Chia sẻ Bảng giá chụp hình phóng sự cưới | Tìm hiểu ngay

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Bảng giá chụp hình phóng sự cưới là bao nhiêu chính là vấn đề mà các cặp đôi có nhu cầu chụp ảnh cưới đang rất quan tâm. Trên thực tế thì giá chụp ảnh phóng sự cưới chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế mà có nhiều mức giá khác nhau. 

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

Xem thêm:

>>> Bảng Giá Chụp Phóng Sự Cưới Chi Tiết Mới Nhất 2021

>>> [MÁCH BẠN] Chụp phóng sự cưới giá rẻ có TỐT không?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp ảnh cưới phóng sự

Bảng giá chụp hình phóng sự cưới hiện tại có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu vào điều kiện của mình mà các cặp đôi lựa chọn gói chụp ảnh cưới cho phù hợp. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chụp ảnh cưới là gì?

1. Bảng giá chụp hình phóng sự cưới phụ thuộc vào các studio chụp ảnh cưới khác nhau

Có rất nhiều studio chụp ảnh cưới với các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế mà bảng giá chụp hình phóng sự cưới cũng có nhiều mức khác nhau. Bởi lẽ mỗi một studio chụp ảnh cưới khác nhau sẽ có những loại dịch vụ khác nhau. Từ đó dẫn đến giá chụp ảnh cưới cũng sẽ khác nhau.

2. Gói chụp ảnh phóng sự cưới

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

Với mỗi một studio chụp ảnh cưới khác nhau thì chi phí chụp ảnh cưới phóng sự cũng sẽ khác nhau đó là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng mặc dù lựa chọn chụp ảnh cưới ở cùng một địa điểm thì vẫn có nhiều mức giá khác nhau. Tại sao vậy?

Nguyên nhân khiến cho giá chụp hình phóng sự cưới khác nhau như vậy chính là do có nhiều gói chụp ảnh khác nhau. Vì thế tùy vào điều kiện của mình mà các bạn lựa chọn gói chụp ảnh cưới phù hợp. Thông thường thì nếu lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi trọn gói thì mức chi phí chụp ảnh cưới sẽ thấp hơn so với việc sử dụng từng gói chụp ảnh đơn lẻ. 

3. Địa điểm chụp ảnh cưới là ở đâu?

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

Tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn thực hiện chụp ảnh cưới là ở đâu mà mức chi phí chụp ảnh cưới cũng có sự khác nhau. Nếu như bạn thực hiện chụp ảnh cưới trong studio thì giá chụp ảnh cưới sẽ thấp hơn chụp ảnh cưới dã ngoại. Khi chụp ảnh cưới dã ngoại cũng có những địa điểm thu phí và những địa điểm không thu phí. 

Ngoài ra nếu địa điểm chụp ảnh cưới ở gần nơi bạn sinh sống thì chi phí đi lại sẽ không đáng kể. Tuy nhiên, nếu địa điểm chụp ảnh cưới mà bạn lựa chọn lại quá xa với nơi bạn sinh sống thì chi phí chụp ảnh cưới còn bao gồm tàu, xe, vé máy bay, chi phí thuê phòng để ở….

Bảng giá chụp hình phóng sự cưới tại Nupakachi

Tại Nupakachi có nhiều gói chụp ảnh cưới phóng sự khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào khu vực bạn đang sống mà chi phí chụp ảnh cưới phóng sự có mức chi phí khác nhau.

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

1. Giá chụp hình phóng sự cưới tại Hà Nội

Chụp hình phóng sự cưới có nhiều mức giá khác nhau. Ảnh viện có đưa ra nhiều gói chụp khác nhau để cho các cặp đôi lựa chọn. Mức giá dao động từ 4.500.000 đồng đến 13.800.000 đồng. Tùy vào điều kiện của mình mà các cặp đôi sẽ có sự lựa chọn chụp ảnh cưới phóng sự cho phù hợp.

2. Báo giá quay phim phóng sự cưới hỏi tại Hà Nội

Quay phóng sự cưới hỏi tại Hà Nội, Nupakachi cũng xây dựng nhiều gói khác nhau cho các cặp đôi lựa chọn. Có các gói quay phóng sự cưới có mức giá từ bình dân đến cao cấp cho các cặp đôi thoải mái lựa chọn. Gói thấp nhất có giá là 4.800.000 đồng. Gói cao nhất có giá là 13.800.000 đồng. Với mỗi gói khác nhau thì số lượng máy quay được sử dụng tác nghiệp sẽ khác nhau. Vì thế các cặp đôi hãy căn cứ vào nhu cầu của mình mà đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

3. Báo giá chụp ảnh cưới tại Sài Gòn

Cũng như báo giá chụp ảnh cưới tại Hà Nội. Đối với các cặp đôi ở Sài Gòn, Nupakachi cũng đưa ra nhiều gói chụp ảnh cưới khác nhau cho các cặp đôi lựa chọn. Giá chụp ảnh cưới tại Sài Gòn có mức dao động từ 5.300.000 đồng đến 12.900.00 đồng. Tùy thuộc vào khoảng thời gian chụp ảnh, số lượng váy cưới được phép thay khi chụp ảnh.

Ngoài ra Nupakachi còn xây dựng thêm gói chụp ảnh cưới ngày và tối cho các cặp đôi lựa chọn. Với mức giá dao động từ 18.400.000 đồng đến 26.400.000 đồng. 

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

4. Báo giá chụp ảnh cưới khu vực miền Nam

Với dịch vụ chụp ảnh cưới khu vực phía nam bạn có thể lựa chọn các gói chụp ảnh phù hợp với mức chi phí dao động từ 16.200.000 đồng đến 24.800.000 đồng. Các cặp đôi có thể tùy chọn địa điểm chụp ảnh mà mình thích phù hợp với các gói chụp ảnh khác nhau.

5. Báo giá chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Những cặp đôi tại Đà Nẵng có thể lựa chọn các gói chụp ảnh cưới với nhiều mức giá khác nhau từ 9 triệu đến 25 triệu đồng.

6. Báo giá chụp ảnh cưới tại miền Bắc

Miền bắc có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp. Tùy vào sở thích mà bạn lựa chọn địa điểm chụp ảnh cho phù hợp. Mức giá dao động từ 14.800.000 đồng đến 24.800.000 đồng.

Trên đây là bảng giá chụp hình phóng sự cưới tại Nupakachi. Để đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh cưới của tất cả các cặp đôi. Nupakachi đã xây dựng rất nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn. Liên hệ với Nupakachi bất cứ khi nào có nhu cầu chụp ảnh cưới.

Các tin khác