BA VÌ | VẺ ĐẸP HUYỀN BÍ | DŨNG TRANG

𝐁𝐀𝐕𝐈 𝐏𝐑𝐄-𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐎𝐓𝐎𝐒𝐇𝐎𝐎𝐓

Mọi người thường nói, mỗi chuyến đi trong cuộc đời sẽ mang đến cho chúng ta những điều không ngờ đến. Có người tình cờ có thêm những người bạn mới, có thêm đồng nghiệp, tìm được tri kỉ… Còn với Dũng, đó cũng là nơi bắt đầu chuyện tình đẹp với Trang!
Tình yêu có những lí lẽ thật riêng. Chỉ trên một chuyến đi, họ gặp gỡ, tìm hiểu và yêu nhau trong vỏn vẹn 3 ngày. Bạn bè, người thân đều ngỡ ngàng và nghi ngờ vào sự bền vững của chuyện tình này. Nhưng chỉ những người trông thấy họ ở bên nhau mới hiểu được, nếu không phải Trang, Dũng sẽ không nhanh chóng rơi vào “lưới tình” như thế !
Là một cô gái hiền lành và ít nhiều ít nói, vậy mà Trang lại có một đam mê mãnh liệt với những chuyến du lịch một mình. Trang nói: ” Trong mỗi chuyến đi đơn độc ấy, mình gặp được những khía cạnh khác nhau của bản thân, khám phá những điều mà chính mình cũng không biết ! ”
Còn Dũng, chàng trai năng động hài hước ấy đích thị là một tay “sát gái” với tình trường nhiều vô kể siết !
Ai tin được hai con người trái ngược vậy có thể yêu và ở bên nhau đến 3 năm ? Và giờ đây chúng tôi được tận tay chụp những bức hình minh chứng cho tình yêu đó. Hóa ra tình có thể đến từ bất kì đâu, từ một chuyến đi, từ một cái nắm tay, từ một ánh nhìn…

—————
📸NUPAKACHI WEDDING & EVENTS – STUDIO CÓ NHIỀU CHI NHÁNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.
🎓Nhận đào tạo học viên makeup, nhiếp ảnh, photoshop chuyên nghiệp
🌍 http://nupakachi.com/
☎️ Hotline: 038.527.9999
📲 Phản hồi khách hàng: 091.650.8887 —————-
📩Thông tin liên hệ :
📍 Paris : 208 Avenue Aristide Briand 92220 Bangeux
📍Singapore: 1 Changi Business Park Central 1
📍Hà Nội: Số 8, Ngõ 9, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa. Tel : 024.6685.5858
📍Hồ Chí Minh: 351/55C Lê Văn Sĩ, P.13, Q3. Tel: 08.6681.5999
📍 Đà Nẵng: 295 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu. Tel: 023.6627.2999
#wedding #nupakachi #weddingphoto #studio #weddingday #korea #anhcuoi #couple #hanquoc #weddingdress #vaycuoi #prewedding #bride #groom #photography #sunny_bridal #family #minaconcept #ảnh_cưới #váy_cưới #events #sự_kiện

 

Scroll to top