ĐÀ NẴNG | Chúng ta của sau này | Tường & Thư

Mỗi chúng ta đều là một cá thể riêng biệt, có lẽ vì vậy mà những cung bậc cảm xúc đều khác nhau, tạo nên muôn vàn những câu chuyện tình yêu không ai giống ai. Trong suốt những năm làm việc, Nupakachi đã hân hạnh được nghe về câu chuyện tình yêu của các cặp đôi, có những tình yêu êm đềm khiến người ta ghen tị, có những tình yêu lại khiến người ta thán phục vì những gì họ đã trải qua, nhưng trên hết họ đã ở cạnh nhau, cùng nắm tay nhau và trao cho Nupakachi sứ mệnh ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc quý giá của họ. 

Gần đây, Nupakachi đã ghi lại bộ ảnh của cặp đôi Tường và Thư, những gian nan mà họ đã trải qua càng khiến Nupakachi cảm nhận được tình yêu to lớn mà cặp đôi dành cho nhau.

“Bốn năm trước, tôi có đợt công tác tại thành phố biển Đà Nẵng nên tình cờ gặp Thư. Cô ấy là con của chủ khách sạn nơi tôi ở, là một người khá kỳ lạ, view phòng tôi hướng ra biển, tình cờ đúng là chỗ cô ấy thường ngồi đó ngắm hoàng hôn, lắng nghe tiếng sóng vỗ vào bờ hay thỉnh thoảng là vùi chân xuống cát nghịch ngợm, nhưng tuyệt nhiên chỉ có một mình. Thời gian công tác khá lâu nên tôi dần dần để ý đến Thư nhiều hơn, không biết từ lúc nào, tôi đã mê đắm từng cử chỉ của cổ, thậm chí là đứng tim khi thấy được gương mặt cổ khi gió biển mơn man trên từng đường nét. Khoảnh khắc thấy Thư đứng đó cười khi tình cờ có một chú chó quấn lấy trong cái không gian đỏ rực của ánh hoàng hôn làm tim tôi hẫng đi vài nhịp. Cô ấy thậm chí còn rực rỡ hơn cả ánh mặt trời khi ấy, tôi thầm quyết sẽ không bao giờ để ai làm tổn thương nụ cười đó.”

“Dần dần chúng tôi đã nói chuyện được với nhau, tôi được Thư dắt đi ngắm hoàng hôn, Thư kể tôi nghe về người dân, về cuộc sống nơi đây, chỉ cho tôi thấy những nét đẹp mà cô ấy thường ngồi buổi chiều thưởng thức. Chúng tôi cứ thế dần dần sát lại gần nhau, nhưng thời gian công tác kết thúc, tôi phải về, chúng tôi chính thức yêu xa. Yêu xa đã là khó khăn rồi, nhưng không may, gia đình hai bên còn không đồng ý vì khoảng cách địa lý của chúng tôi quá xa, gia đình Thư còn bắt cô ấy lấy một người cô ấy không muốn. Tôi còn nhớ khoảng thời gian tôi và Thư phải đi đi lại lại để thuyết phục hai bên gia đình, phải tạo lòng tin cho đôi bên, vô cùng mệt mỏi vì phụ huynh hai bên khó tính vô cùng. Nhưng cuối cùng, sau 2 năm đấu tranh, chúng tôi giờ đã ở đây cùng Nupakachi thực hiện bộ ảnh cưới này. Chúng tôi chọn biển vì đối với cả hai, biển như nhân chứng, biển đã chứng kiến lần đầu chúng tôi gặp nhau, quen nhau, trải qua những sóng gió của hai bên và quan trọng hơn là Thư thích biển còn tôi thì yêu Thư!”

Cho dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, mỗi cô gái vẫn sẽ luôn có hoàng tử của riêng mình. Điều quan trọng nhất là, bạn phải được hạnh phúc.

Cùng Nupakachi ngắm nhìn khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn của cặp đôi Tường và Thư nhé! <3

 

—————

📸NUPAKACHI WEDDING & EVENTS – STUDIO CÓ NHIỀU CHI NHÁNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

🎓Nhận đào tạo học viên makeup, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp

🌍 https://nupakachi.com/

☎️ Hotline: 0168.527.9999

📲 Phản hồi khách hàng: 091.650.8887

—————-

📩Thông tin liên hệ :

📍 Paris : 208 Avenue Aristide Briand 92220 Bangeux

📍Singapore: 1 Changi Business Park Central 1

📍Hà Nội: Số 8, Ngõ 9, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa. Tel : 024.6685.5858

📍Hồ Chí Minh: 351/55C Lê Văn Sĩ, P.13, Q3. Tel: 08.6681.5999

📍295 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu. Tel: 023.6627.2999

#wedding #nupakachi #weddingphoto #studio #weddingday #korea #anhcuoi #couple #hanquoc #weddingdress #vaycuoi #prewedding #bride #groom #photography #sunny_bridal #family #minaconcept #ảnh_cưới #váy_cưới #events #sự_kiện

Scroll to top