Địa điểm chụp ảnh cưới phong cách Trung Quốc

Chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội cần biết những điều gì?

Chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội thì có những vấn đề cần lưu ý gì? Địa điểm chụp ở đâu? Chụp studio nào tốt?

Bên trên là những câu hỏi mà các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội luôn hỏi. Chụp ảnh cưới kiểu trung quốc hiện nay đang trở thành xu hướng. Các cặp đôi luôn tìm kiếm phong cách mới lạ và độc đáo, thì phong cách này là một trong những kiểu khá hay tại Việt Nam hiện nay.

Và để trả lời cho những câu hỏi trên, bạn hãy đi và đọc từng phần dưới đây để biết thêm các thông tin về chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội.

Vì sao nên chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc?

Chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội
Chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội

Những ý tưởng chụp ảnh cưới theo phong cách hiện đại đã quá quen thuộc. Những concept đã quá cũ đối với bạn, nhìn ảnh cặp đôi nào cũng giống nhau. Và bạn muốn cặp đôi của bạn có những bức hình khác biệt thì đây chính là một trong những lựa chọn xứng đáng của bạn.

Với nét đậm sắc văn hóa Trung Hoa, các cặp đôi có thể thoải mái tạo dáng, lựa chọn những trang phục đẹp mắt để có những bức hình tuyệt vời. Điểm thu hút từ tạo dáng cho đến trang phục sẽ làm cho cặp đôi của bạn trở nên nổi bật hơn. Những cặp đôi yêu thích văn hóa Trung Hoa thì nên chọn chụp ảnh cưới kiểu này để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời và có những tấm hình đẹp mắt mà không phong cách nào có.

Lưu ý khi chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội

Những điều cần chú ý khi chụp ảnh cưới cũng cần phải chú ý đến để buổi chụp hình được thuận lợi nhất và có những tấm hình như mong muốn. Những kiến thức, kinh nghiệm trong phần này có thể sẽ giúp bạn được phần nào để có những bức hình ấn tượng cho cặp đôi của bạn.

Trang phục chụp ảnh cưới

Nếu bạn không hiểu nhiều về trang phục chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội thì đó cũng là điều bình thường. Bởi phong cách này nhìn qua thì có thể bạn chỉ biết đến trang phục cô dâu, chú rể có màu đỏ chủ đạo. Nhưng chụp ảnh cưới theo phong cách này thì những bộ quần áo có những chi tiết và kiểu dáng khác nhau, bạn cũng có thể lựa chọn một hoặc nhiều kiểu dáng để chụp ảnh cùng với người bạn đời của mình.

Với thiết kế cầu kỳ, chi tiết như thế và kết hợp với màu đỏ thì người Trung Hoa cho rằng đó là những sự kiên cường, may mắn và hạnh phúc được thể hiện trên từng đường nét của trang phục này. Cô dâu chú rể sẽ rất ấn tượng bởi phong cách chụp ảnh này qua trang phục.

Trang phục chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc
Trang phục chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc

Tạo dáng khi chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc

Phong cách này luôn có những nét tạo dáng phụ thuộc vào cá tính và nội dung bức ảnh mà bạn muốn truyền tải hoặc thể hiện. Hoặc bạn cũng có thể tạo dáng một cách tự nhiên mà không cần quá khắt khe. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên biết một số kiểu tạo dáng cơ bản theo phong cách chụp ảnh cưới kiểu trung quốc đó chính là chú rể vén khăn che mặt cho cô dâu,… Tất cả những nét cá tính, đặc biệt của cặp đôi sẽ được thoải mái thể hiện trên từng bức ảnh để tạo nên một album ảnh có tính tự nhiên, chân thực nhất.

Địa điểm chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội

Về địa điểm chụp ảnh cưới thì bạn có thể chụp trong studio và chụp ngoài trời. Chụp ngoài trời thì lại có hai kiểu là chụp tại phim trường và chụp tại các khung cảnh thiên nhiên. Bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm theo sở thích cá nhân.

Thứ nhất, chụp ảnh cưới tại các studio có lợi thế là bạn không mất quá nhiều chi phí, quá nhiều thời gian để chụp ảnh. Tuy vậy nhưng việc chụp ảnh không quá sáng tạo và những bức hình bạn chụp ở một không gian chật hẹp, không có nhiều cảm hứng để tạo dáng.

Địa điểm chụp ảnh cưới phong cách Trung Quốc
Địa điểm chụp ảnh cưới phong cách Trung Quốc

Thứ hai, chụp ảnh cưới ngoài trời thì có những ưu điểm là thoải mái tạo dáng  nhưng phải di chuyển nhiều, mất nhiều thời gian, sức lực, chi phí có cặp đôi của bạn. Nhưng bù lại bạn có những tấm hình đẹp, chân thực, thực tế. Nếu bạn chụp ảnh ở các phim trường thì trường những khung cảnh phía sau được sắp đặt sẵn mà có ít nét tự nhiên hơn so với chụp ảnh kiểu dã ngoại. Chính vì thế mà xu hướng ngày nay có nhiều cặp đôi trẻ kết hợp chụp ảnh cưới với du lịch. Tại Hà Nội có những địa điểm chụp ảnh cưới như Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Hồ Tây, Hồ Gươm,…

Lựa chọn studio chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn có thể chụp ảnh cưới kiểu Trung Quốc tại Hà Nội. Các studio đều là những địa điểm có kinh nghiệm nhiều năm. Nhưng bạn cũng nên chú ý rằng, mỗi studio có một lợi thế riêng về một hoặc hai phong cách mà họ chụp rất đẹp. Chính vì thế mà bạn nên nghiên cứu kỹ về những studio nào mà hay chụp kiểu phong cách này nhất, có nhiều lời khen, lựa chọn của khách hàng đến phong cách này nhất.

Một trong số những studio tại Hà Nội đó chính là Nupakachi Studio có thể chụp hình tốt phong cách chụp ảnh cưới kiểu trung quốc này. Bạn hãy tham khảo thêm nhé!

Nguồn: https://nupakachi.com/

Scroll to top