

☎️ Hotline: 0168.527.9999

📲 Phản hồi khách hàng: 091.650.8887

—————-

📩Thông tin liên hệ :

📍 Paris : 208 Avenue Aristide Briand 92220 Bangeux

📍Singapore: 1 Changi Business Park Central 1

📍Hà Nội: Số 8, Ngõ 9, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa. Tel : 024.6685.5858

📍Hồ Chí Minh: 351/55C Lê Văn Sĩ, P.13, Q3. Tel: 08.6681.5999

📍295 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu. Tel: 023.6627.2999

#wedding #nupakachi #weddingphoto #studio #weddingday #korea #anhcuoi #couple #hanquoc #weddingdress #vaycuoi #prewedding #bride #groom #photography #sunny_bridal #family #minaconcept #ảnh_cưới #váy_cưới #events #sự_kiện

#worldcup2018 #bongda #minigame

Scroll to top