Chụp ảnh cưới Yên Bái: Địa điểm ấn tượng nào chụp ảnh cưới tại nơi đây?!

Chụp ảnh cưới Yên Bái có bao giờ hết “hot” với nhiều phong cách chụp, địa điểm, cảnh quan mới lạ có thể các bạn trẻ chưa tới.

Có nhiều người thích chụp ảnh cưới kiểu này, kiểu kia rất nhiều. Nhưng những vị trí, địa điểm mà các bạn có thể tìm kiếm, biết đến có đủ nhiều để cho bạn có thể có đủ tài liệu để tham khảo hay không? Việc tìm hiểu địa điểm qua người thân, quen, bạn bè giường như mỗi người một ý kiến. Càng khiến bạn khó lựa chọn cho cặp đôi của mình một địa điểm. Khi đó bạn sẽ lên internet và tìm hiểu những thông tin về địa điểm chụp ảnh cưới Yên Bái thì lại càng hoang mang hơn. Vì có quá nhiều địa điểm để bạn có thể quyết định và chọn cho mình một nơi thích hợp. Chính vì vậy bạn chỉ nên đọc 1 bài có nhiều địa điểm và tổng quát nhất để có thể lựa chọn.

Hãy là một trong những cặp đôi có bộ ảnh cưới với địa điểm chụp ảnh cưới Yên Bái đẹp nhất qua bài viết này.

Mù Cang Chải

Chụp ảnh cưới Mù Cang Chải
Chụp ảnh cưới Mù Cang Chải

Mù Cang Chải là địa điểm có rất nhiều bạn trẻ đến đây check in, chụp ảnh các kiểu. Nơi đây có những nét đẹp thực sự, hoang sơ, hùng vĩ của núi rừng là điều mà ai cũng sẽ thấy khi đến với nơi đây. Kết hợp với đó không khí trong lành, mát dịu tại nơi đây khiến bao người muốn ở mãi mà không muốn về. Ở thành phố, khói bụi quen rồi, đến nơi đây bạn sẽ cảm nhận được thực sự những thứ đơn giản, mộc mạc khiến tâm hồn bạn trở nên thơ mộng hơn. Những bạn trẻ đi phượt thường đến đây với bạn bè của mình để có những trải nghiệm đơn giản, nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Mùa hoa nở, ruộng bậc thang tại Mù Cang Chải chính là những nét chính tại nơi đây mà cặp đôi có thể chụp ảnh cưới tại nơi đây. Chụp ảnh cưới Yên Bái mà không đến Mù Cang Chải thì quả nhiên là điều thiếu sót đối với những cặp đôi trẻ tại nơi đây. Đến với Mù Cang Chải cặp đôi của bạn có thể thoải mái chụp ảnh, quay video với background và quang cảnh đẹp, đa dạng tại nơi đây. Bạn có thể sử dụng flycam để chụp ảnh là lấy những khoảng không gian rộng tại nơi đây.

Hồ Thác Bà

Hồ Thác Bà là địa điểm đến của nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới Yên Bái. Đặc biệt là nơi đây được ví von như Vịnh Hạ Long thứ hai của Việt Nam. Hồ Thác Bà là hồ nước nhân tạo, có mặt nước trong xanh, quang cảnh xung quanh hồ chiếu xuống mặt hồ tạo nên những ấn tượng, nét thơ mộng, lãng mạn như câu chuyện tình của nhiều cặp đôi. Không khí tại nơi đây thật dễ chịu, nếu bạn tận hưởng quang canh nơi đây bằng cách nhìn ngắm, hít thở nhẹ nhàng một chút thôi cũng thấy yên bình. Kết hợp với quang cảnh xung quanh hồ là concept chụp ảnh cưới với phong cách lãng mạn hoặc năng động thì đều là những phong cách phù hợp cho cặp đôi để chụp ảnh cưới. Chính vì thế mà những cặp đôi đến đây cũng có thể thoải mái và đa dạng hóa được phong cách chụp ảnh cưới của mình. Ngoài những bức ảnh với bộ váy cưới nặng, áo vest thì những trang phục theo phong cách năng động hoặc phong cách đường phố cũng có thể thích hợp tại nơi đây.

Chụp ảnh cưới Hồ Thác Bà
Chụp ảnh cưới Hồ Thác Bà

Sự thống nhất của bạn với ekip chụp ảnh cưới là điều hết sức cần thiết khi chụp ảnh cưới tại nơi đây. Đặc biệt về concept chụp ảnh cưới bạn có thể chụp ở ven hồ, đi thuyền hoặc chụp ảnh cưới nghệ thuật dưới nước. Tùy thuộc vào khả năng tạo dáng của cặp đôi của bạn mà bộ ảnh cưới của bạn có những điểm đặc sắc và ấn tượng riêng. Hãy chọn Hồ Thác Bà làm nơi chụp ảnh cưới Yên Bái để đời cho cặp đôi của bạn.

Cánh đồng Mường Lò

Cánh đồng nắng vàng là nơi hết sức quen thuộc đối với những cặp đôi trẻ ưa thích sự mộc mạc tại những địa điểm như thế này. Sự phản chiếu ánh nắng lên cánh đồng lúa khiến cho bạn cảm thấy cặp đôi của mình như được bao quanh bởi nhiều sắc vàng ánh lên với nét giản dị từ quang cảnh xung quanh. Hãy lựa chọn Cánh Đồng Mường Lò như một điều kỷ niệm, một trải nghiệm, một dấu ấn trong cuộc đời bạn với bộ ảnh cưới có nét ấn tượng riêng cho cặp đôi của bạn nhé!

Hồ Chóp Dù

Hồ Chóp Dù có điểm gì khác biệt so với Hồ Thác Bà ở phía trên không? Vì cả hai đều là hồ tại Yên Bái mà. Để đa dạng hơn về quang cảnh hồ, mỗi địa điểm chắc chắn có những nét đặc biệt khác nhau. Chụp ảnh cưới Yên Bái mà không lựa chọn hồ Chóp Dù là bạn đang bỏ lỡ một điểm sơn thủy hữu tình. Hãy kết hợp với ekip của bạn, gia tăng thêm địa điểm để có thể chụp ảnh cưới tại hồ nước đẹp và trong xanh này nhé!

Chụp ảnh cưới Hồ Chóp Dù
Chụp ảnh cưới Hồ Chóp Dù

Đèo Khau Phạ

Lại nói đến đèo, thì vừa rồi có Mù Cang Chải đã có những cung đường rất đẹp rồi. Nhưng với Đèo Khau Phạ thì chỉ đơn giản là những cung đường thôi cũng là nét đặc biệt tại địa điểm này. Cung đường uốn lượn, khó đi, nhưng nhờ đó mà những bức ảnh cưới bạn chụp tại đây sẽ có những nét đẹp mà không nơi nào có.

Ngoài những địa điểm trên thì Thác Mơ, đồng hoa Tam Giác Mạch, Tú Lệ, đèo Lũng Pô, Lao Chải, bản Lìm Mông là  6 địa điểm còn lại tại Yên Bái mà bạn có thể tham khảo thêm.

Chụp ảnh cưới Yên Bái không chỉ là lựa chọn cho các cặp đôi ở Yên Bái, mà còn cho những cặp đôi yêu thích cảnh đẹp nơi đây.

Nguồn: https://nupakachi.com/

Scroll to top