bảng giá chụp hình phóng sự cưới

Bảng giá chụp hình phóng sự cưới trọn gói – NUPAKACHI WEDDING

Trước khi bạn lựa chọn thuê đơn vị chụp hình phóng sự cưới, tham khảo bảng giá chụp hình phóng sự cưới từ nhiều studio khác nhau là việc rất quan trọng. Đôi khi bạn nghĩ ở studio này là tốt và rẻ rồi nhưng thực tế bên khác lại tốt hơn thì sao.

Đơn vị chụp ảnh cưới uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh là điều rất quan trọng bởi nó không chỉ quyết định bạn phải chi bao nhiêu cho việc chụp hình phòng sự cưới của mình mà nó còn liên quan đến chất lượng bộ ảnh chụp phóng sự ngày cưới của bạn.

Xem thêm:

Sau đây là một số yếu tố trong bảng giá chụp hình phóng sự cưới các bạn cần lưu ý:

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

1, Thời gian thuê chụp hình phóng sự cưới

Bạn cần xác định rõ thời gian cần chụp hình phóng sự cưới cho đám cưới của mình là bao lâu. Thông thường là 2 ngày đã bao gồm đám hỏi và đám cưới. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới tận 3 đến 4 ngày lận. Các bạn cần chú ý thêm mục nếu thêm 1 ngày thì bạn cần phải mất thêm bao nhiêu chi phí nữa nhé!

Nhiều cặp đôi không để ý điều này đến khi song thanh toán mới thắc mắc nhưng mà lúc này bạn phải thanh toán thôi. Rất đáng tiếc.

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

2, Số thợ chụp hình theo gói chụp hình phóng sự cưới bạn chọn

Một gói chụp hình phóng sự cưới dưới mức 5 triệu sẽ chỉ có một thợ chụp hình, trên 5 triệu có thể có 1 hoặc 2. Còn tuỳ vào chất lượng của thợ chụp hình nữa.

Thợ chụp hình có kinh nghiệm chuyên môn và thực tế tay nghề cao, được đánh giá của khách hàng tốt sẽ có công cao hơn những thợ chụp hình khác. Cái này còn tuỳ vào trường hợp chứ chúng ta không thể so sánh dựa trên số lượng và giá cả được.

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

3, Số file ảnh bạn nhận được khi chọn gói chụp hình phóng sự cưới này

Bạn cần lưu ý rõ từng gói chụp hình phóng sự cưới khác nhau số file ảnh bạn nhận được sẽ khác nhau. Thông thường sẽ được chia làm mấy loại sau: gói chụp hình phóng sự cưới 300 – 400 file ảnh, gói chụp hình phóng sự cưới 500 – 600 file ảnh và gói chụp hình phóng sự cưới 600 – 800 file ảnh.

Xem thêm:

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

4, Sản phẩm tặng kèm khi chọn gói chụp hình phóng sự cưới đó

Tuỳ vào từng gói chụp ảnh khác nhau của từng studio mà các bạn sẽ nhận được những sản phẩm khác nhau đi kèm theo.

Thông thường các bạn sẽ nhận được: album ảnh cỡ vừa, album ảnh cỡ lớn, toàn bộ file ảnh gốc, có hoặc không ảnh cỡ nhỡ kèm khung đặt bàn.

Ngoài ra còn nhiều phần quà lưu niệm hay những voucher khuyến mãi giảm giá hấp dẫn khác nữa.

Bảng giá chụp hình phóng sự cưới của những studio khác nhau sẽ có sự khác nhau, tham khảo bảng giá chụp hình phóng sự cưới của nhiều studio để chọn ra gói chụp hình phóng sự cưới tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và quan trọng nhất là phù hợp với bạn nhé!

bảng giá chụp hình phóng sự cưới

Nupakachi là đơn vị chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệm với ekip chụp hình phóng sự năng động, giàu kinh nghiệm. Với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố lớn của nước ta là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở nơi đâu trên mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi tự tin có thể thự hiện tốt việc chụp hình phóng sự cưới cho đám cưới của bạn với giá cả cạnh tranh nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần trợ giúp gì thêm, đừng ngại để lại thông tin liên lạc cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn giúp bạn nhé!

Nupakachi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
CHAT FACEBOOK