Chụp ảnh cưới với xe moto có những điều gì cần biết???

Chụp ảnh cưới với xe moto có thể trở thành xu hướng chung của các bạn trẻ yêu xe phân khối lớn, liệu có phải như thế hay là không?

Việc chụp ảnh cưới với xe moto đối với những cặp đôi trẻ tưởng chừng rất quen nhưng lại rất mơ hồ. Tại sao vậy? Thông thường những bạn tìm hiểu về mảng này thường nghĩ moto chính là những chiếc xe phân khối lớn. Nhưng bản chất thực sự là moto là từ mượn của người Việt Nam từ tiếng anh là “motorbike” đó chính là những dòng xe gắn máy hai bánh. Nhưng theo luật giao thông đường bộ tại Việt Nam thì xe moto là những xe có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên. Mặc dù vậy nhưng có nhiều người vẫn mặc định xe moto là xe hai bánh phân khối lớn do thói quen, mọi người truyền tai nhau như vậy.

Có để chụp ảnh cưới với xe moto chỉ phù hợp cho một nhóm đối tượng thích chơi xe, thích phượt, đam mê du lịch bằng xe hai bánh. Nhưng cũng có một số cặp đôi chỉ chụp theo phong trào, và thích vẻ đẹp của những chiếc xe này mà thôi. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ thật kỹ và cũng người thương đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất cho cặp đôi của bạn.

Chụp ảnh cưới với xe moto
Chụp ảnh cưới với xe moto

Chụp ảnh cưới với xe moto chắc chắn sẽ rất cá tính và “chất” chính vì thể bạn hãy xem chụp ảnh cưới kiểu này thì có gì đặc biệt nhé!

Địa điểm chụp ảnh cưới với xe moto

Cũng có khá nhiều bạn trẻ muốn chụp ảnh cưới với xe moto, xe cổ, xe đạp, xe vespa, xe hơi, thậm chí là xe cứu hỏa. Có khá nhiều ý tưởng đa dạng cho việc chụp ảnh cưới với xe khác mà các bạn trẻ muốn thực hiện. Việc chụp ảnh cưới là điều quan trọng để lưu giữ kỷ niệm, đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Chính vì thể để lựa chọn cho mình một phong cách chụp ảnh cưới yêu thích là hết sức bình thường.

Cũng như bao phong cách chụp ảnh cưới khác như chụp ảnh cưới dân tộc, chụp ảnh cưới nông dân, chụp ảnh cưới cổ điển, chụp ảnh cưới kiểu cổ trang trung quốc,… thì chụp ảnh cưới với xe moto cũng cần lựa chọn địa điểm phù hợp để có một background phù hợp với kiểu chụp này.

Có nhiều cặp đôi trẻ lúng túng khi chọn địa điểm, tại sao lại vậy? Tại vì có quá nhiều địa điểm để cho bạn chọn lựa, nhưng để quyết định chụp ảnh cưới với địa điểm nào thì lại khó, phân vân rất lâu. Việc chụp ảnh cưới với xe moto thực ra lựa chọn địa điểm rất dễ. Đặc điểm của những người chơi xe mô tô thường có một kiểu phong cách chung chính là phong cách bụi. Có những người chơi xe hạng sang, cũng có những người chơi xe hạng trung và hạng bình dân. Chính vì thể, lựa chọn làm sao với phong cách phù hợp với chiếc xe thì bạn sẽ có một bộ ảnh cưới tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn những ngôi nhà cổ kính cùng với chiếc xe làm background, cũng có thể lựa chọn những cung đường đèo uốn lượn, lựa chọn khu rừng, bãi biển,…

Chụp ảnh cưới với xe moto trong rừng
Chụp ảnh cưới với xe moto trong rừng

Điều quan trọng nhất là bạn và người thương thích những địa điểm nào? Cũng có những cặp đôi yêu phượt, họ chọn nhiều địa điểm, đi tới đâu họ chụp ảnh cưới tới đó.

Trang phục chụp ảnh cưới với xe moto

Để lựa chọn chụp ảnh cưới cho phong cách này bạn có thể có những trang phục truyền thống là áo vest và váy cưới hoặc kiểu phong cách bụi, đường phố. Những điều này phụ thuộc vào concept chụp ảnh cưới của bạn mà lựa chọn trang phục sao cho phù hợp. Bạn cũng có thể đưa ra những ý tưởng khác so với những cặp đôi đã từng chụp ảnh cưới theo kiểu này.

Việc tìm kiếm trang phục để chụp ảnh theo phong cách này không hề khó khăn, bạn có thể đa dạng kiểu trang phục cho cả cô dâu và chú rể. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những cặp đôi trẻ đã chụp ảnh cưới theo phong cách này như cặp đôi Phương Thu và Văn Long hoặc cặp đôi Phạm Đức và Thu Thảo đang “hot” trên cộng đồng mạng để biết thêm về kiểu chụp ảnh cưới này.

Ưu điểm và nhược điểm

Mặc dù chụp ảnh cưới với xe moto có vẻ khá ấn tượng. Nhưng nét đặc trưng về phong cách chụp ảnh cưới này đã có ai biết được chưa? Vì phong cách này có rất ít cặp đôi lựa chọn.

Những ưu điểm của phong cách này là giúp cho bạn thể hiện được cá tính, niềm đam mê xe phân khối lớn, đam mê tốc độ, đam mê phượt, đam mê vẻ đẹp của chiếc xe,…Hơn thế nữa bạn cũng có thể có bộ ảnh cưới kỷ niệm đáng nhớ để đời. Bởi chụp ảnh với xe moto không phải là chụp ảnh kiểu thông thường, có rất nhiều yếu tố liên quan đến việc tạo dáng cùng với xe.

Tạo dáng với xe moto
Tạo dáng với xe moto

Nhược điểm và phong cách này mang lại đó chính là tạo dáng với xe phải tập khoảng 10-15 phút mới có thể tạo dáng đẹp được. Việc lựa chọn địa điểm chụp cũng khá khó đối với nhiều cặp đôi.

Chụp ảnh cưới với xe moto cũng là một trong những sự lựa chọn khá ấn tượng và khá “chất” đối với nhiều cặp đôi trẻ. Hy vọng một ngày nào đó bạn có thể chụp ảnh cưới với chiếc Harley Davidson, BMW, Ducati, KTM,…

Nguồn: https://nupakachi.com/

Scroll to top