Cặp đôi trẻ "cực hot" với bộ ảnh cưới em là bà nội của anh

Chụp ảnh cưới em là bà nội của anh đầy hài hước và ấn tượng cho cặp đôi trẻ

Các phong cách chụp ảnh cưới ngày nay càng tự do, thoải mái từ những ý tưởng độc , lạ của các cặp đôi trẻ và chụp ảnh cưới em là bà nội của anh cũng không ngoại lệ.

Từ phong cách chụp ảnh cổ điển, chụp ảnh kiểu dân tộc, chụp với phong cách hài hước,… rất nhiều kiểu chụp ảnh dành cho các cặp đôi trẻ. Nhưng chụp ảnh cưới em là bà nội của anh thì có điểm gì đặc biệt không?

Các studio chụp ảnh cưới mọc lên rất nhiều đặc biệt là ở các thành phố lớn, không những thế còn có các team, các nhóm chụp ảnh cùng với lực lượng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng không thiếu gì trên thị trường hiện giờ. Nhưng làm sao để tìm, lựa chọn được một team phù hợp với từng cặp đôi thì đó luôn là câu hỏi khó trả lời cho cặp đôi trẻ nhất.

Kết hợp với những nhóm chụp, studio là những ý tưởng độc, lạ và sáng tạo của các cặp đôi. Một team chụp ảnh cưới ngày nay đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm và người nhiếp ảnh luôn luôn phải học hỏi không ngừng thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cụ thể là các cặp đôi trẻ bây giờ.

Sắp tới bạn tổ chức đám cưới rồi mà vẫn còn đang băn khoăn lo lắng về việc lựa chọn phong cách chụp, studio phù hợp thì hãy đọc ngay bài dưới đây để có những quyết định đúng đắn nhé!

Cặp đôi trẻ "cực hot" với bộ ảnh cưới em là bà nội của anh
Cặp đôi trẻ “cực hot” với bộ ảnh cưới em là bà nội của anh

1. Địa điểm chụp ảnh em là bà nội của anh cho cặp đôi

Việc chụp ảnh cưới em là bà nội của anh xuất phát từ bộ phim cùng tên do diễn viên Miu Lê làm vai chính. Và cặp đôi trẻ chụp ảnh theo phong cách này đầu tiên chính là cặp đôi Huỳnh Bích Phương và Bùi Nguyễn Quảng Trọng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với phong cách này thì các cặp đôi trẻ thường hay dựng hoặc thuê bối cảnh giống trong phim. Nhưng những ý tưởng sáng tạo của các cặp đôi trẻ thường là không ngừng, từ việc thuê bối cảnh, trang phục cho đến cách diễn xuất để có một bộ ảnh “đáng đồng tiền bát gạo”.

Địa điểm chụp ảnh cho bộ ảnh em là bà nội của anh thường là trong những ngôi nhà cổ với kiến trúc của những năm của thế kỷ 19, cũng có thể là trong những ngôi nhà có nhiều màu sắc, hoặc tùy thuộc vào địa điểm mà các cặp đôi đề xuất ý tưởng. Kết hợp với diễn xuất ngộ nghĩnh từ cô dâu chú rể. Cô dâu thì như một “bà nội” của chú rể, chú rể phải chịu sự sai bảo và cô dâu thì như vẻ người lớn hơn ra lệnh. Đây là một điều hết sức đặc biệt và thú vị mà ai xem bộ ảnh của bạn cũng sẽ phì cười, đặc biệt là những người lớn tuổi.

2. Lựa chọn trang phục thế nào cho phong cách này?

Việc lựa chọn trang phục để chụp ảnh bao giờ cũng là việc quan trọng trong một bộ ảnh mà bạn cần chú ý. Với mỗi

Trang phục "Em là bà nội của anh" không cầu kỳ
Trang phục “Em là bà nội của anh” không cầu kỳ

cặp đôi thì lại có những cá tính, sở thích riêng về trang phục. Mặc dù phong cách là mang tên chung chủ yếu về diễn xuất, thì trang phục của “bà nội” và của “anh” luôn khác biệt đối với từng cặp đôi. Có những cặp đôi thích bà nội trong phim và lựa chọn trang phục theo bộ phim cùng tên, nhưng cũng có những cặp đôi lựa chọn trang phục từ những năm của thế kỷ trước.

Phong cách chụp ảnh cưới em là bà nội của anh là sự kết hợp đầy đủ giữa trang phục, diễn xuất của cặp đôi và bối cảnh. Chính vì thế, cặp đôi của bạn phải lựa chọn trang phục làm sao theo cá tính và concept đã đặt ra để có bộ ảnh ấn tượng. Thêm vào đó, nếu có thể diễn xuất theo chuyện tình của hai bạn thì quả là một điều tuyệt vời và tạo dấu ấn để mỗi khi bạn nhắc về chỉ toàn là những kỷ niệm vui và ý nghĩa trong cuộc đời.

3. Ưu và nhược điểm của phong cách em là bà nội của anh

Điểm mới lạ, nét độc đáo của phong cách chụp ảnh cưới em là bà nội của anh chính là các cặp đôi được hóa thân vào bộ phim hot trong năm, và cũng thể hiện được sự hài hước vốn có trong các cặp đôi trẻ hiện giờ. Nếu xem mỗi short phim là một kỷ niệm của cặp đôi, thì các cặp đôi có thể thoải mái đưa ra những biểu cảm, tạo dáng theo suốt tiến trình của bộ phim. Cũng có thể các cặp đôi được thoải mái thể hiện phong cách hóm hỉnh của nhân vật “bà nội” và “anh” trong từng bức hình.

Diễn xuất rất đơn giản và thoải mái
Diễn xuất rất đơn giản và thoải mái

Nhược điểm mà không thể không nhắc đến khi chụp ảnh theo phong cách này là các bạn không thể đa dạng các phong cách chụp khác, và bị ảnh hưởng bởi khuôn của bộ phim quá nhiều. Và cũng phải chụp làm sao cho kiểu ảnh có thể mang lại cảm giác như “bà nội” và “anh” thật. Nếu diễn xuất của các cặp đôi không đạt thì bức ảnh sẽ có cảm giác mất tự nhiên và có những bức ảnh thực sự không đẹp.

Chính vì thế, dù lựa chọn phong cách nào thì cũng có những ưu và nhược điểm của mỗi kiểu là khác nhau. Bạn chỉ cần trao đổi với người bạn đời của mình xem lựa chọn phong cách nào phù hợp với cả hai là tốt nhất nhé!

Ngoài ra, các cặp đôi cũng nên chú ý đến ngân sách cũng như thời gian chụp ảnh, nhận ảnh để làm sao khi đám cưới được tổ chức bạn đã có ảnh trước đó để sự kiện quan trọng trong đời bạn được trọn vẹn nhất có thể.

Toàn bộ những nội dung trên nói về phong cách chụp ảnh cưới em là bà nội của anh. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cặp đôi của bạn hiểu được phần nào về phong cách này. Chúc cặp đôi của bạn có một bộ ảnh đẹp và hạnh phúc!

Nguồn: https://nupakachi.com/

Scroll to top