Chụp ảnh cưới Làng cổ Đường Lâm

Chụp ảnh cưới Đông Anh: Làng cổ Đường Lâm, phim trường Smiley Ville

Chụp ảnh cưới Đông Anh, Hà Nội là một trong những xu hướng, và đây cũng là địa điểm được các cặp đôi trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây.

Chụp ảnh cưới dù ở địa điểm nào quanh Hà Nội thì luôn có những nét riêng thực sự ấn tượng đối với những cặp đôi trẻ sinh sống tại đây. Tại sao lại thế? Nét thơ mộng của những quang cảnh tại Hà Nội, nét cổ kính, hoài niệm luôn là những điểm nhấn đặc trưng tại Hà Nội này. Nếu bạn là người có tình yêu lãng mạn, trẻ trung, năng động thì bạn thực sự phù hợp với việc chụp ảnh cưới tại những địa điểm tại đây.

Chụp ảnh cưới Đông Anh là địa điểm cực ”hot”  và ấn tượng. Bởi nếu bạn thực sự yêu cái cảnh sắc nơi đây hoặc địa điểm đặc biệt tại nơi đây thì chắc chắn bạn sẽ chọn nó. Ở tại Đông Anh, Hà Nội có 2 địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng sẽ được giới thiệu trong bài này.

Chụp ảnh cưới Làng cổ Đường Lâm đầy hoài niệm

Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc, không khí trong lành của làng quê thì Làng cổ Đường Lâm chính là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới Đông Anh thích hợp cho cặp đôi của bạn. Đất nước càng phát triển thì những thứ xưa cũ, hoài niệm là làm con người ta muốn quay trở về.

Bạn có thể đến đây thoải mái chụp ảnh mà không mất thêm một khoản chi phí nào cho địa điểm này. Để miêu tả bằng lời văn thì quả là không thể miêu tả hết được cảnh đẹp nơi đây. Ngoài cảnh đẹp tại làng cổ này thì những địa điểm di tích lịch sử xung quanh làng cổ cũng trở thành background đẹp cho các cặp đôi có thể đa dạng hơn cho bộ ảnh cưới của mình.

Chụp ảnh cưới Làng cổ Đường Lâm
Chụp ảnh cưới Làng cổ Đường Lâm

Chụp ảnh cưới phim trường Smiley Ville kiến trúc tuyệt đẹp

Nhắc đến phim trường chụp ảnh cưới có ai mà không biết phim trường Smiley Ville. Khi các bạn chụp ảnh cưới tại đây bạn có thể tận hưởng không gian tại nơi đây. Đặc biệt đối với kiến trúc theo phong cách phương tây cực đẹp và ấn tượng. Nếu có ai đó nói với bạn phim trường Đông Anh và phim trường Smiley Ville là hai phim trường khác nhau thì bạn cần phải nhớ chúng là một, chỉ là cách gọi khác nhau mà thôi. Điểm đặc biệt ngoài kiến trúc cổ kính, sang trọng theo Châu  u, thì điểm nhấn thực sự của phim trường này chính là tòa nhà đồng hồ.

a. Quang cảnh Phim trường Smiley Ville

Như bạn đã biết ở trên thì phim trường này tại Đông Anh, Hà Nội gần khu di tích Cổ Loa, cách Hà Nội 15km, diện tích 5.5ha. Khá thuận tiện cho các bạn chụp ảnh từ Hà Nội, và có nhiều khung cảnh đẹp để bạn có thể lựa chọn làm background cho bộ ảnh của mình.

Với sự đầu tư cực lớn, cầu kỳ đến từng chi tiết phim trường này sẽ cho bạn tha hồ mà tạo dáng tại nơi đây, bạn có thể chụp ảnh cưới với nhiều phong cách tại đây. Điểm đặc biệt tại nơi đây là chụp ảnh cưới với phong cách Châu  u, sang trọng, cổ kính, lộng lẫy hoặc bạn cũng có thể chụp ảnh với nét mộc mạc, đồng quê giản dị.

Ngoài những vấn đề liên quan đến bối cảnh, kiến trúc thì cảnh sắc thiên nhiên mơi đây cũng rất đa dạng với 4 mùa để cho các cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn phong cách cho riêng mình.

Chụp ảnh cưới phim trường Smiley Ville
Chụp ảnh cưới phim trường Smiley Ville

b. Điểm chụp hấp dẫn tại phim trường

Để nói một cách chung chung có thể bạn vẫn chưa thấy được những điểm chụp ảnh cưới đẹp ở đây có những gì. Phần này sẽ nêu lên một số địa điểm chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville để bạn hiểu rõ hơn nhé!

Hồ hẹn ước – Cầu tình yêu

Mặt Hồ Hẹn Ước yên ả, có chiếc cầu bắc qua mặt hồ gọi là Cầu Tình Yêu với ý nghĩa liên quan đến tình yêu đôi lứa. Khung cảnh tại điểm này cực kỳ lãng mạn. Bạn có thể có những bức hình cưới đẹp với hồ này. Bạn cũng có thể mua một ổ khóa treo lên thành cầu là một trong những điều mà các cặp đôi hay làm tại nơi đây.

Lâu đài thời gian – Quảng trường ánh sáng

Biểu tượng của Silley Ville chính là lâu đài thời gian thiết kế theo phong cách châu  u. Với những nét kiến trúc đặc biệt từ họa tiết cho tới vật liệu xây dựng đều góp phần tạo nên nét ấn tượng của công trình này. Điểm nổi bật bên trong lâu đài chính là quảng trường ánh sáng, cây anh đào là điểm chụp ảnh hấp dẫn cho các cặp đôi.

c. Giá vé vào cửa để chụp ảnh tại phim trường Smiley Ville

Nhiều bạn vào phim trường không chỉ với mục đích chụp ảnh cưới mà còn chụp ảnh kỷ niệm, tham quan là chính. Vì thế mà giá vé tại đây đối với mỗi đối tượng là khác nhau. Và giá vé vào cửa tại đây có nhiều người cho là đắt. Nhưng bạn cũng nên biết chi phí để đầu tư cho những điểm chụp ảnh trong phim trường là rất lớn và mọi thứ được bài trí một cách rất chi tiết và cầu kỳ. Giá vé với mỗi đối tượng khác nhau là khác nhau, vì thế bạn hãy xem chi tiết cụ thể bảng giá dưới đây.

Giá vé dịch vụ phim trường Smiley Ville
Giá vé dịch vụ phim trường Smiley Ville

Chụp ảnh cưới Đông Anh chắc hẳn cũng không còn gì nhiều. Bạn có thể tham khảo một trong hai địa điểm trên tại Đông Anh để chụp ảnh cưới cho cặp đôi của bạn trong thời gian tới. Chúc bạn sớm lựa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới cho cặp đôi của bạn!

Nguồn: https://nupakachi.com/

Scroll to top