chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

{Mách bạn} Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp NHẤT

Nói đến chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Việt Nam, không đếm thì thôi, đếm song hú hồn. Nupakachi hôm nay xin chia sẻ tới các bạn những cặp đôi chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất mà có thể bạn chưa biết.

Xem ngay và ghi ngay nó lại để chuẩn bị cho việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh của bản thân hay giúp đỡ những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu để họ có những gợi ý hữu ích nhất.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Xem thêm:

Danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất dưới đây chúng tôi chia sẻ có thể không phải đầy đủ nhất nhưng chúng tôi tự tin rằng nó đẹp nhất cho bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Nếu bạn cảm thấy địa điểm nào chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp, hãy gửi cho chúng tôi để chúng tôi bổ sung thêm nhằm giúp những người khác có nhiều gợi ý hơn nhé!

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp:

1, Bộ ba Tràng An – Tam Cốc – Bích Động ở Ninh Bình

Nói đến Tràng An – Tam Cốc – Bích Động thì người Việt Nam không ai không biết. Nơi đây chính là địa điểm du lịch hấp dẫn hàng ngàn du khách trong và ngoài nước tới tham quan mỗi năm. Nó đẹp, nó hùng vĩ, nó kì ảo nên người ta mới tới tham quan vậy nên không nghi ngờ gì về độ đẹp của bộ 3 này.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Tràng An – Tam Cốc – Bích Động chính là địa điểm đầu tiên Nupakachi muốn giới thiệu tới bạn về địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất Việt Nam.

2, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại SaPa

SaPa có một đặc điểm khiến nhiều nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới ngoại cảnh bầu cho nó là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất đó là những núi đồi chập chùng, những thảm cỏ và hàng cây xanh ngắt,… và đặc biệt là sự mênh mông huyền ảo của sương sớm khiến những bức ảnh cưới trông thật long lanh, huyền bí và lộng lẫy.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

SaPa mộc mạc bình dị và gần gũi thiên nhiên luôn được người nhiếp ảnh gia tài ba khắc họa trong bộ ảnh cưới của các cặp đôi. Những góc ảnh khác nhau người ta lại thấy một SaPa rất khác lạ.

3, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Mộc Châu, Sơn La

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Nói đến Mộc Châu người ta nghĩ ngay tới những đồi chè xanh bát ngát, những cánh đồng hoa cải trắng đẹp nên thơ, những từng đào, rừng ban đẹp dịu dàng,… Mộc Châu chính là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh lý tưởng bạn tuyệt đừng nên bỏ qua nếu không nhất định bạn sẽ hối hận.

4, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Vân Đồn, Quảng Ninh

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Vân Đồn, Quảng Ninh có biển xanh, cát trắng và nắng vàng cùng những bãi đá chìm nổi trên bờ biển khiến các cặp đôi thỏa thích tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp.

5, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Tam Đảo là địa danh nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng tại Miền Bắc. Đến với Tam Đảo bạn đừng chỉ chụp ảnh cưới theo chủ đề thiên nhiên xinh đẹp mà hãy tận dụng không gian của khu du lịch để sáng tạo nên những bức ảnh hiện đại và sang trọng nhé.

6, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại phố cổ Hà Nội

Đi nhiều các địa danh khắp nơi trên toàn quốc nhưng không thể không nhớ về vẻ đẹp của phố cổ Hà Nội. Một vẻ đẹp rất đặc trưng mà dù đi tới đâu bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Phố cổ Hà Nội đẹp khổng phải chỉ ở kiến trúc mà nó còn đẹp bởi văn hóa, bởi năm tháng lịch sử và bởi chính con người nơi đây. Người ta vẫn nói, con người Hà Thành nam thanh nữ tú. Dù đi đâu nhưng chỉ cần gặp người Hà Thành chính gốc là mọi người có thể dễ dàng nhận ra họ.

7, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hoàng Thành Thăng Long

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống cổ xư đừng quên Hoàng Thành Thăng Long nhé! Một hơi gió lạ cho bộ ảnh cưới đậm chất dân tộc.

8, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng – thánh địa chụp ảnh cưới của Việt Nam bạn có thể thỏa sức chụp ảnh cưới với nhiều ý tưởng khác nhau. Điều bạn cần suy nghĩ trước khi tới nơi đây chụp ảnh cưới ngoại cảnh chỉ là không biết mình có đủ chi phí cho chuyến chụp ảnh cưới này hay không mà thôi.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Đà Nẵng có gì cho những buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp? Bạn hỏi câu này với Nupakachi thì có thể nói bạn hỏi đúng nơi rùi đó. Nupakachi có hẳn trụ sở trong Đà Nẵng để phục vụ việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh của các cặp đôi tại thành phố xinh đẹp này.

Hội An, biển, công viên bồ câu, hay Khi du lịch nổi tiếng Bà Nà Hill,… tha hồ cho bạn lựa chọn.

9, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Huế

chụp ảnh cưới áo dài truyền thống chụp ảnh cưới áo dài truyền thống

Đến với Huế, ngoài thôn Vỹ Dạ và biển Lăng Cô, còn có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp khác nữa. Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cặn kẽ hơn cho bạn trong ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp ở Huế.

10, Đà Lạt – Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp không thể bỏ qua

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Thành phố Hoa Đà Lạt luôn là địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn và thơ mộng cho các cặp đôi. Trắc không cần Nupakachi giới thiệu chi tiết thì bạn cũng biết đến địa danh nổi tiếng khắp trong và ngoài nước này rồi đúng không ạ!

11, Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Không chỉ nổi tiếng khắp thế giới về du lịch biển, Nha Trang còn là nơi chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi.

12, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Sài Gòn

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Tại thành phố mang tên bác có nhiều di tích lịch sử mang đậm dấu ấn thời gian của 2 cuộc chiến tranh lịch sử của nước ta là cuộc kháng chiến chống Pháp và kháng chiến chống Mỹ. Sài Gòn có nhiều địa danh mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu như: Nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexcp… và nhiều địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp khác nữa.

13, Hồ Cốc, Vũng Tàu – Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Sài Gòn

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Vẻ đẹp Hồ Cốc khiến các cặp đôi say đắm và yêu thích khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Những đàn cừu chính là điểm nhấn đặc sắc cho chụp ảnh cưới nơi đây. Bạn có thể đi bất cứ nơi đâu có rừng cây để chụp ảnh cưới thiên nhiên, bạn có thể đi nha trang, quảng ninh, sầm sơn để chụp ảnh cưới với biển, nhưng nếu muốn chụp ảnh cưới với đàn cừu bạn chỉ có thể tới Hồ Cốc.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Còn nhiều địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nữa mà chúng tôi không thể kể hết một lúc được, xin phép các bạn chúng tôi sẽ tổng hợp lại nốt vào một bài viết sau đó nữa nhé! Nếu bạn cảm thấy địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh nào đẹp và muốn chia sẻ tới mọi người, hãy gửi cho chúng tôi để chúng tôi tổng hợp lại nó vào lần sau nhé!

Scroll to top