Cặp đôi 9X với trang phục nông dân

Chụp ảnh cưới nông dân “CỰC HOT” cho cặp đôi 9X

Chụp ảnh cưới nông dân có thể nói là một trong những ý tưởng chụp ảnh cưới cực kỳ sáng tạo đối với các cặp đôi trẻ 9x thời nay.

Nói chung về việc chụp ảnh cưới, thì đây là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời. Dù ý tưởng chụp ảnh cưới có sáng tạo nhưng không phù hợp cho việc cưới hỏi, không thể nhìn thấy tình cảm cặp đôi trong đó thì là điều hết sức buồn chán. Có những cặp đôi chụp ảnh cưới xong mà cả đời chẳng bao giờ xem lại, thật lãng phí đúng không? Để có những ý tưởng phù hợp thì hai bạn cần phải bàn bạc và đắn đo suy nghĩ trong nhiều ngày rồi với đi đến quyết định.

Ngoài việc lựa chọn cho mình ý tưởng thì các vấn đề liên quan đến lựa chọn địa điểm, studio cũng làm một trong những vấn đề mà các cặp đôi trẻ cần lưu ý. Địa điểm thì cũng nhiều địa điểm, studio cũng có nhiều studio biết chọn cái nào bây giờ? Thực sự có quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Mà việc chụp ảnh cưới chỉ là một trong những việc đầu tiên trong việc tổ chức đám cưới thôi. Vậy mà bao nhiêu là vấn đề!

Bài viết này sẽ nói cho bạn cụ thể về các vấn đề liên quan đến phong cách chụp ảnh cưới nông dân mà đang rất “hot” hiện nay. Các bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.

Chụp ảnh cưới nông dân
Chụp ảnh cưới nông dân

1. Địa điểm chụp ảnh cưới nông dân cho cặp đôi trẻ

Việc lựa chọn cho mình một địa điểm để phù hợp với ý tưởng, với phong cách cũng là một điều khá khó khăn khi đứng trước mọi lựa chọn. Chính vì thế mà các cặp đôi trẻ thường lúng túng trong vấn đề này.

Nếu nói về những địa điểm có quang cảnh nông thôn thì ở nước ta nơi nào cũng có các địa điểm kiểu này. Bởi đất nước ta vốn có nền văn minh lúa nước lâu đời, thì để tìm một địa điểm chụp ảnh cưới nông thôn là không khó. Mặc dù vậy, nhưng nếu quang cảnh xung quanh chỉ đơn giản là cánh đồng lúa, hay cánh đồng ngô thì liệu concept của các bức ảnh của bạn liệu có được đa dạng hay không? Khi bắt đầu có những câu hỏi đặt ra trước mỗi sự lựa chọn, mọi thứ lại càng trở nên khó khăn hơn.

Thực ra về bản chất việc lựa chọn địa điểm rất đơn giản. Trước khi tìm những địa điểm phù hợp thì bạn hãy cùng nói chuyện với người thương của mình về ý tưởng và đưa ra những tiêu chí về địa điểm cần thiết. Sau đó bạn tìm những địa điểm mà có nhiều nhất những tiêu chí mà bạn đã đặt sẵn ra để lựa chọn. Các tiêu chí ưu tiên thường có là địa điểm phải gần nơi sinh sống nhất, phải đủ các quang cảnh cho bộ ảnh nhất có thể, tiết kiệm chi phí, nếu phải di chuyển xa thì không có khó khăn cho việc di chuyển.

Hy vọng với những gợi ý trên thì bạn có thể dễ dàng hơn cho việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh của mình. Hãy có sự lựa chọn đa dạng nhất đối với quang cảnh xung quanh nhé!

2. Trang phục chụp ảnh cưới nông dân

Dù chụp ảnh cưới theo phong cách nào thì các vấn đề liên quan đến trang phục luôn quan trọng. Sau khi lựa chọn được cho mình địa điểm chụp rồi thì bạn cũng cần phải tìm hiểu tiếp về vấn đề trang phục. Những trang phục nông dân nhìn có vẻ thân thuộc, dễ kiếm nhưng thực ra lại cực kỳ khó khăn. Tại sao lại thế?

Việc lựa chọn trang phục thường là rất cầu kỳ. Có thể bạn đã biết về cặp đôi trẻ sinh năm 1992 với bộ chụp ảnh cưới rất “hot” với phong cách chụp ảnh kiểu này đó chính là Trần Minh Chí Thiện và Lê Ngọc Hiền. Họ có chia sẻ rằng việc chuẩn bị, mua sắm đồ, mượn đạo cụ là mất rất nhiều thời gian và khá cầu kỳ.

Cặp đôi 9X với trang phục nông dân
Cặp đôi 9X với trang phục nông dân

Bởi nếu chỉ mặc một bộ trang phục nông dân bình thường để lên chụp ảnh thì những bức ảnh của bạn có thể không đẹp và không có nội dung ảnh. Tất cả mọi trang phục, cho đến cách ăn mặc, cho đến cách tạo dáng phải hài hòa để tránh sự phản cảm. Khi chụp ảnh cưới kiểu nông dân mà không có một concept phù hợp, tinh tế thì người xem ảnh của bạn sẽ có một phản ứng rằng đây không phải là một bộ ảnh cưới. Việc chụp ảnh cưới theo kiểu này rất dễ bị như vậy. Có thể sẽ đẹp và có tính nghệ thuật nhưng cũng có thể sẽ trở nên “thảm họa”. Chính vì thế bạn nên xem xét và chuẩn bị một cách cẩn thận.

3. Ưu và nhược điểm của phong cách nông dân này là gì?

Xem nội dung của hai phần trên, thì bạn cũng đã phần nào biết được về phong cách chụp ảnh cưới nông dân rồi. Dù chụp ảnh theo phong cách nào cũng có những điều cần lưu ý, những ưu, nhược điểm mà nó mang lại.

Những ưu điểm mà chụp ảnh cưới theo phong cách nông dân mang lại đó chính là sự sáng tạo nhưng lại vô cùng thân thuộc với người Việt Nam. Và cũng có rất ít cặp đôi trẻ chụp ảnh cưới theo kiểu này. Nhưng nó thực sự rất ấn tượng với bạn bè và những người xung quanh khi xem bộ ảnh cưới của bạn. Đảm bảo ai xem xong cũng “cười vỡ bụng” bởi nét độc đáo của kiểu chụp ảnh cưới này.

Mặc dù vậy nhưng những nhược điểm của kiểu chụp ảnh cưới nông dân cũng không thể phủ nhận. Khi chụp ảnh cưới kiểu này khâu chuẩn bị trang phục, đạo cụ, phụ kiện rất cầu kỳ. Đòi hỏi sự đầu tư từ cặp đôi về mặt thời gian, công sức rất là nhiều.

Nguồn: https://nupakachi.com/

Scroll to top